Read – Unit 10 trang 92 SGK Tiếng Anh 8

Rate this post

ĐỌC.

Báo Xanh

sự kiện tái chế

Lốp xe hơi

Ở Mỹ, hàng triệu chiếc lốp ô tô cũ bị vứt bỏ mỗi năm. Nhưng lốp xe có thể được tái chế để làm đường ống và trải sàn. Ngày nay, nhiều người đi giày, dép làm từ lốp ô tô cũ.

lon nước giải khát

Mọi người vứt bỏ hàng tỷ lon mỗi năm trên toàn thế giới. Ở Oregon, chính phủ đã đưa ra luật mới cách đây vài năm. Họ nói rằng nên có một khoản đặt cọc trên tất cả các lon rượu. Tiền đặt cọc được trả lại khi mọi người mang lon đến để tái chế.

Ở Anh, người bán sữa mang chai sữa về nhà và thu thập những chai rỗng. Các chai rỗng sau đó được làm sạch và đổ đầy. Mỗi chai sữa có thể được tái sử dụng ba mươi lần.

chế biến

Nông dân đã tái chế chất thải của họ trong hàng ngàn năm. Họ trồng thức ăn cho động vật của họ và sử dụng phân để bón ruộng. Họ cũng thu gom rác thải sinh hoạt và rác vườn để làm phân hữu cơ. Compost là một loại phân bón tự nhiên tuyệt vời. Giúp cây trồng phát triển.

nhà thờ hồi giáo

Trong công nghiệp, hầu hết thủy tinh được tái chế. Thủy tinh được thu thập và gửi đến các nhà máy. Ở đó, nó được tách ra, nấu chảy và một bình thủy tinh mới được tạo ra.

Suy nghĩ trong tuần:

Một tấn giấy tái chế tiết kiệm được khoảng tám cây.

Nói với chúng tôi

Chia sẻ câu chuyện tái chế của bạn với độc giả của chúng tôi! Gọi hoặc fax cho chúng tôi theo số 5 265 456.

Bản dịch bài đọc:

Báo Xanh

Thông tin về tái chế

Lốp xe hơi

Mỗi năm ở Mỹ, hàng triệu chiếc lốp ô tô bị vứt bỏ. Nhưng lốp xe có thể được tái sử dụng để làm săm và thảm trải sàn. Ngày nay, nhiều người đi giày làm từ lốp ô tô cũ.

lon nước uống

Mỗi năm trên khắp thế giới, mọi người vứt bỏ hàng tỷ lon. Ở Oregon, vài năm trước, chính phủ này đã đưa ra luật mới. Họ nói rằng nên có một khoản tiền gửi cho tất cả các loại đồ uống. Và khoản đặt cọc này chỉ được hoàn lại khi lon được trả lại để tái chế.

Phân xanh

Nông dân đã sử dụng phế liệu trong hàng ngàn năm. Họ trồng thức ăn chăn nuôi và sử dụng phân bón của họ để bón ruộng. Họ cũng thu gom rác thải ở nhà và ngoài vườn để làm phân xanh. Phân xanh là một loại phân bón tự nhiên tuyệt vời. Giúp cây trồng phát triển.

nhà thờ hồi giáo

Trong công nghiệp, hầu hết thủy tinh tái chế được tái chế. Thủy tinh được thu thập và gửi đến các nhà máy. Ở đó thủy tinh được đập vỡ, nấu chảy và chế tạo thành đồ thủy tinh.

Bình luận trong tuần:

Một tấn giấy tái chế tiết kiệm được gần 8 cây xanh.

Nói với chúng tôi

Chúng tôi rất vui vì bạn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

Chia sẻ câu chuyện tái chế của bạn với độc giả của chúng tôi! Vui lòng gọi hoặc fax cho chúng tôi theo số 5 265 456.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Read – Unit 10 trang 92 SGK Tiếng Anh 8 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *