Phụ huynh Apax Leaders “chốt” được gì với Shark Thủy sau 8 giờ

Rate this post

Họp từ chiều đến tối

Mệt, đói, nóng, ngột ngạt, tức giận, phẫn uất… đó là tâm trạng của hàng chục phụ huynh đã cố nán lại đến 22h ngày 9/4 để đối chất với ông Nguyễn Ngọc Thủy (tức Shark Thủy). của Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (gọi tắt là Apax); Ông Nguyễn Anh Tuấn – CEO Apax Leaders.

Buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo Apax và phụ huynh phía Nam diễn ra tại một khách sạn ở quận 10 (TP.HCM) bắt đầu từ 14h. Apax Leaders thông báo sẽ chia thành 2 nhóm phụ huynh để hoàn trả học phí.

Phụ huynh Apax Leaders kết luận gì với Shark Thủy sau 8 tiếng gặp gỡ?  - Đầu tiên

Ông Nguyễn Ngọc Thủy tại buổi gặp mặt phụ huynh khu vực phía Nam chiều 9/4 (Ảnh: Hoàng Chung).

Nhóm 1 gồm các trường hợp đã được xác nhận đóng phí, có kế hoạch hoàn trả và đã quá hạn đóng cho phụ huynh. Nhóm này sẽ được hoàn trả thành 3 đợt, vào tháng 6/2023 (20%), tháng 7/2023 (40%) và tháng 8/2023 (40%). Apax Leaders sẽ thanh toán qua tài khoản ngân hàng, phụ huynh học phí từ 5 triệu đồng trở xuống thanh toán 1 lần.

Nhóm thứ hai là tất cả các phụ huynh còn lại, Apax Leaders hoàn trả phí thành 5 đợt bao gồm: Tháng 10, 11, 12/2023 (20% mỗi đợt); Tháng 3, 4/2024 (mỗi đợt 20%).

Sau khi Shark Thủy công bố hướng dẫn này, nhiều phụ huynh cho biết đã mất niềm tin vào Apax Leaders. Họ đặt câu hỏi liệu Apax có giữ lời hứa khi đã hứa nhiều lần nhưng không thực hiện.

Căng thẳng tiếp diễn khi cả hai bên không thống nhất được quan điểm. Có trường hợp, nắng nóng đến mức khách sạn không phục vụ, cắt âm thanh, điều hòa vào khoảng 16h.

Phụ huynh Apax Leaders kết luận gì với Shark Thủy sau 8 tiếng gặp gỡ?  - 2

Khách sạn tắt điện, phụ huynh vây giám đốc điều hành Apax để đối chất (Ảnh: Hoàng Chung).

Anh Tiến Dũng – phụ huynh cơ sở Phạm Văn Hai – chia sẻ: “Phụ huynh đồng ý ngay với các lộ trình hoàn trả mà Apax chủ động đưa ra, yêu cầu duy nhất là Apax bổ sung vào hồ sơ công việc các câu hỏi. : Nếu Apax không hoàn trả phí theo lộ trình nhất định thì Apax đã biển thủ quỹ của cha mẹ, lừa đảo cha mẹ và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, suốt nhiều giờ đồng hồ, Shark Thủy kiên quyết không nhận.

Nói thêm về yêu cầu này, Ms. Chị Thu Hồng – phụ huynh Apax cơ sở Lạc Long Quân – cho biết: “Chúng tôi yêu cầu như vậy vì Apax đã nhiều lần có văn bản cam kết hoàn trả học phí cho phụ huynh. Nhiều lần trong thời gian nhất định nhưng sau đó đến hạn không nộp. Tôi từng không tin tưởng. nên tôi không tin tưởng nữa”.

Chị Hồng cho biết thêm, nhóm đứng chờ Shark Thủy ký cam kết bao gồm cả người già, trẻ em, phụ nữ mang thai… Ai cũng mệt nhưng ai cũng cố gắng đi đến thống nhất vì nếu không sẽ khó có lần thứ hai. cơ hội, sau khi.

Phụ huynh Apax Leaders kết luận gì với Shark Thủy sau 8 tiếng gặp gỡ?  - 3

Nhiều phụ huynh bức xúc trước việc Shark Thủy cam kết hoàn trả học phí đúng hạn (Ảnh: Hoàng Chung).

Phụ huynh Apax Leaders kết luận gì với Shark Thủy sau 8 tiếng gặp gỡ?  - 4

Trước yêu cầu của phụ huynh, Shark Thủy liên tục từ chối. “Chúng tôi thực hiện cam kết trên cả nước chứ không chỉ trong một cuộc họp và chúng tôi sẽ thực hiện”, ông giải thích. Chúng tôi sẽ làm và không nói hai lời… Tôi xin giải thích lại, đây là cam kết một lần và duy nhất, chúng tôi sẽ thực hiện đến cùng cam kết này chứ không phải nếu”.

Ông Thủy mong sẽ có một cuộc họp khác nếu không thống nhất được nội dung trong ngày hôm nay. Đề xuất của anh đồng loạt bị bố mẹ phản đối.

Phụ huynh Apax Leaders kết luận gì với Shark Thủy sau 8 tiếng gặp gỡ?  - 5

Hai lãnh đạo của Apax liên tục thảo luận để đi đến thống nhất với phụ huynh (Ảnh: Hoàng Chung).

Cuộc họp kéo dài hơn dự kiến ​​khiến ban lãnh đạo khách sạn nhiều lần mời hai bên giải tán vì đã hết hợp đồng thuê. Đơn vị này cũng cúp điện nhưng phụ huynh không chịu rời đi, nháy đèn điện thoại để tiếp tục năn nỉ lãnh đạo Apax vào cuộc.

Đến 20h, chính quyền địa phương và lực lượng Công an quận 10 có mặt để ổn định trật tự và mong hai bên tiếp tục thỏa thuận trả lại hội trường cho khách sạn.

Ba mẹ Apax Leaders kết luận gì với Shark Thủy sau 8 tiếng gặp gỡ?  - 6

Công an quận 10 TP.HCM đã làm việc với ông. Nguyễn Ngọc Thủy (Ảnh: PH).

Gần 2 tiếng sau, hai bên thống nhất ghi thêm vào biên bản nội dung đã hứa như Apax: “Chúng tôi xin cam kết nếu không thực hiện đúng tiến độ công ty đưa ra, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Kỷ lục được xác định vào lúc 21h45 ngày 9/4 sau gần 8 tiếng làm việc căng thẳng giữa hai bên.

CEO Apax Leaders hứa xử lý nợ đến cùng

Ở một diễn biến khác, buổi gặp gỡ đoàn phụ huynh Apax đợt 2 không thể diễn ra như kế hoạch do khách sạn ngừng cung cấp dịch vụ. Lúc này, TGĐ Apax Leaders, ông Nguyễn Anh Tuấn đã xuống sảnh khách sạn để trao đổi với phụ huynh.

Anh phàn nàn: “Khách sạn đã cắt toàn bộ điều hòa, điện, nước. Đây là ngoài ý muốn. Công ty chỉ có thể bỏ ra 9 triệu đồng để thuê 4 tiếng, lấy 700 phụ huynh là tối đa.”

Ông Tuấn nhấn mạnh, biểu giá đã được Apax thông báo từ trước và sẽ cố gắng thực hiện.

Phụ huynh Apax Leaders kết luận gì với Shark Thủy sau 8 tiếng gặp gỡ?  - 7

Thầy Nguyễn Anh Tuấn trao đổi với phụ huynh khi không học được buổi 2 (Ảnh: Hoàng Chung).

“Mình mới về Apax Leaders. Tôi đến đây để xác định một điều là ông Thủy (ông Nguyễn Ngọc Thủy – PV) nợ ông ấy, nợ ông ấy cái gì, có chết cũng không xử được ông ấy và ông ấy sẽ xử ông ấy đến cùng. Đối mặt với cha mẹ là phải. Vì ngay cả phụ huynh cũng ức chế lắm, không gặp thì không giải quyết được”, anh Tuấn nói.

Đồng thời, tổng giám đốc gửi lời xin lỗi đến phụ huynh và cho biết ngoài nguyên nhân do dịch bệnh, công tác quản lý của Apax Leaders chưa tốt nên dẫn đến việc thực hiện sai cam kết với phụ huynh. Tuy nhiên, Mr. Ông Nguyễn Anh Tuấn khẳng định, Apax Leaders sẽ xử lý dứt điểm các khoản nợ với phụ huynh.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phụ huynh Apax Leaders “chốt” được gì với Shark Thủy sau 8 giờ , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *