Tìm kiếm, điều hướng và markdown

Rate this post

Trello là một ứng dụng làm việc từ xa tuyệt vời. Và nếu bạn đang sử dụng Trellonên biết các phím tắt sau.

Trello giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống và công việc
  • web Trello
  • Trello cho Windows 10
  • Trello cho iOS
  • Trello cho Android

Dù không nổi tiếng như Teams, Zoom hay Skype cũng đừng bỏ qua Trello vì nó có chức năng tương tự và không hề thua kém. Trello có thể trợ giúp từ cộng tác, quản lý dự án đến các mốc quan trọng mới trong sự nghiệp. Điểm nổi bật của Trello:

Hợp tác nhóm hiệu quả

Bắt đầu với bảng trắng, danh sách và thẻ nhiệm vụ Trello. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh và mở rộng nhiều tính năng hơn khi nhóm của bạn phát triển. Quản lý dự án, tổ chức nhiệm vụ, xây dựng tinh thần đồng đội, tất cả ở một nơi.

Sử dụng các tính năng giúp nhóm của bạn thành công

Các công cụ mạnh mẽ để cải thiện tinh thần đồng đội. Từ việc lên lịch cuộc họp và lập kế hoạch dự án đến các sự kiện và thiết lập mục tiêu, các tính năng trực quan của Trello mang đến cho bất kỳ nhóm nào thiết lập nhanh chóng và linh hoạt trong quy trình làm việc của họ.

Tích hợp các công cụ làm việc tốt nhất

Khi mới sử dụng Trellobạn nên làm quen với các phím tắt của nó để tiết kiệm thời gian khi thao tác. Trello có nhiều phím tắt khác nhau nên không dễ nhớ, thậm chí có những phím bạn không cần dùng đến. Vì vậy, bài viết này sẽ liệt kê cho bạn tất cả các phím tắt tác vụ được sử dụng nhiều nhất Trello có thể quản lý công việc nhanh, gọn và hiệu quả hơn khi sử dụng công cụ này.

Phím tắt khi sử dụng Trello

Phím tắt Trello

Phím tắthoạt độngTrước khi nhấn phím tắt dành riêng cho thẻ (thẻ), hãy di chuột qua thẻ để chọn. downEnterOpencardEscĐóng thẻ¹nMột hộp thoại bật lên để chèn thẻ mới@ (Shift + 2)Chọn thành viên từ danh sách tự động hoàn thành trong khi tạo thẻ# (Shift + 3)Chọn thẻ từ danh sách tự động hoàn thành trong khi tạo thẻ^ (Shift + 6)Chọn tên hoặc vị trí trong danh sách từ tự động điền danh sách khi tạo thẻ^lên Di chuyển thẻ lên đầu danh sách khi tạo thẻ^xuống Di chuyển thẻ xuống cuối danh sách khi tạo thẻShift + EnterMở thẻ ngay lập tức sau khi tạoNhập mẫu thẻ chỉnh sửa nhanhMở menu ghi chú Nhãn cho thẻ 1 Nhãn xanh 2 Nhãn vàng 3 Nhãn cam 4 Nhãn đỏ 6 Nhãn xanh; (dấu chấm phẩy) Bật/tắt hiển thị tên thẻ trong tất cả các bảng, (dấu phẩy) Di chuyển thẻ xuống dưới cùng bên trái của danh sách. (dấu chấm) Di chuyển thẻ xuống danh sách dưới cùng bên phải Di chuyển thẻ lên danh sách trên cùng bên trái> (Shift + .) Di chuyển thẻ lên trên cùng bên phải danh sáchMở menu ghi chú thành viên cho cardnmMở menu ghi chú thành viên cho thẻSpaceThêm/Xóa bạn khỏi thẻdMở bộ chọn ngày đáo hạn cho thẻCarkivaqXem thẻ được chỉ định cho bạn trong bảngChỉnh sửa tiêu đề thẻ (đổi tên thẻ) sXem/hiển thị thẻtvThêm/Xóa phiếu bầu khỏi thẻ bằng cách nhấp vào Bật Power-Up bỏ phiếu²Ctrl + xSao chép liên kết của thẻ hoặc thẻ bạn muốn di chuyển²Ctrl+cSao chép liên kết của thẻ hoặc thẻ bạn muốn muốn sao chép²Ctrl+vDán liên kết thẻ hoặc dán thẻ vào bất kỳ bảng nào để di chuyển hoặc sao chép nóxXóa tất cả các bộ lọc bìa cứng đang hoạt độngbMở menu Bảng (menu tiêu đề có danh sách các bảng)wBật/tắt menu bảng (menu của thanh bên)fTiêu điểm trên hộp Tìm kiếm Thẻ (menu bộ lọc thẻ) trong thanh bên³EscĐóng menu hoặc hủy chỉnh sửa? (Shift + )Mở trang Phím tắt

hoạt động nghiên cứu

Bộ lọc tìm kiếm trả về các thẻ phù hợp trong tất cả các bảng (bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc này để tìm kiếm các bảng cụ thể)

/Đặt hộp tìm kiếm vào thành viên trung tâm:Người liên quan đến nhãn@Người liên quan đến nhãn@tôiTự dán nhãn:Nhãn_TênThêm nhãn Nhãn_Tên vào nhãn:Nhãn_MàuNhãn Nhãn_Màu cho bảng:Board_NameMở nhãn cho bảngSingleList_Trên danh sách bảng_N trong tất cả các bảng tên:từ(t ) phím Thẻ có từ khóa trong phần mô tả tên:(các) từ khóa Các thẻ có từ khóa trong danh sách kiểm tra mô tả:(các) từ khóa Các thẻ có từ khóa trong tên danh sách kiểm tra hoặc nội dung nhận xét:(các) từ khóa Các thẻ bao gồm từ khóa trong các nhận xét:được gắn dấu saoCác thẻ mở trong dấu trang saois:openMở hoặc kích hoạt các thẻ :archivedMở thẻ lưu trữ:attachmentTệp thẻ đính kèmhas:descriptionThẻ có mô tảhas:coverThẻ có taghas:thành viênThẻ có nhiệm vụ thành viênka:stickersThẻ thẻ hết hạn sau 2 ngày:thời hạn ardi:thángThẻ hết hạn trong vòng 28 ngày bị trì hoãn:thẻ hết hạn:đầy đủThẻ chưa hết hạn:chưa hoàn thànhThẻ hết hạn được đánh dấu hoàn thành đã tạo:hàng ngàyThẻ được tạo trong vòng 24 giờ trước khi tạo:tuầnThẻ được tạo trong vòng 7 ngày trước khi tạo:thángThẻ được tạo trong vòng 28 ngày trước khi tạo:XTag được tạo trong vòng 2 giờ đã chỉnh sửaT4:đã chỉnh sửa ngày trước:thẻ đã được chỉnh sửa trong vòng 7 ngày:thẻ được chỉnh sửa trong vòng 28 ngày đã cập nhật:XTag được chỉnh sửa trong vòng X ngày qua⁴thứ tự:được tạo Sắp xếp thẻ theo ngày tạo⁴thứ tự:đã chỉnh sửaThẻ được sắp xếp theo ngày chỉnh sửa4:dueTag được sắp xếp theo ngày hết hạn-toán tửLoại hoạt động loại bỏ

Cú pháp đánh dấu – tôiXử lý các mô tả thẻ Trello, nhận xét, danh sách kiểm tra và bios

**văn bản**Đánh dấu nội dung bằng cách nhập văn bản*văn bản*In nghiêng~~văn bản~~Cuối cùng[Anchor_Text][URL]Tạo siêu liên kết `text` Chèn mã inlinetextXóa định dạng Markdown cho văn bản⁵![Alt_Text](/path/to/img.jpg) Đặt hình ảnhCú pháp đánh dấu – IIXử lý mô tả và nhận xét trong thẻ-Chèn đường ngang“`text“`Chèn mã định dạng>textĐặt văn bản hoặc chèn dấu ngoặc kép#định dạng textH1 cho tiêu đề##định dạng textH2 cho tiêu đề###textH2 định dạng cho tiêu đề-Định dạng H2 cho tiêu đềcác dấu trangNguồn cấp dữ liệu Trang của bạn trello.com Bảng của bạn trello.com/Your_Username/boardsProfile Settingstrello.com/Your_UsernameAccount Activitytrello.com/Your_Username/activityAssigned Cardstrello.com/Your_Username/cardsAccount Settingstrello.com/Your_UsernameAccount. com/inspirationTrello Helphelp.trello.com

Ghi chú:

²Trên bàn phím máy Mac, hãy sử dụng ĐCM thay vì Điều khiển.

³Hoạt động với các menu đã chọn.

⁴Chỉ hoạt động khi được sử dụng với các thao tác tìm kiếm thông thường.

⁵Chỉ hoạt động trong mô tả thẻ.

Từ danh sách cơ bản nhất đến các dự án phức tạp và với sự hỗ trợ cho các bộ phận chuyển động và cộng tác nhóm, Trello có thể giúp bạn giải quyết hầu hết mọi thứ. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản Trello. Ngoài cách sử dụng các phím tắt và lệnh truy cập nhanh nêu trên, đừng ngại tìm hiểu thêm cách sử dụng ứng dụng Trello để quản lý công việc hiệu quả.

Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm kiếm, điều hướng và markdown , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *