Top 10 Cửa hàng Tranh Treo Tường ở Đà Nẵng uy tín

Rate this post

Gia đình Đà Nẵng muốn mua tranh treo tường, tranh canvas, tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh gương, tranh sắt treo tường… thì mua ở đâu, địa chỉ nào. TOP 10 cửa hàng vẽ tranh tường tại Đà Nẵng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, cùng tham khảo chi tiết bên dưới.

Danh sách 10 cửa hàng chuyên bán tranh treo tường uy tín tại Đà Nẵng

Cửa Hàng Tranh Treo Tường BROCANVAS 93 Lý Nhân Tông, Tp Đà Nẵng

Brocanvas là xưởng tranh vô cùng nổi tiếng tại Đà Nẵng chuyên sản xuất tranh canvas. Ngoài những mẫu tranh có sẵn trên thị trường, shop còn tự thiết kế nhiều mẫu tranh đẹp, đặc biệt là tranh slogan, tranh cổ động, tranh treo tường cho văn phòng, khách sạn, quán cafe tại Đà Nẵng. Tuy không gian phòng tranh canvas giống như một văn phòng nhỏ để giới thiệu chất liệu canvas đến các gia đình nhưng đơn vị này lại rất mạnh về bán tranh online. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua tranh canvas hiện đại thì có thể tham khảo đơn vị này tại Đà Nẵng.

tranh treo tường vải bố đà nẵng
Cửa Hàng Tranh Treo Tường Brocanvas Đà Nẵng

TTTM BROCANVAS ĐÀ NẴNG Địa chỉ: 93 Lý Nhân Tông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Tel: 0902.841.793 Facebook: Facebook.com/Brocanvas.tranhtreotuong/

Cửa Hàng Tranh Treo Tường Đà Nẵng 72 Tiểu LA, Tp Đà Nẵng

Shop Tranh Treo Tường Giá Rẻ Đà Nẵng tại 72 Tiểu La, TP Đà Nẵng là cửa hàng chuyên bán tranh in hiện đại giá rẻ. Cửa hàng tranh canvas giá rẻ, tranh sơn dầu giá rẻ theo phong cách tranh 1, 2, 3, 4, 5. Các gia đình đang tìm cửa hàng tranh treo tường tại Đà Nẵng với đa dạng các loại tranh có sẵn trên thị trường với giá siêu rẻ, có thể tham khảo địa chỉ này.

Những bức tranh treo rất đẹp và đẹp.72 tỷ đô la
Cửa hàng vẽ tranh tường đẹp 72 Tiểu La Đà Nẵng

PHOTO MALL 72 BÊN LỀ ĐÀ NẴNG Địa chỉ: 72 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng Tel: 0902 764 841 – 0935 288 208 – 0963 094 052 Facebook: Facebook.com/tranhtamtreotuongdanang/

Shop Tranh Treo Tường DỤ MU ART 24 Ca Văn Thịnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Dụ Mục Art Gallery là nhà sản xuất, phân phối và thi công tranh tường, tranh tường nội thất số 1 tại Việt Nam và Đà Nẵng. Cửa hàng hiện có bán tranh canvas hiện đại giá rẻ còn gọi là tranh canvas gia đình, tranh khách sạn, chung cư, resort tại Đà Nẵng và tranh dán tường công trình. Dụ Mục Art không chỉ là địa chỉ cửa hàng vẽ tranh tường tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà còn là địa chỉ in ảnh gia đình, in ảnh cá nhân lên tường hay làm album lưu niệm khi khách hàng có nhu cầu. Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp mang đến những bức ảnh đẹp nhất cho các gia đình tại Đà Nẵng.

Treo tranh treo tường
Cửa Hàng Tranh Treo Tường Nomad Art Đà Nẵng

PHÒNG THƯ VIỆN NGHỆ THUẬT BÌNH THƯỜNG Địa chỉ: 24 Ca Văn Thịnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng Điện thoại: 093 488 49 20 Website: Facebook.com/dumucartgallery/

Cửa Hàng Tranh Treo Tường HOÀNG ĐÔNG tại 2A Nguyễn Hữu Thọ Tp Đà Nẵng

Nhà hàng đẹp như trống rỗng
Cửa hàng bán đồ Châu Âu Hoàng Đông Đà Nẵng

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nhà cửa với hơn 20 năm hình thành và phát triển với nhiều cửa hàng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Tranh Hoàng Đồng mang đến cho gia đình nhiều điều hơn là những bức tranh treo tường đơn thuần mà bạn dường như mang lại. các tác phẩm nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao như: tranh sơn dầu cổ điển Châu Âu, tranh sắt nghệ thuật các loại gương, đồng hồ, phù điêu… tạo nên những bức tường sống động. tạo động lực bằng những sản phẩm hội họa độc đáo. Tất cả các sản phẩm trang trí độc đáo đều được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trong nước và quốc tế. Vì vậy, các gia đình có nhu cầu tìm cửa hàng bán tranh treo tường đẳng cấp Châu Âu tại Đà Nẵng thì hãy ghé qua cửa hàng này theo địa chỉ dưới đây.

Treo tranh treo trong tự nhiên
Cửa Hàng Tranh Treo Tường Hoàng Đông Đà Nẵng

BẢNG ĐÀ NẴNG CHÂU ÂU Địa chỉ: 2A Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng Tel: 0932369999 Page: Facebook.com/NoiThatChauAuHoangDong/

Shop Tranh Tường NGUYÊN LỘC 443 Tôn Đức Thắng, Tp Đà Nẵng

Nguyên Lộc là cửa hàng tranh treo tường Đà Nẵng nổi tiếng với phòng tranh sơn dầu, tranh mực và nhận vẽ tranh thư pháp lễ hội, tranh thư pháp theo yêu cầu của khách hàng. Về sau, cửa hàng mở rộng thêm các mặt hàng tranh thêu tay, tranh sơn mài, tranh thêu chữ thập, tranh đính đá và nhận đóng khung tranh sỉ, lẻ cho các gia đình có nhu cầu, khách sạn, nhà hàng, homestay… tại Đà Nẵng. Vì vậy, đây là một địa chỉ mua tranh treo tường, mua tranh sơn dầu tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể treo tranh trên tường nhà
Tiệm Tranh Treo Tường Nguyên Lộc Đà Nẵng
Tranh treo lủng lẳng giữa phố
Tiệm Tranh Treo Tường Nguyên Lộc Đà Nẵng

TTTM NGUYÊN LỘC ĐÀ NẴNG Địa chỉ: 443 Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng Tel: 0988351007 Website: Khung Tranh Nguyên Lộc Đà Nẵng

Cửa Hàng Tranh Treo Tường ĐỨC THU 455 Tôn Đức Thắng, Tp Đà Nẵng

Tương tự như tiệm tranh Nguyên Lộc nói trên, “họp bè, bán theo hội”, tiệm tranh Đức Thọ cách tiệm tranh Nguyên Lộc vài căn nhà, cũng chuyên bán tranh sơn dầu, tranh thêu và dây chuyền sản xuất. ảnh tại chỗ. Vì vậy, cửa hàng tranh tường Đức Thọ gia đình bạn cũng có thể tham khảo để mua tranh.

Treo tranh treo tường
Cửa Hàng Tranh Treo Tường Đức Thọ Đà Nẵng

TTTM ĐỨC THI ĐÀ NẴNG Địa chỉ: 455 Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng Tel: 0941889900

Tiệm thêu TRƯỜNG KIÊN 593 – 613 Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng

Trường Kiên là xưởng tranh thêu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại khung thêu, tranh ảnh. Bạn đã hoàn thành việc thêu tranh chữ thập của mình nhưng chưa biết tìm ở đâu để có được khung tranh ưng ý, bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng tranh treo tường Đà Nẵng Trường Kiên. Ngoài việc đóng khung tại chỗ, lấy ngay, bạn có thể đến mua tranh thêu tay đẹp từ tranh thêu chữ thập đến tranh thêu tay phong thủy, phong cảnh đa dạng. Đây là một trong những tiệm thêu nổi tiếng nhất Đà Nẵng mà các gia đình có thể tham khảo. Hiện cửa hàng có 2 địa điểm trên đường Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng.

hang xom treo tường nha
Cửa hàng tranh thêu tường Trường Kiên tại Đà Nẵng
613 tấn Đức Thắng Đà Nẵng
Xưởng Tranh Thêu Trường Kiên 613 Tôn Đức Thắng Đà Nẵng

TRƯỜNG KIẾN MALL ĐÀ NẴNG Địa chỉ: 593 – 613 Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng Điện thoại: 0326180538

Cửa Hàng Trang Trí NGỌC DECOR 79 Huỳnh Ngọc Huệ, Tp Đà Nẵng

Quán bạn trang trí decor đà nẵng
Cửa hàng bán đồ trang trí Ngọc decor Đà Nẵng

CỬA HÀNG DECOR ĐÀ NẴNG Địa chỉ: 79 Huỳnh Ngọc Huệ, TP Đà Nẵng Tel: 090 978 80 21 Page: Facebook.com/ngocdecordanang/

Shop Tranh Tường AMIA ĐÀ NẴNG

Tranh treo tường AmiA là thương hiệu số 1. 1 số 1 miền bắc, tuy chưa có cửa hàng bán tranh treo tường tại Đà Nẵng nhưng AmiA đã gửi tranh rất nhiều cho các gia đình tại Đà Nẵng. Ưu điểm của AmiA là cung cấp đa dạng các loại tranh như: tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh in canvas hiện đại, tranh dân gian Đông Hồ 100% nguyên bản từ làng nghề Bắc Ninh, tranh thêu tay truyền thống. Đặt tranh thêu từ làng thêu nổi tiếng Quất Động Thường Tín… Nếu như mỗi cửa hàng bán tranh Đà Nẵng kể trên chỉ bán duy nhất một dòng tranh, hoặc canvas, hoặc sơn dầu, hoặc tranh thêu, thì ở Amia.com.vnCác gia đình Đà Nẵng có thể chọn bất kỳ dòng tranh nào mình muốn. Tất cả tranh đều được đảm bảo chất lượng bởi thương hiệu Amia hơn 10 năm làm tranh và bán tranh.

Treo tranh treo tường
Cửa Hàng Tranh Treo Tường Amia Đà Nẵng

AmiA hiện có kho tranh hơn 5000+ mẫu mã tranh mới mỗi ngày hứa hẹn cho bạn kho mẫu vô cùng đa dạng. Chỉ cần chọn mẫu và gửi vào ô bên dưới, bộ phận thiết kế sẽ lấy yêu cầu và tiến hành chụp ảnh gửi cho bạn vào ngày hôm sau. AmiA hiện có xưởng sản xuất tranh trực tiếp không qua trung gian nên gia đình Đà Nẵng sẽ có được tranh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sản xuất và trang trí nội thất. Do đó, đây cũng là tiệm vẽ tranh tường ở Đà Nẵng mà bạn nên tham khảo.

AMIA ART SHOP BÁN MỸ THUẬT TẠI ĐÀ NẴNG Địa chỉ: 211 Vũ Tông Phan, Hà Nội Điện thoại: 0916.225.866 (zalo) Page: Facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/ (Tranh treo tường AmiA đẹp) Website: Amia.com.vn (Có sẵn hơn 5000 mẫu cho bạn lựa chọn từ)

Đang cập nhật…

Phần kết:

Trên đây là TOP10 Cửa Hàng Tranh Treo Tường Tại Đà Nẵng hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Trong quá trình khám phá các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoit chưa liệt kê, các bạn có thể comment bên dưới để TOPnoit tiếp tục bổ sung.

Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: Cửa hàng nội thất tại Đà Nẵng.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 Cửa hàng Tranh Treo Tường ở Đà Nẵng uy tín , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *