Tất tần tật mọi thứ về tính năng ZEPETO Studio

Rate this post

ZEPTO là một trò chơi trực tuyến và mạng xã hội toàn diện, vẽ nên một thế giới ảo đầy màu sắc để kết bạn và giao lưu. Đặc biệt, khi tải ZEPETO từ TrumGameMod, bạn còn được khám phá tính năng mới và thú vị ZEPETO Studio.

Zepeto là trò chơi gì? Tính năng nổi bật của ZEPETO Studio

bạn có thể đã nghe nói về Zepeto, nhưng bạn có thực sự biết trò chơi Zepeto là gì và nó dùng để làm gì không? ZEPETO thực chất là một ứng dụng chuyên tạo và tùy chỉnh avatar, cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa avatar ảo, tương tác trong game và kết bạn. tương tự như Chơi cùng nhauZEPETO là về kết nối và thúc đẩy các tương tác xã hội.

ADP 6oEs8mOVd WNH0iRDK83hLcJdwpMVHvQa5nrD6apdtq35GrK 0kqEQDbFAdfh4kfMpQB5fYUGVZhatpwhOl1kVM sljYPGJU3nrD6apdtq35GrK 0kqEQDbFAdfh4kfMpQB5fYUGVZ hatpwhOl1kVM sljYPGJU3hwWJp Gt9 1exnKxEMSNytHwWs8NmeQbUNIRwAB2G5wJD3pkuAtGHPt ocKeFwyW8uTGGACrxkEZ6q2yDsFqlblWPnHKNxK0B6NJb3TewcTwHvPFMIK2XVMhNbt h 7OS0 i8i7tNk3jKedA4cOU6Ra3ws8fT5NZbpqovHYI2DjaK Q0A3fMPWq5fvTZAUMMqX2rjKin0Im2f2bIkPl0GT0UM4 HGufgPq6iBgIwMvQJlAd Wm aXg1BelNpzgBFJe0ED8FnHSPX3guSUEm76zKIgk8 Fx3WuZcqUU1sI hLwhlG2JCOav6BUS51AJCOa4u HxFQqc64hZUdxbK jm GmPEF3BO3w3Kiig 19fHKRPFVxgY9hge4GyebZ9f0tlgagQCtQnAhgWthq1IwkP5xVEnbk9HWwaaO ltdEbHbD Reco HmNIWb8IHQx71t LJHs TCI0SFDjW QzwHfSHv50X1 AS 8X4fnHMro0d8iB Ezlrk

Với ZEPETO, từ những thay đổi trên khuôn mặt, đôi mắt, kiểu tóc hay quần áo, bạn có thể tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới của chính mình với Zepeto. Với ứng dụng trò chơi mạng xã hội này, bạn cũng có thể thử quần áo và phong cách khác nhau mỗi ngày, bạn có thể thay quần áo, phụ kiện, trang điểm, đặt hình đại diện trực tiếp trên nền tảng hoặc sử dụng hình đại diện trong xã hội web khác.

ZEPETO Studio giống như một studio thực thụ để game thủ chỉnh sửa lại giao diện, tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn. Lưu ý rằng mặc dù trò chơi có nhiều vật phẩm miễn phí để tùy chỉnh hình đại diện của bạn, nhưng nó cũng có một số vật phẩm chỉ có thể mua được bằng mua hàng trong ứng dụng yêu cầu tiền thật (hoặc tải xuống phiên bản tiền ZEPETO). , kim cương và mở khóa tất cả ). Tính năng của ZEPETO như một mạng xã hội cũng có nghĩa là bạn có thể tạo hồ sơ của riêng mình, theo dõi và tương tác với những người chơi khác, tạo nhãn dán để sử dụng trên WhatsApp hoặc các ứng dụng trò chuyện khác.

Cách chơi ZEPETO: Game mạng xã hội tương tác cực thú vị

Cách chơi ZEPETO không khó, tuy nhiên vẫn cần một số lưu ý để có thể khám phá hết các tính năng của game một cách vui vẻ và thú vị nhất. Một số hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn hình dung rõ hơn và vận hành ZEPETO Mod.

1. Upload ảnh và chỉnh sửa, tạo avatar theo ý thích

Tính năng nổi bật nhất và được sử dụng nhiều nhất trong ZEPETO là sử dụng ảnh chân dung, ảnh selfie để tạo và tùy biến avatar theo ý thích. Bạn có thể tạo avatar rất phong cách, tùy chỉnh khuôn mặt, quần áo, chi tiết, màu sắc quần áo và tư thế, hành động mà bạn thích, ZEPETO Mod mang đến nhiều cơ hội để biến đổi và tạo ra những hình ảnh khác biệt, sáng tạo.

2. Xây dựng “thương hiệu” cùng ZEPETO

ADP 6oErHwISZt256dEPV51WcSoU0JYXNmeXN4xsN7WyCG2 pY 6lIAADNYncj03EPeuAXXH OOQlhfXsdHU9ZTg81ucuw1DtcKRuoW9i3N7WyCGa uLF5gq7DlZe5l4UvTCvxKCVsz0cFGgen PESKWFLGTYnEjZyzDUxTQxsJw4oj 2Vn24 imcMlwLjJMxzhlFZ84z o11kJeIPblHrYQkO9cEFNdukFZQ5xTJf0 EA5r bp50XrHrH0aqcgWm Wza6qtxWOkLvNe6Y6pI8rJZn7XUvog6DOuu JBcdYwgJrbjmEdR6zGbVRaSar2RtQbTc8vMLEqv1wQxujQUQwQv Bt1 BtjKOF3a5eib4jKAGcnrxB7QbKpVsdeH3Dqvw5a7fFR9XH7w6QwspqzqgVM3KkyPSW1mbxJlFdkKX Cz9fKUWTr7xxp 4xPSZEch8VD RwzhwTcbAxh 3DhpHbQnxh ijqxSqey8PZQI9FZcok4 nLPnl85PCRQ38vMnTLd ptFNSpmFxv1pPpBxv1pPpBxsFnavxt95lk9kwPe1gFTNAH1HGziOOAgFTNah1HGziOJOAgFTNah1ziO JJwPhPhsq 5Mz 0Lz7dPNp5ytr1CY02oID8uBHcQO5i XIwUmnNsccseM5HeD3OC CfelL u7 rRQfXf 3S2vsORuUk0 pEupMWvVTQSC 3phNyNIIj1H9TltPv4

3. Làm quen, kết bạn

Vì ZEPETO Studio hoạt động như một mạng xã hội, bạn có thể kết bạn, trò chuyện trên khắp thế giới với bạn bè của mình, cùng nhau tạo tình bạn, theo dõi nhau và tương tác mỗi ngày, tạo mối quan hệ, mối quan hệ mới, phát triển các kỹ năng xã hội.

TrumGameMod – tải ZEPETO bẻ khóa miễn phí và nhiều game hấp dẫn

Là một trang web tải mod game apk có uy tín cao, TrumGameMod đã và đang cung cấp các bản mod game VIP không khóa của hầu hết các game hot nhất trên thị trường. Tải Unlimited Coins, Diamonds ZEPETO Mod và Unlock All tại TrumGameMod.com, ngay lập tức bạn có tài nguyên không giới hạn để mở khóa trang phục hiếm, phong cách trang điểm mới từ ZEPETO – đặc biệt, Link tải miễn phí cho mọi người dùng.

kết luận

ZEPETO là một ứng dụng trò chơi mạng xã hội trực tuyến an toàn cho phép bạn tạo avatar và tùy chỉnh mọi thứ từ ngoại hình, trang phục, phụ kiện cho đến nhân vật của bạn. Thỏa sức sáng tạo và thể hiện sở thích độc đáo của bạn với ZEPETO bằng cách tải xuống trò chơi trên TrumGameMod!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tất tần tật mọi thứ về tính năng ZEPETO Studio , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *