Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên 2023 mua ở đâu?

Rate this post

CV của các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là trong thời điểm các bạn học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ vào các trường đại học đã là một thứ vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy nên mua CV sinh viên ở đâu? Thực tế có rất nhiều nơi bán những CV này, hãy cùng Hoatieu tham khảo những nơi bán CV đó nhé.

1. Mua sơ yếu lý lịch sinh viên ở đâu?

Mua CV học sinh, sinh viên ở đâu?
Mua CV học sinh, sinh viên ở đâu?

1.1. Mua CV sinh viên ở hiệu sách

Hiệu sách hay hiệu sách hay cửa hàng sách, hiệu sách là nơi mua bán sách. Hiệu sách bán tất cả mọi thứ từ sách giáo khoa đến sách bài tập, một nơi rất cần thiết cho học sinh. Vì vậy, tất nhiên, hiệu sách sẽ không thể không có hồ sơ xin việc cho sinh viên.

1.2. Mua hồ sơ học sinh, văn phòng phẩm học sinh

Văn phòng phẩm là nơi bày bán tất cả những vật dụng đơn giản phục vụ cho sinh hoạt văn phòng hàng ngày như: giấy in, bút, sổ, ghim, kim bấm, hồ dán, kéo, phong bì, bìa cứng, giấy note, bìa kẹp hồ sơ,….

Tại Văn Phòng Phẩm, chúng tôi không chỉ bán CV cho sinh viên mà còn bán các loại hồ sơ khác như sơ yếu lý lịch, tự truyện, sơ yếu lý lịch cá nhân.

1.3. Mua CV sinh viên trực tuyến

Nếu không tiện mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể chọn mua trên các sàn mua sắm thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki, sendo,…

Các trang trên đều có sẵn các bộ và mẫu sơ yếu lý lịch dành cho sinh viên, các bạn có thể chọn hình thức chuyển phát nhanh để nhận được trong thời gian sớm nhất.

1.4. Nhận CV học sinh, sinh viên tại trường

Hiện nay, có rất nhiều trường mua hồ sơ sinh viên với số lượng lớn và phát cho sinh viên của mình. Điều này khá phù hợp với trẻ em và không cần phải lo lắng giữa các nơi mua khác nhau liệu nó có ảnh hưởng gì hay không.

2. CV học sinh, sinh viên hết bao nhiêu tiền?

Mua CV trực tuyến đắt hơn một chút và có thể bao gồm chi phí vận chuyển. Bạn có thể mua nhiều bộ để tránh viết sai sơ yếu lý lịch hoặc sai tên bìa.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi bi sinh hoc sinh mua ở đâu? Vậy bạn đã biết mua CV ở đâu chưa? Vui lòng mua sắm nhanh chóng để hoàn thành các chi tiết chọn tham gia của bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết Cách viết sơ yếu lý lịch sinh viên năm 2023 và các bài viết liên quan khác tại mục Hỏi đáp của Hoatieu.

  • Mẫu CV sinh viên năm 2022 sinh viên nộp vào đại học

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên 2023 mua ở đâu? , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *