Quá khứ bất hảo của giang hồ Trường “con” mới bị bắt

Rate this post

Rạng sáng 3/1, cơ quan công an đã bắt giữ Trịnh Xuân Trường (SN 1972, trú thôn Nam Hòa, xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, thường gọi là Trường “con”) và đồng bọn. buôn bán trái phép chất ma túy.

Sau khi Trường “con” bị bắt đã nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Bởi trước đó anh cũng là một nhân vật khá nổi trên Facebook với nhiều live stream tâm sự về cuộc sống, khuyên giới trẻ tránh xa ma túy, chất cấm.

Để hiểu rõ hơn về con người này, sáng 6/1, PV đã về xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định để tìm hiểu.

Theo thông tin từ Trưởng Công an xã Xuân Tân: Trịnh Xuân Trường đi làm ăn xa, ít có mặt tại địa phương.

Trong hồ sơ quản lý, Trường chưa có tiền án, tiền sự và không nằm trong diện theo dõi nghi nghiện.

Vài năm trước, người dân địa phương biết đến cái tên “Kids” khi anh thường xuyên đăng video lên Facebook. Tuy nhiên, cư dân địa phương không mấy mặn mà với vấn đề này.

Theo hồ sơ quản lý tại địa phương, Trường đã lập gia đình và hiện có 3 người con. Trong đó con gái lớn đã lập gia đình và 2 con sinh đôi năm 2001 đã đi làm.

Khi PV tìm về thôn Nam Hòa (xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường) khi nhắc đến cái tên Trịnh Xuân Trường, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

“Anh ấy đi cả năm trời mới về được 1-2 lần, mỗi lần chỉ về vài ngày rồi vội vã ra đi. Không biết ở xã hội giang hồ thế nào chứ về nhà thường hay cáu gắt với người ta, nói chung là chán lắm…”ZH sống gần trường “Kon” chia sẻ.

Anh cũng cho biết, Trường chỉ nổi tiếng trên mạng, còn ngoài đời, hàng xóm thấy hoàn toàn bình thường.

Tại địa phương này, mấy năm gần đây, mẹ của Trường “con” bị tai biến mạch máu não, mọi công việc hàng ngày đều do một tay cha anh gánh vác.

Trưởng thôn Nam Hòa thông tin: Ở địa phương, Trịnh Xuân Trường có 2 vợ, trong đó người vợ đầu không có con, sau đó 2 người ly hôn.

Sau đó, anh Trương kết hôn với người vợ thứ hai và hiện cặp đôi có với nhau 3 người con.

Thuở nhỏ, Trường không chăm chỉ học hành như chúng tôi mà ăn chơi, tìm tòi. Dù cách đây 20 – 30 năm, gia đình Trường thuộc dạng kinh tế khá giả, của ăn của để.

Khoảng 10 năm trước, khi Trường ra Hà Nội làm việc, ai cũng ngạc nhiên vì anh xăm trổ kín người.

Tuy nhiên, Trường Nam tiến được một thời gian thì phải bắc tiến, ở với vợ được 2-3 tháng thì bị bắt vì tội liên quan đến ma túy.

Người đàn ông này không có học hành, không có dũng khí lại không có cha mẹ, lại thêm tuổi già sức yếu nên sa lầy vào con đường tội lỗi.

Ở địa phương, Trường làm cha mẹ, anh chị em, làng xóm buồn lòng, việc làm của anh không ai thương xót..”, trưởng thôn Nam Hòa nói về việc mua bán ma túy của Trường.

Theo vị này, hiện tại hoàn cảnh kinh tế của bố mẹ Trường “nhí” vô cùng khó khăn khi bố đã già, mẹ bị bệnh tim không thể đi lại bình thường, kinh tế phụ thuộc vào mấy héc-ta ruộng. Ngày trước khi bị bắt, dù đã nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng Trường “nhí” cũng không giúp được gì cho cha mẹ.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Quá khứ bất hảo của giang hồ Trường “con” mới bị bắt , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *