Nhận đặt làm Tranh thêu chữ thập & Tranh đính đá theo hình yêu cầu

Rate this post

Mặc dù các mẫu tranh thêu chữ thập và tranh đính đá hiện nay đã vô cùng khác biệt. Việc chọn tranh có thể nói là “mệt mỏi”. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn muốn đặt tranh theo yêu cầu từ ảnh hoặc tranh trực tuyến. Vì vậy, điều này nên được nó? Và làm thế nào về việc có một bức tranh thêu chữ thập hoặc kim cương giả theo yêu cầu?

Nhận thêu chữ thập, tranh đính đá theo yêu cầu

Tạo một mẫu thêu chữ thập hoặc kim cương giả (từ tranh, ảnh trên Internet) có thể mất rất nhiều thời gian. Do yêu cầu ảnh mẫu phải đủ chất lượng, kỹ sư đồ họa sẽ lọc màu và chuyển ảnh thành hình thêu theo ý muốn. Sau đó, nó phải được gửi đến nhà máy của chúng tôi ở Trung Quốc để được in trên vải aida bằng máy móc chuyên nghiệp. Sau đó đóng gói và gửi về nhà. Do đó, chi phí cao hơn nhiều so với việc mua một bộ làm sẵn để sơn. Để sở hữu một bộ thêu hoặc đính đá, bạn phải mất tới 20-30 ngày do thực hiện toàn bộ quy trình kể trên.

Nhận đặt tranh thêu chữ thập, tranh đính đá theo yêu cầu của khách hàng
Tranh Lavender nhận đặt tranh thêu chữ thập, tranh đính đá theo yêu cầu của khách hàng

Để đặt tranh theo yêu cầu, vui lòng liên hệ hotline Zalo/Facebook trên website này (0345315822) để được báo giá.

Có nên đặt tranh theo yêu cầu?

Các bức tranh có sẵn trong thư viện của chúng tôi có thể không đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hầu hết khách hàng có nhu cầu đặt tranh theo yêu cầu là của các tín đồ sưu tầm tranh online. Hoặc một bức ảnh của một người thân yêu, hoặc của chính bạn. Đôi khi là cả thú cưng, chó mèo yêu quý. Còn tranh phong cảnh, tranh phong thủy thường được chọn từ kho tranh có sẵn (đẹp và tiết kiệm).

Hướng dẫn tự tạo chart thêu chữ thập với PCStitch
Tranh thêu chữ thập theo yêu cầu

Đặt tranh thêu chữ thập từ ảnh sẽ có những chi tiết thêu khó gia giảm hơn. Với tranh đá cũng vậy. Nên khi khách làm có thể mất nhiều thời gian hơn so với những mẫu có sẵn. Để khắc phục, hình ảnh được tối ưu chi tiết và màu sắc đồ họa đơn giản hơn.

Đặt tranh thêu chữ thập theo yêu cầu giúp thỏa mãn những ham muốn bất tận. Chỉ thêu sẽ bền theo thời gian, không giống như tranh nhuộm. Một bức ảnh thêu màu trên vải sẽ có giá trị hơn một bức ảnh màu trên giấy.

nếu bạn đặt tranh đính đá theo yêu cầu, sau đó nó mang lại cho bạn một cái nhìn hoàn thiện lấp lánh. Rất thích hợp với những bức tranh liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo.

kết cục

  • Tranh đính đá hoa oải hương
  • tranh thêu chữ thập hoa oải hương
  • Tranh đính đá thần Vệ nữ

Liên hệ đặt ảnh: -|- 0345315822 -|- Zalo -|- Facebook -|-

(Vui lòng gửi ảnh dưới dạng file thay vì ảnh để có chất lượng tốt nhất)

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nhận đặt làm Tranh thêu chữ thập & Tranh đính đá theo hình yêu cầu , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *