Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn – Liễu Thuật Quân

Rate this post

Thoát Khỏi Vòng Loạn – Liễu Thuật Quân

Review Sách Bên Ngoài Vòng Xoáy – Liễu Thuật Quân

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ đã từng trải qua điều này: tuổi trẻ khờ dại, nghĩ rằng chỉ cần cố gắng thi đỗ đại học thì số phận sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp đại học, tôi nhận ra rằng ngay cả với bằng cấp cũng không thể tìm được một công việc ưng ý. Cuối cùng khi tôi tìm được công việc mình mong muốn, tôi phát hiện ra rằng mọi thứ khác xa với những gì tôi tưởng tượng.

Bạn đang xem bài viết: Thoát khỏi vòng bận rộn – Liễu Thuật Quân

Trên đời này không có thứ gì có thể khiến người ta thực sự hài lòng. Khi đó, bạn sẽ thấy ước mơ của mình như tan vỡ, bạn sẽ dần mất phương hướng, hỗn loạn và sợ hãi về tương lai.

Những người trẻ bước vào xã hội, điều quan trọng nhất là phải định vị chính xác bản thân mình dù điều đó không hề dễ dàng. Đôi khi chỉ vì định vị sai mà bạn phải nếm trải nhiều thất bại. Vì vậy, là một người trẻ mới bước vào xã hội, làm thế nào để định vị chính xác bản thân mình.

1. Biết giá trị của bạn

Giá trị của một người có nhiều khía cạnh. Ngoài lòng tự trọng của anh ấy, còn có những giá trị của anh ấy trên thế giới và trong xã hội. Do đó, trước khi định vị bản thân, tốt nhất bạn nên có thể hiểu một cách toàn diện và khách quan về giá trị của mình nói chung. Ví dụ, bạn có tài năng, kỹ năng hay kinh nghiệm gì, chúng có thể tạo ra giá trị gì cho bạn, v.v. Chỉ bằng cách biết giá trị của bạn nằm ở đâu, bạn mới có thể tìm thấy nó một cách chính xác.

2 Định vị bản thân đúng cách

Khả năng định vị của giới trẻ tương đối yếu nên đôi khi họ định vị mình quá thấp hoặc quá cao. tương tự họ sẽ không thể xử lý tốt các mối quan hệ giữa họ và những người xung quanh. Nếu bạn được giữ chức vụ quá cao, đã lâu không vào đơn vị, muốn thăng chức tăng lương, tương tự, bạn nhất định sẽ chuốc họa vào thân.

3. Tìm điểm bắt đầu

Trên đây là một số review về cuốn sách Thoát khỏi vòng xoáy bận rộn của tác giả Liễu Thuật Quân, tuy nhiên bạn có thể đặt mua sách gốc để ủng hộ tác giả tại Tiki.vn (website chuyên bán sách chính tại Việt Nam). ) hoặc bấm vào đây!

Xem thêm: 15 Lợi ích tuyệt vời của việc đọc sách mà hầu hết mọi người không biết!

Bản quyền bài viết này thuộc về Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: cmm.edu.vn

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn – Liễu Thuật Quân , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *