Tiếng Anh 7 Unit 2: Culture trang 28

Rate this post

Giải bài tập Unit 2 Văn hóa lớp 7 trang 28 trong chương 2: Giao tiếp Tiếng Anh 7 Friends plus Creative Horizon hay và chi tiết giúp các em giải bài tập Tiếng Anh 7 Chương 2: Giao tiếp dễ dàng.

Tiếng Anh 7 Unit 2: Culture trang 28 – Friends plus (Creative Horizon)

Video Tiếng Anh 7 Unit 2 Culture – Creative Horizon – Ms. Phạm Huyền (Giáo viên VietJack)

1 (trang 28 sgk tiếng anh 7 Friends plus)Đọc và nghe văn bản và hoàn thành bảng

Nghe:

Hướng dẫn giải:

Sắp xếp ở Châu Á

điểm EPI

Đầu tiên

611

Singapore

2

562

philippines

13

473

Hướng dẫn dịch:

Mọi người thường nói về tiếng Anh như một ngôn ngữ. Hơn 350 triệu người trên toàn thế giới nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất và hơn 900 triệu người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Education First (EF) là một công ty giáo dục quốc tế tại Hoa Kỳ. Nó đã đưa ra Chỉ số thông thạo tiếng Anh (EPI) vào năm 2011. Nó xếp hạng mức độ mà những người nói tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ có thể nói ngôn ngữ này ở quốc gia của họ.

Trong phiên bản mới nhất của chỉ số EF cho châu Á, Singapore đứng đầu – điểm số EPI là 611. Philippines đứng thứ hai với số điểm EPI là 562, Việt Nam đứng thứ 13 với số điểm EPI là 473.

Ở Việt Nam, sự phát triển về mọi mặt đòi hỏi tiếng Anh phải tốt hơn. Nhiều người quan tâm đến việc học tiếng Anh. Dự kiến ​​chỉ số EPI của Việt Nam sẽ cao hơn trong những năm tới.

2 (trang 28 sgk tiếng anh 7 Friends plus)Đọc văn bản một lần nữa và viết Đúng hoặc Sai. (Đọc văn bản một lần nữa và viết Đúng hoặc Sai.)

Hướng dẫn giải:

1. Đúng

4. Sai

5. Đúng

Hướng dẫn dịch:

1. Hơn một tỷ người nói tiếng Anh trên thế giới.

2. EF sản xuất EPI đầu tiên vào năm 2020.

3. Gần đây, điểm số EPI của Việt Nam cao hơn Philippines.

4. Với số điểm EPi là 611, Singapore đứng đầu thế giới.

5. Ngày càng nhiều người Việt Nam thích học tiếng Anh.

3 (trang 28 SGK Tiếng Anh 7 Friends plus)YOUR CULTURE (Văn hóa của bạn)

Làm việc nhóm. Hỏi và trả lời các câu hỏi với một đối tác. (Làm việc theo nhóm. Hỏi và trả lời câu hỏi với một người bạn.)

Hướng dẫn giải:

1. Bạn thường nói tiếng Anh khi nào?

– Tôi thường nói tiếng Anh khi gặp người nước ngoài.

2. Bạn có nói tiếng Anh với bố mẹ không?

– Không không.

3. Bạn dùng tiếng Anh để làm gì?

– Tôi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và xem phim.

4. Bạn nghĩ mình nói tiếng Anh tốt như thế nào?

– Tôi nghĩ tôi nói tiếng Anh tốt.

5. Bạn có định đi du học không? Ở đâu? Mọi người ở đó có nói được tiếng Anh không?

– Không không.

Hướng dẫn dịch:

1. Bạn thường nói tiếng Anh vào lúc nào?

– Tôi thường nói tiếng Anh khi gặp người nước ngoài.

2. Bạn có nói tiếng Anh với bố mẹ không?

– Không không.

3. Bạn dùng tiếng Anh để làm gì?

– Tôi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và xem phim.

4. Bạn nghĩ mình nói tiếng Anh tốt như thế nào?

– Tôi nghĩ tôi nói tiếng Anh tốt.

5. Bạn có định đi du học không? Ở đâu? Mọi người ở đó có nói được tiếng Anh không?

– Không không.

4 (trang 28 SGK Tiếng Anh 7 Friends plus)SỬ DỤNG NÓ! (sử dụng)

Sử dụng câu trả lời của bạn từ bài tập 3 để viết một đoạn văn (60-80 từ) mô tả việc sử dụng tiếng Anh của bạn trong cuộc sống hàng ngày. (Sử dụng các câu trả lời cho Bài tập 3 để viết một đoạn văn (60-80 từ) mô tả việc sử dụng tiếng Anh của bạn trong cuộc sống hàng ngày.)

Hướng dẫn giải:

Tôi thích học tiếng Anh. Tôi thường nói tiếng Anh khi gặp người nước ngoài. Tôi không nói tiếng Anh ở nhà vì bố mẹ tôi không nói được tiếng Anh. Tôi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, nghe nhạc và xem phim. Tuy nhiên, tôi thích sống gần gia đình nên không muốn đi du học.

Hướng dẫn dịch:

Tôi thích học tiếng anh. Tôi thường nói tiếng Anh khi gặp người nước ngoài. Tôi không nói tiếng Anh ở nhà vì bố mẹ tôi không nói được tiếng Anh. Tôi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, nghe nhạc và xem phim. Tuy nhiên, tôi thích sống gần gia đình nên không muốn đi du học.

Xem thêm các bài giải bài tập Tiếng Anh lớp 7 Friends cùng các sách Creative Horizons hay khác:

 • Từ vựng unit 2 lớp 7

 • Từ vựng (trang 20, 21 sgk Tiếng Anh lớp 7): 1. Ghép các từ màu xanh lam trong bản khảo sát giao tiếp bằng hình ảnh của AJ… 2. Thực hiện bản khảo sát và so sánh câu trả lời của bạn với câu trả lời của đối tác của bạn…

 • Reading (trang 22 sgk Tiếng Anh lớp 7): 1. Đọc bài viết. Những chủ đề AE nào trong văn bản? … 2. Đọc và nghe bài báo. Viết đúng hoặc sai…

 • Language focus (trang 23 sgk Tiếng Anh lớp 7): 1. Hoàn thành các câu với các từ trong khung … 2. Đọc Chiến lược Nghiên cứu. Sau đó viết dạng “ing” của động từ…

 • Vocabulary and listening (trang 24 sgk Tiếng Anh lớp 7): 1. Nghe và nối các cụm từ AH với những gì bạn nghe được (1-8) … 2. Nối 1-6 với af. Nghe và kiểm tra…

 • Language focus (trang 25 sgk Tiếng Anh lớp 7): 1. Nối câu hỏi 1-4 với câu trả lời và… 2. PHÁT âm. nguyên âm đôi…

 • Speaking (trang 26 sgk Tiếng Anh lớp 7): 1. Hoàn thành đoạn hội thoại với các cụm từ trong hộp… 2. Đọc các cụm từ chính. Che đoạn đối thoại và cố nhớ xem ai đã nói các cụm từ…

 • Viết (trang 27 sgk Tiếng Anh lớp 7): 1. Đọc báo cáo khảo sát ngôn ngữ. Có bao nhiêu người trong lớp? … 2. Hoàn thành các cụm từ chính từ văn bản…

 • Puzzles and games (trang 29 sgk Tiếng Anh lớp 7): 1. Hoàn thành câu đố chữ về giao tiếp… 2. Làm việc theo nhóm. Sắp xếp các từ để tạo thành câu hiện tại tiếp diễn…

 • Bổ trợ nghe nói 2 (trang 107)1. Nối các loại thông tin từ 1-5 với các chi tiết, ví dụ như… 2. Nghe và viết những gì bạn nghe được. Hãy nghe và nhắc lại…..

ngân hàng đề thi lớp 7 trong Khoahoc.vietjack.com

 • Hơn 20.000 câu trắc nghiệm toán, văn, anh lớp 7 có đáp án

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tiếng Anh 7 Unit 2: Culture trang 28 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *