Top 10+ font chữ đẹp bảng chữ cái

Rate this post

Lựa chọn phông chữ là yếu tố quan trọng nhất đối với các nhà thiết kế. Việc lựa chọn font chữ phù hợp với thông tin thiết kế càng trở nên cần thiết hơn bởi đó là một trong những điều kiện tiên quyết để tạo ấn tượng cho người xem khi tiếp xúc với sản phẩm của bạn. Hôm nay chúng ta cùng tham khảo những font chữ cái đẹp nhất và lắng nghe nội dung nhé!

Bạn đang xem bài viết : bảng chữ cái đẹp

Bảng chữ cái phông chữ Beautiful Script Variane

.Variane Script là một bảng chữ cái đẹp Dễ dàng sử dụng cổ điển với các thiết bị đầu cuối tròn đẹp. Nó miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân; Để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn phải liên hệ với nhà xuất bản Work Ins Studio.

Variane Script là một phông chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn đẹp

kịch bản thay đổi

Xem thêm: Những font chữ đẹp nhất, được sử dụng nhiều nhất trong word

Arvil – font chữ đẹp bảng chữ cái đẹp 2022

Phông chữ này không có bản dùng thử miễn phí, vì vậy hãy bỏ qua Arvil nếu bạn đang chọn một phông chữ miễn phí! Avril là một phông chữ được tạo bởi nhà thiết kế đồ họa Ben Dalrymple, có các đường nét mạnh mẽ được nối với nhau bằng các cạnh tròn, mềm mại. Một phông chữ trang nhã và dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng với giấy phép sử dụng cá nhân có trả phí.

Xấu

Comfortaa – phông chữ bảng chữ cái cổ điển đẹp

Xem thêm:: Nội dung Tập Viết Sách Mới Lớp 7 – Haylamdo

Comfortaa là một phông chữ sans-serif hình tròn được thiết kế cho kích thước lớn. Được tạo bởi Johan Aakelund, kỹ sư thiết kế tại Đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự kết hợp hài hòa giữa các tính năng đơn giản, hình thức hấp dẫn bao gồm một số lượng lớn ký tự và phông chữ. Là một phần của dự án cải thiện Google Font, phiên bản mới nhất của tập lệnh bao gồm việc bổ sung các ký tự Cyrillic và hỗ trợ tiếng Việt. David Airey, một nhà thiết kế đồ họa kiêm nhà văn đến từ Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Comfortaa. “Có rất nhiều phông tròn miễn phí để tìm kiếm, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc có thể tìm kiếm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường sử dụng phông chữ Comfortaa đầu tiên cho các logo tùy chỉnh. Và kết quả thật tuyệt vời.”

Comfortaa là một phông chữ sans-serif hình tròn được thiết kế cho kích thước lớn

an ủi

phông chữ leoscar

Phông chữ tròn mới này do Faridul Haque tạo ra có cả phiên bản serif và sans serif. Phiên bản không chân có kiểu dáng mỏng và gọn gàng với các đường cong và góc cạnh khác nhau. Tấm đế có phần mở rộng mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Các chữ nhỏ trong Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, phù hợp với những đoạn văn ngắn.

Phông chữ tròn hiện đại này do Faridul Haque tạo ra có cả phiên bản serif và sans serif

Leoscar

Một ngày

Khuôn tô tròn hiện đại này (miếng kim loại cắt mỏng được sử dụng để phun sơn hoặc sơn bề mặt) của Nawras Moneer có các chữ in hoa đậm như nhau

một ngày

Corn – phông chữ đẹp với bảng chữ cái lạ mắt

Xem thêm:: Phân tích Khổ thơ 3 Đây thôn Vĩ Dạ hay nhất (10 mẫu) – Văn 11

Ngô là một phông chữ tròn và ngọt ngào với cảm giác vui tươi. Bản demo dùng thử miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng nó với trọng lượng bình thường và rất phù hợp với đồ họa đa phương tiện cũng như thiết kế logo và tiêu đề. Phiên bản rất đầy đủ sẽ có 14 kiểu, từ mỏng đến rất đậm. Những đường chéo lớn và những chiếc nơ sẽ tạo nên bộ thủ đô thân thiện tuyệt vời này và là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn.

Ngô là một phông chữ tròn và ngọt ngào với cảm giác vui tươi

Fredoka

Phông chữ hình học tròn này được tạo bởi Milena Brandau phù hợp cho các dự án mới. Điều làm cho Fredoka trở nên đặc biệt là sự kết hợp giữa những nét vẽ thú vị và phông chữ của Google. Fredoka là một tìm kiếm tuyệt vời cho các trang web, phần mềm và thiết kế kỹ thuật số.

Fredoka là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web, phần mềm và thiết kế kỹ thuật số.

Phông chữ viết tay Zuey

Phông chữ viết tay Zuey

Phông chữ Noelan Script

Phông chữ Noelan Script

Phông chữ Noelan Script

Xem thêm:: Hướng dẫn chi tiết soạn 11 phong cách ngôn ngữ báo chí

Đó là một kiểu chữ thư pháp theo phong cách hiện đại của nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv.

SoulMarker

phông chữ viết tay

Chữ viết tay SoulMarker lần đầu tiên được giới thiệu bởi nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa Faraz Ahmad. Có sẵn hai kiểu, sáng và đậm, SoulMarker rất phù hợp cho nhiều dự án in ấn và kỹ thuật số.

Xem thêm: Những font chữ đẹp cho thiết kế được ưa chuộng nhất 2022

kỵ binh

phông chữ viết tay

Phông chữ lần đầu tiên được giới thiệu bởi Missy Meyer. Anh ấy từng nói: “Tôi đã làm các bức thư và thực hiện tất cả các phân chia và khai quật trong một ngày.” Theo cách nói của Meyer, phông chữ “ngu ngốc” miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

mạnh mẽ

phông chữ viết tay

Miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, Mightype được tạo bởi nhóm tại AF Studio. Một phông chữ viết tay. Mightype phù hợp với thiết kế bao bì, nhãn hiệu và hơn thế nữa.

Cuộc họp

Nếu bạn yêu bảng chữ cái đẹp nghecontent.com, tải nhanh về sử dụng! Cùng thiết kế những bức vẽ ấn tượng hơn với kho font chữ có tại

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10+ font chữ đẹp bảng chữ cái , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *