Môn Thể dục tiếng anh là gì? ⭐

Rate this post

thể dục dụng cụ tiếng anh là gì? thể dục bằng Tiếng Anh nó được đánh vần như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người nhắc đến khi không biết tiếng Anh, Giáo dục thể chất làm thế nào để viết Hãy cùng sentayho.com.vn tìm hiểu trong bài viết tiếp theo.

1. Thể dục tiếng anh là gì?

thể dục tiếng anh Để trở thành Giáo dục thể chất.

Giáo dục thể chất là môn học được giảng dạy ở tất cả các cấp học từ tiểu học đến đại học ở nước ta, đây đều là những hoạt động của cơ thể nhằm cải thiện hoặc duy trì sức khỏe.

Giáo dục thể chất giúp duy trì sức khỏe, giảm và duy trì cân nặng, tránh các bệnh liên quan đến hệ tim mạch, nâng cao khả năng thể thao.

2. Một số từ vựng liên quan đến thể dục dụng cụ bằng tiếng Anh

Warm up (động từ): Khởi động HIT: Tập luyện ở mức độ cao SET: Bộ/bộ. Trong các bài tập thể dục thường được chia thành nhiều nhóm/tập khác nhau tùy theo từng động tác, Bài tập: Gymnastics RM: mức tạ tối đa Overtraining: Tập luyện quá sức, tức là tác động của bài tập vượt quá sức chịu đựng của cơ thể, khiến cơ thể khó chịu và khó hồi phục. Deltoids): Cơ vai, cơ delta Lower back: Cơ của lưng dưới. Trapezius: Cơ vai, nối 2 vai Neck: Cơ cổ, cơ chịu trách nhiệm kết nối đầu với phần còn lại của cơ thể Bê: Cơ bắp chuối Middle of the back: Phần giữa của lưng, Lưng rộng

Trên đây là một số từ liên quan đến thể dục dụng cụ trong tiếng Anh. Các bạn có thể tham khảo thêm để sử dụng cho phong phú và đúng ngữ pháp.

3. Các câu ví dụ về thể dục dụng cụ bằng tiếng Anh

Ở trường, anh ấy không thể học Giáo dục thể chất nên cậu thường bị các bạn cùng lớp chế nhạo. Ở trường, anh ấy bị cấm tập thể dục dụng cụ và do đó trở thành đối tượng chế giễu của các bạn cùng lớp của tôi.

Peter rời trường vào mùa hè năm 2021 với điểm A trong Giáo dục thể chấtPeter rời trường vào mùa hè năm 2005 với điểm A môn Thể dục

bóng đá và Giáo dục thể chất Các hình thức tập thể dục khác có thể làm giảm cảm xúc tiêu cực. Bóng đá và các hình thức tập thể dục khác có thể làm giảm cảm xúc tiêu cực.

mối bận tâm của tôi là với thể thao, đặc biệt là cho thể dụcMối quan tâm thực sự của tôi là các hoạt động thể thao các loại, nhưng đặc biệt là thể dục dụng cụ.

thể dục dụng cụ tiếng anh là gì
thể dục dụng cụ tiếng anh là gì

Những sinh viên đó đã thất bại Giáo dục thể chất vì vậy mọi người phải học lại năm đầu tiên. Cuối cùng, các học sinh trượt lớp giáo dục thể chất và kết quả là phải học lại lớp một

Tại đây, Peter dạy các môn học bao gồm tập thể dục.Peter vẫn dạy các khóa học ở đó.

Mary đã dạy Giáo dục thể chất tại các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội từ năm 2015 đến sentayho.com.vn đã dạy môn thể dục ( Giáo dục thể chất ) tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2015 – 2021

Vì vậy, đây là câu trả lời cho câu hỏi thể dục dụng cụ tiếng anh là gì. Cùng với đó là cung cấp thêm các từ vựng liên quan đến chủ đề và một số câu ví dụ sử dụng. Hi vọng sentayho.com.vn đã cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất.

Hay nhin nhiêu hơn: Dân Tộc Kinh Tiếng Anh Là Gì?

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Môn Thể dục tiếng anh là gì? ⭐ , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *