Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong Pdf

Rate this post

Đọc Sách Tải Sách

HÃY VÀO CHUYẾN ĐI CỦA CUỘC ĐỜI

Tôi chưa từng gặp tác giả Nguyên Phong. Trước đó, tôi biết ông với tư cách là một nhà khoa học nổi tiếng thế giới và cũng là người đã phóng tác và viết lại những tác phẩm kinh điển về văn hóa và tâm linh mà nhiều thế hệ độc giả Việt Nam, trong đó có tôi, luôn tìm đọc.

Cách đây hơn năm năm, tôi có vinh dự được trò chuyện với tác giả Nguyên Phong về những bí ẩn xung quanh tác phẩm kỳ bí nổi tiếng Tây Du Ký – một tác phẩm ra đời cách đây gần nửa thế kỷ, nhưng chưa một ai trên thế giới. truy nguyên bản gốc, khiến nhiều thế hệ độc giả thắc mắc và buộc một nhà xuất bản ở Mỹ phải dịch sang tiếng Anh từ nguyên tác tiếng Việt mà Nguyên Phong đã chuyển thể. Tôi hiểu rộng hơn về ý nghĩa của phóng tác – được viết theo tiềm thức của mình, bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm sống. Và tôi thấy rằng có những người Việt Nam vô cùng khiêm tốn, nhưng không thua kém bất cứ ai trên thế giới rộng lớn này.

Tôi đã may mắn được anh ấy chia sẻ nhiều câu chuyện trong suốt nhiều năm. Vào một đêm khuya năm 2016, trong cuộc nói chuyện kéo dài gần như đến sáng, tôi hỏi anh ấy về Nghiệp và Luân hồi. Phim kể lại một mối nhân duyên xảy ra nhiều năm trước, về Thomas – một doanh nhân nổi tiếng ở New York – và những câu chuyện tiền kiếp của ông.

Tôi vô cùng bất ngờ và linh cảm câu chuyện này có liên quan đến những băn khoăn trước đây của tôi, và có lẽ của nhiều người. Tôi rất mong tác giả Nguyên Phong có thể viết lại những truyện đó thành sách. Anh vẫn im lặng không trả lời và không nhắc lại sự việc trong những cuộc trò chuyện sau đó. Hơn hai năm sau, tôi bất ngờ nhận được một email từ anh ấy, trong đó có những chương đầu tiên của cuốn sách mà anh ấy gọi là Long Lives of Life. Đọc xong, tôi thầm nghĩ không thể có một cái tên nào chính xác hơn. Tôi được biết trong hai năm qua anh đã nhiều lần bay đến New York, phỏng vấn và nói chuyện với Mr. Thomas để làm việc trên cuốn sách. Trước đó, tác giả Nguyên Phong đã liên hệ với Mr. Thomas để hỏi ý kiến ​​của ông về việc viết một cuốn sách kể về những câu chuyện tiền kiếp mà ông từng chia sẻ. Ban đầu anh không chắc rằng ông Thomas sẽ nhận lời, vì nhiều câu chuyện rất riêng tư, nhạy cảm, nhưng thật bất ngờ, ông Thomas đã đồng ý.

CHỐNG SỐ Xem đường đời, sự nghiệp, tình duyên, vận mệnh, năm sống…

Khoa học tự bộc lộ qua những con số – Pythagoras (Pythagoras)

Eternal Life mang đến cho độc giả một kho kiến ​​thức mới, vô tận về nhân loại lần đầu tiên được hé lộ, cùng những phân tích uyên bác, những dự đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai của thế giới của các nhà hiền triết. Thông điệp quan trọng xuyên suốt công trình thức tỉnh nhân loại là nguồn gốc và sự vận hành của Luật Nhân Quả và Luân Hồi của vũ trụ. Đời người xem ra rất dài, nhưng trôi qua rất nhanh, sanh tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả vô cùng chính xác, chi tiết và phức tạp, được tích tụ trong nhiều đời, nhiều kiếp, liên kết với nhau, đan xen chặt chẽ với nhau, không ai có thể tính toán được tích đức này có thể trừ được đức kia. , không ai có thể biết khi nào nhân sẽ đơm hoa kết trái. Nhưng một khi đã gây nhân thì nhất định sẽ gặt quả – luật nhân quả chưa bao giờ sai.

Những xung lực và năng lượng vô hình của vũ trụ thông qua luật luân hồi, nhân quả đã tạo ra mối nhân duyên định sẵn để người này gặp người khác.

Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; Đôi khi chúng tôi gặp nhau để trả nợ, đôi khi để nối lại mối quan hệ đã mặc định từ xưa. Có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống tưởng chừng như ngẫu nhiên, nhưng thực ra lại là duyên số.

Luân hồi là một trường học tuyệt vời, nơi tất cả mọi người, mọi sinh vật đều phải học những bài học của mình cho đến khi trở nên hoàn hảo. Nếu không học hoặc học chưa đầy đủ thì phải học lại, đúng theo luật nhân quả. Có người có cơ hội chứng kiến ​​luật nhân quả luân hồi, có người không, điều đó tùy thuộc vào cơ duyên, nhận thức, kinh nghiệm và niềm tin của mỗi người.

Một lời cảm ơn chân thành đến tác giả Nguyên Phong – người đã dày công viết nên cuốn sách đặc biệt này – là không đủ. Trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi nhận ra rằng anh ấy chỉ có một mong muốn khi viết cuốn sách này. Cảm ơn Mr. Thomas – cho tất cả mọi thứ. Tôi xin chia sẻ với độc giả những suy tư sâu sắc và tâm huyết nhất của ông:

“Hiện nay thế giới đang trải qua thời kỳ bất ổn, rối loạn và thực tế là mỗi quốc gia đều đang gánh lấy những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia cũng như mỗi cá nhân đều có những nghiệp quả do những nguyên nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân có ‘nghiệp riêng’, nhưng quốc gia có ‘nghiệp chung’ mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.

Hãy nhìn khắp thế giới ngày nay với hơn bảy tỷ người, bao nhiêu người trong số họ đang hành xử một cách dã man, phi nhân tính? Làm thế nào tàn nhẫn là một số quốc gia để đối xử với những người khác? Biết bao cái chết thương tâm và bao sinh mạng bi đát của biết bao người vô tội đã xảy ra? Thử nghĩ nếu ai cũng học và hiểu nhân quả, biết rằng ‘gieo nhân nào gặt quả nấy’ thì liệu có ai dám hành động như vậy không? Thông thường con người khi hành động ít nghĩ đến hậu quả, nhưng khi hậu quả xảy ra thì họ nghĩ gì và làm gì? Họ tức giận, trách trời, trách đất, trách những người xung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có bao nhiêu người biết nhìn lại mình, tự trách mình và thay đổi? Đó là động lực của tôi để chia sẻ những câu chuyện chưa bao giờ được kể với bất kỳ ai – bất kể điều gì bất ngờ – và cho phép anh ấy chia sẻ những trải nghiệm và bài học chưa từng có này với bạn bè của tôi. Anh, để viết một cuốn sách cho nhiều người trên thế giới suy nghĩ – giữa biết bao thảm họa và biến động hàng ngày của hành tinh. Mong rằng chúng ta – những chú bướm bay bé nhỏ có thể tạo nên những cơn cuồng phong mạnh mẽ để cảnh tỉnh mọi người.

Tương lai của mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và toàn hành tinh trong giai đoạn tới sẽ ra sao tùy thuộc vào thái độ, kiến ​​thức và sự thức tỉnh của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia tạo ra. Muốn thay đổi phải bắt đầu từ nhận thức, thay đổi tư duy, lan tỏa yêu thương và chia sẻ hiểu biết với mỗi chúng ta trước.

Nhà sáng lập First News – Trí Việt

Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ, động viên để website duy trì và phát triển. Mọi đóng góp xin gửi về: Người nhận: Hoàng Nhật Minh Số tài khoản: 103873878411Ngân hàng: VietinBank

Bài trước Bài sau

nhạc chữa bệnhkệ sách tâm linh

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong Pdf , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *