Top 100++ Bức Tranh Hoa Mai Vàng Đẹp Ý Nghĩa Treo Tường

Rate this post

Tranh hoa mai được biết đến là một dòng tranh cao quý và pha chút lạnh lùng. Nhưng lại toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết, toả hương thơm. Được biết, đây là dòng tranh đang cực hót tại Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, treo tranh mai ngày Tết, chơi mai trong dịp tết thay cho lời cầu an, may mắn, sum vầy. Nếu bạn đang tìm một bức tranh mai vàng treo phòng khách. Hay là làm quà tặng (biếu) sếp/người thân trong gia đình. Vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn đấy, cùng theo dõi phía dưới ngay sau đây nhe.

1. Đôi nét về Hoa Mai – Tranh hoa mai treo tường

Có những sự thật thú vị về dòng hoa mai – tranh hoa mai mà chúng ta tò mò muốn biết.

– Nguồn gốc loài hoa Mai

Nguồn gốc hoa mai, tranh hoa mai treo tường
Nguồn gốc hoa mai, tranh hoa mai treo tường

Nguồn gốc của hoa mai đến từ Trung Quốc, chúng xuất hiện cách đây khoảng 3000 năm trước. Theo ghi chép từ Phí Cung Ấn đời Minh ở sách “Trân hương bảo ngự” có nói rằng: “Đắc Kỷ ái lãm hàn mai. Trụ tằng ngự tuyết đồng lãm chi”. Được dịch ra có nghĩa là “Đắc Kỷ thích ngắm hoa mai trong giá lạnh. Trụ vương thường đội tuyết cùng ngắm.” Nhờ vẻ đẹp của hoa mai, từ xa xưa người Trung Quốc đã yêu thích loài hoa này. Hoa mai có thể kết hợp cùng với Tùng, Cúc, Trúc, Mai tạo lên vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Theo nguồn sách TQ ghi lại, thì hoa mai có 4 loại chính: Bạch mai, Thanh mai, Hồng mai và Mặc mai.

– Đặc điểm cây mai (hoa mai)

Hình ảnh Cây hoa mai vàng, Tranh hoa mai
Cây hoa mai vàng, Tranh hoa mai

Cây mai rụng lá vào cuối mùa đông, nở đầu mùa xuân, nên thường được trồng cây cảnh chơi tết Nguyên Đán ở Châu Á. Cây mai có dáng vẻ thanh cao, thuộc cây đa niên, có thể sống và phát triển đến hơn 100 năm. Cây mai vàng thân gỗ cứng, cành hơi giòn, vỏ cây xù xì, tán cây có lá thưa, cây mọc từ hạt có thể cao tối đa 20-30cm. Lá mai có phiến hình trứng thuôn dài, màu xanh biếc, mặt dưới lá hơi vàng. Cấu tạo hoa mai thường có 5 cánh nhỏ mỏng manh, có bông tới 9-10 cánh, thường nở trong 3 ngày sẽ tàn. Nên vào dịp tết, ta nên mua cành mai có nụ, để đúng vào ngày tết nở là vừa. Với đặc điểm cây mai là thế, nó đã được thu nhỏ lại trong các bức tranh hoa mai vẽ sơn dầu hay tranh thêu, tranh canvas, tranh in trên gỗ,.. tại AmiA có sẵn rất nhiều.

Theo thống kê trên thế Giới khoảng 24 loài mai, VN có 19 loài. Trong đó phổ biến nhất là mai Cao Miên, mai vàng Mai vàng Indonesia, Mai vàng Myanmar, Mai vàng Nam Phi, Mai vàng châu Phi và Mai vàng Madagascar. Tên các loại hoa mai Tứ Quý, Hạnh Mai, Bạch Mai, Hồng Mai, Hoàng Mai, Nhất Chi Mai,… Đó là những đặc điểm nổi bật về cây Mai. Vậy ý nghĩa của tranh hoa mai, cây mai như thế nào? Ta cùng xem tiếp bên dưới.

2. Ý nghĩa tranh hoa mai phong thuỷ

Rất nhiều gia đình đã mua tranh hoa mai, tranh hoa mận, tranh hoa đào tại AmiA để treo tại phòng khách. Bởi dòng tranh này mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ cho chủ nhân.

Theo sách Cổ Nhân xưa có viết: mai vốn có tứ đức, khi mới kết nụ là nguyên, khi nở hoa là hanh, kết quả là lợi, khi quả chín là trinh, tức là tứ đức “nguyên, hanh, lợi, trinh”. Vận dụng trong nhân sự tức là “Nhân, nghĩa, lễ, trí”.

Ý nghĩa tranh hoa mai vàng treo tường
Ý nghĩa tranh hoa mai vàng treo tường

Cây mai có thân thẳng biểu trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường của con người. Cho nên, trong lịch sử, cây mai còn luôn được xem là vật biểu trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng là liêm khiết của người quân tử. Khi Mai kết hợp cùng với Tùng Trúc được xem là “Tuế hàn tam hữu”. Mai, lan, trúc, cúc được coi là “Tứ quân tử” tượng trưng cho lý tưởng cao nhất của bậc văn nhân.

Nếu bạn gặp bức tranh hoa mai và chim hỷ thước hót vang mang ý nghĩa “Hỷ báo tảo xuân” báo tin vui về mùa xuân. Còn nếu có thêm hình ảnh trúc, mai mang ý nghĩa “song hỷ”. Trong đó cây trúc tượng trưng cho bậc trượng phu, cây mai ví như thê tử. Thường người ta dùng làm quà tặng ngày cưới, treo tại phòng khách để cầu hạnh phúc, tài lộc, bình an.

Trong bức tranh hoa mai vàng kết hợp với hoa, động vật, cây cối còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau:

 • Tranh hoa mai và chim hỷ thước: báo hiệu tin vui về mùa xuân “Hỷ báo tảo xuân”. Chim hỷ thước là sứ giả của những tin vui, điều may mắn. Chim hỷ thước kết hợp với hoa mai vàng với niềm vui nhân đôi, cực kỳ may mắn, hanh thông cho gia chủ.
 • Tranh mai vàng và cá chép hoa sen: mang ý nghĩa về sự giàu sang phú quý, tài lộc, may mắn, bình an. Hoa sen là loài hoa đẹp dù sống trong đầm lầy vẫn toả hương thơm ngát. Con người dù sống trong khó khăn, nghịch cảnh cũng không ngừng vươn lên toả sáng.
 • Tranh mai vàng và chim công: đại diện cho sự vương giả, giàu sang phú quý, phúc lộc đầy nhà.

>> Tóm lại: ý nghĩa tranh hoa mai tượng trưng cho phú quý và những điều tốt lành. Treo tranh mai ngày tết sẽ mang đến nhiều tài lộc, lan toả sự giàu sang phú quý cho khách đến thăm. Hình ảnh cây mai biểu tượng cho cốt cách, luôn giữ vững đạo lý ân nghĩa. Cây mai trổ bông trước những cơn gió lạnh, bão tuyết. Được xem là nguồn động lực, cổ vú ý chí, cố gắng làm việc, để đạt được nhiều thành quả tốt đẹp như bông mai vàng rực rỡ kia. Tranh cây hoa mai được phối hợp với các loại cây, vật cát tường khác trong một bức tranh mang ý nghĩa chiêu nạp điều phúc.

– Tranh hoa mai hợp tuổi nào, mệnh nào, hướng treo?

Khác với các dòng tranh Ngựa, tranh Hổ, Khỉ, Lợn, Trâu, Rồng,… Tranh hoa mai không kỵ tuổi bởi nó không có hình tượng con giáp trong danh sách 12 con giáp. Nên hầu như ai cũng có thể treo được tranh hoa mai mừng Tết. Cho nên, dù là mua treo Tết, chơi Tết hay tặng quà Tết bằng tranh hoa mai thì bạn cũng không cần khắt khe chọn theo tuổi.

Hình ảnh Bức tranh hoa mai vàng cho người mệnh Mộc và Hoả TraCvTop-5011
Bức tranh hoa mai vàng cho người mệnh Mộc và Hoả TraCvTop-5011

Tuy nhiên, thì dòng tranh này cũng có những tuổi cực hợp với nó. Người treo tranh hoa mai sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thu hút nhiều vượng khí, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Cụ thể:

Bức tranh hoa mai mang bản chất là hoa lá cây cối, hình ảnh cành đào,… thuộc hành Mộc. Cho nên những người mệnh Mộc hợp treo tranh hoa mai. Đồng thời, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Nên những người thuộc mệnh Hỏa treo tranh Mai cũng tốt. Vậy câu trả lời tranh hoa mai hợp mệnh gì? Đó là mệnh Mộc và Hoả. Các mệnh khác có thể treo được cũng không vấn đề gì cả.

 • Mệnh Mộc: Đại Lâm Mộc (năm sinh 1988, 1989); Dương Liễu Mộc (năm sinh 2002, 2003); Tùng Bách Mộc (năm sinh 1950, 1951); Bình Địa Mộc (1958, 1959); Tang Đố Mộc (năm sinh 1972, 1973); Thạch Lựu Mộc (sinh năm 1980, 1981) hợp treo tranh hoa mai. Gia chủ hành Mộc hướng treo tranh là: chính Nam, Đông Nam, chính Đông. Tránh treo hướng chính Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
 • Mệnh Hỏa: (Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987); (Giáp Tuất 1994, Ất Hợi 1995); (Mậu Tý 1948, Kỷ Sửu 1949); (Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957); Giáp Thìn 1964, Ất Tỵ 1965); Mậu Ngọ 1978, Kỷ Mùi 1979 hợp treo tranh hoa mai.
 • Tranh cây mai nếu được treo trên cung đào hoa ở trong phòng ngủ sẽ vượng cung đào hoa giúp cho đường tình duyên thuận lợi, sớm tìm được một nửa của đời mình. Còn những ai đã có gia đình, không nên treo tranh hoa mai tại phòng ngủ, nó sẽ kích cung đào hoa không tốt.

Tranh cành mai, cây mai, hoa mai hợp treo tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, cơ quan, doanh nghiệp, phòng họp,… Hay có thể làm quà mừng tân gia nhà mới, quà tặng khai trương, quà kỉ niệm, quà mừng Tết,… rất đẹp và ý nghĩa.

3. Các bức tranh hoa mai đẹp nhất – tranh hoa mai ngày tết được yêu thích !!!

– Tranh hoa mai vàng in ép gỗ hiện đại

Gồm các bức tranh hoa mai vàng, tranh hoa mai trắng, tranh hoa mai tứ quý, tranh nhất chi mai,… Tranh được in trên gỗ MDF bằng máy in laps siêu nét cho độ bền cực cao. Hình ảnh tranh sắc nét, chân thực, được mua bản quyền từ nước ngoài. Được sản xuất trực tiếp từ xưởng tranh AmiA. Ngoài những mẫu có sẵn, khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng, sau 1 ngày là có ngay.

Hình ảnh Bức tranh hoa mai vàng 3 tấm treo tường TraTop-0271
Bức tranh hoa mai vàng 3 tấm treo tường TraTop-0271
Hình ảnh Bức tranh hoa mai vàng 3 tấm treo tường hiện đại 1014
Bức tranh hoa mai vàng 3 tấm treo tường hiện đại 1014
Hình ảnh Bức tranh hoa mai phòng khách ghép bộ 3 tấm TraTop-0275
Bức tranh hoa mai phòng khách ghép bộ 3 tấm TraTop-0275
Hình ảnh Bức tranh hoa mai trắng phòng khách đẹp TraTop-0114
Bức tranh hoa mai trắng phòng khách đẹp TraTop-0114
Hình ảnh Bức tranh hoa mai vàng đẹp in gỗ giá rẻ TraTop-1015
Bức tranh hoa mai vàng đẹp in gỗ giá rẻ TraTop-1015
Hình ảnh Bức tranh hoa mai vàng phòng khách 5 tấm TraTop-0273
Bức tranh hoa mai vàng phòng khách 5 tấm TraTop-0273

– Tranh hoa mai vàng in gỗ giả sơn dầuThêm gợi ý về dòng tranh hoa mai in giả sơn dầu đẹp. Nhìn từ xa ta thấy bức tranh đẹp như thật đúng không nào. Nó giống như bức tranh hoa mai 3D đẹp nổi bật với màu sắc trong trẻo, độc đáo. Tuy nhiên, lại được in giả sơn dầu chất lượng cao, nhìn rất thật và đẹp, giá cả phải chăng. Tranh được in trên gỗ MDF phủ lụa bóng giữ cho tranh luôn bền màu và đẹp nhất.

Hình ảnh Tranh hoa mai 5 tấm phòng khách in gỗ TraTop-1518
Tranh hoa mai 5 tấm phòng khách in gỗ TraTop-1518
Hình ảnh Bức tranh hoa mai phòng khách in giả sơn dầu TraTop-1522
Bức tranh hoa mai phòng khách in giả sơn dầu TraTop-1522

– Tranh hoa mai Canvas đơn giản

Ngoài chất liệu sơn dầu, quý vị có thể lựa chọn tranh in canvas. Đây là dòng tranh treo tường hiện đại được ưa chuộng. Tranh được in trên vải canvas, sau đó cán formex, cho bức tranh đẹp và bền màu. Trọng lượng của tranh nhẹ dễ dàng treo bằng đinh 3 chân lên tường. Tại siêu thị tranh AmiA, có bán tranh canvas hoa mai vàng khổ 1 tấm,2 tấm, 3 tấm, liên hệ Zalo để được tư vấn thêm.

Hình ảnh Tranh hoa mai hiện đại treo tường khổ dọc
Tranh hoa mai hiện đại treo tường khổ dọc đẹp
Hình ảnh Bức tranh hoa mai vàng khổ dọc treo tường đẹp
Bức tranh hoa mai vàng khổ dọc treo tường đẹp
Hình ảnh Bức tranh hoa mai canvas khổ dọc và chim Hỷ Thước đẹp
Bức tranh hoa mai canvas khổ dọc và chim Hỷ Thước đẹp
Hình ảnh Tranh canvas hoa mai vàng treo tường hiện đại TraCvTop-5002
Tranh canvas hoa mai vàng treo tường hiện đại TraCvTop-5002
Hình ảnh Tranh phòng khách hoa mai đẹp cho chung cư TraCvTop-5001
Tranh phòng khách hoa mai đẹp cho chung cư TraCvTop-5001

– Khung tranh hoa mai vàng

Khung tranh hoa mai đẹp ngày tết độc đáo cuốn hút. Đây là dòng khung tranh khổ nhỏ được làm bằng đất sét rất tỉ mỉ và công phú. Thường là bức tranh khung nhỏ để bàn làm việc hoặc đặt trên kệ tivi trang trí. Vật liệu để làm lên bức tranh này gồm hoa đất sét, hoa giấy dai gân 3D nổi, nụ mai, nhị bột, bánh đường,… Tranh làm công phu nên giá khá cao, từ 1tr200k đến 3tr/1 bức khổ bé. Bạn muốn mua dòng tranh này có thể tìm hiểu thêm trên mạng, còn AmiA chỉ bán tranh sơn dầu, tranh in gỗ, tranh canvas từ vài trăm ngàn đến vài triệu cũng có.

Hình ảnh Khung tranh hoa mai đẹp ngày tết
Hình ảnh Khung tranh hoa mai đẹp ngày tết

– Tranh hoa mai vẽ sơn dầu

Hình ảnh Bức tranh hoa mai vẽ sơn dầu phòng khách ý nghĩa
Bức tranh hoa mai vẽ sơn dầu phòng khách ý nghĩa
Hình ảnh Bức tranh hoa mai vẽ sơn dầu nghệ thuật TraSdTop-1747
Bức tranh hoa mai vẽ sơn dầu nghệ thuật TraSdTop-1747
Hình ảnh Bức tranh hoa mai phòng khách ngày tết vẽ sơn dầu đẹp
Bức tranh hoa mai phòng khách ngày tết vẽ sơn dầu đẹp
Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu cửu ngư quần hội cành mai đẹp TraSdTop-0459
Tranh vẽ sơn dầu cửu ngư quần hội cành mai đẹp TraSdTop-0459

Bức tranh hoa mai cửu ngư quần hội phong thuỷ đẹp khổ lớn vẽ sơn dầu giúp mang lại may mắn tài lộc cho gia đình. Sự tươi mới của bức tranh với hình ảnh cành mai vàng bên đàn cá chép 9 con và hoa sen. Cho chúng ta cảm nhận được không khí sum vầy, đoàn tụ mỗi dịp tết đến xuân về. Đây là bức tranh vẽ sơn dầu tỉ mỉ, cẩn thận từ các hoạ sỹ. Cho hình ảnh tranh đẹp một cách chân thực và mang tính thẩm mỹ cao. Tại AmiA đang bán rất chạy bức tranh hoa mai cá chép hoa sen khổ lớn vẽ sơn dầu quý vị đang thấy.

Tranh vẽ 4 tấm tứ quý đẹp TraSdTop-0574
Tranh vẽ 4 tấm tứ quý đẹp TraSdTop-0574

Tranh sơn dầu tứ quý “Tùng Trúc Cúc Mai” treo tường, là một bộ tranh gồm bốn bức họa vẽ cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông, biểu trưng cho những ước mong bốn mùa mưa thuận gió hòa, quanh năm êm ấm sung túc. Phòng khách, phòng làm việc và phòng thờ, lối lên cầu thang là những nơi rất thích hợp để treo bộ tranh này. Tranh được vẽ sơn dầu từ các hoạ sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Kèm theo vẽ trên vải canvas rất bền, khung tranh cực kỳ chắc chắn. Khách hàng đã ưng tranh, gửi cho chúng tôi không gian treo của quý vị, nhân viên sẽ gọi điện, tư vấn tận tình chu đáo. Sao cho bức tranh vừa vặn với tường và đồ nội thất, không bị to quá hay nhỏ quá.

Hình ảnh Bức tranh hoa mai vàng vẽ sơn dầu treo phòng khách TraSdTop-0110
Bức tranh hoa mai vàng vẽ sơn dầu treo phòng khách TraSdTop-0110
Hình ảnh Tranh hoa mai vàng vẽ sơn dầu cho chung cư đẹp TraSdTop-0116
Tranh hoa mai vàng vẽ sơn dầu cho chung cư đẹp TraSdTop-0116

Tranh hoa mai vàng vẽ sơn dầu cho chung cư đẹp TraSdTop-0116 nhìn đơn giản mộc mạc nhưng lại rất ý nghĩa. Cành mai đã nhiều năm tuổi, các chánh của hoa mai toả ra nở rộ. Nhìn tuỳ không nhiều hoa, nhưng lại không gây rối mắt mỗi khi ngắm nhìn. Bức tranh mang ý nghĩa về sự giàu sang phú quý, tài lộc, may mắn. Các khách hàng ở nhà phố, chung cư rất chuộng dòng tranh này.

Hình ảnh Bức tranh cành mai vàng vẽ sơn dầu ngày tết ý nghĩa TraSdTop-0111
Bức tranh cành mai vàng vẽ sơn dầu ngày tết ý nghĩa TraSdTop-0111

Nhắc đến bức tranh tết đẹp không thể thiếu đi tranh hoa mai vàng vẽ sơn dầu. Ảnh mà bạn đang thấy, là bức tranh cành hoa mai vẽ bằng chất liệu sơn dầu từ các hoạ sỹ Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm. Hình ảnh những bông hoa mai nở rộ đang đón nắng xuân, mang ý nghĩa về tiền tài, giàu sang,… Đồng thời, tranh còn như lời nhắn nhủ chúc tết: bước sang một năm mới bình an, may mắn, mọi sự hanh thông.

Hình ảnh Tranh hoa mai vàng phòng khách nhà phố đẹp TraSdTop-0113
Tranh hoa mai vàng phòng khách nhà phố đẹp TraSdTop-0113

Ngoài ra còn có tranh hoa mai đá quý như ruby, mã não, thạch anh,… Qua bàn tay của người thợ được gắn ghép thủ công trên nền mica độ bền tới 30 năm. Hay dòng tranh thêu hoa mai đòi hỏi công phu ở người thợ, nên tranh đẹp đúng nghĩa, cho hình ảnh bông mai như thật. Còn dòng tranh mai phù điêu đắp nổi trên nền gỗ Laminate có khả năng chống trầy cao, chống thấm, thân thiện với môi trường. Với các dòng tranh này thì quý vị có thể tự tìm hiểu thêm nhé.

4. Thực tế các bức tranh hoa mai hoa đào treo phòng khách

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội hoa mai TraSdTop-0459
Bức tranh sơn dầu cửu ngư quần hội hoa mai TraSdTop-0459
Hình ảnh Mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mai vượng tài TraSdTop-0459
Mẫu tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mai vượng tài TraSdTop-0459
Hình ảnh Tranh phong thủy vẽ sơn dầu cá chép hoa mai TraSdTop-0459
Tranh phong thủy vẽ sơn dầu cá chép hoa mai TraSdTop-0459
Hình ảnh Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa mai ý nghĩa TraSdTop-0459
Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa mai ý nghĩa TraSdTop-0459
 • Giá tranh: 3.200.000₫
 • Mã tranh: TraSdTop-0459
 • Kích thước: 80x150cm tranh vẽ chưa khung, giá đã gồm khung.
 • Chất liệu: Sơn dầu 100% vẽ tay bởi các họa sỹ Việt Nam
 • Thương hiệu: AmiA Việt Nam

TraSdTop-0459 là bức tranh cá chép hoa mai vẽ sơn dầu đẹp ý nghĩa phong thủy. Bức tranh trep tường phòng khách chụp thực tế đẹp. Với hình ảnh cành mai vàng phú quý càng làm cho bức tranh thêm rực rỡ. Nếu treo đúng dịp tết thì quả thực rất đẹp không còn gì phải bàn cãi. Trong tranh là sự xuất hiện của 9 chú cá chép bên hoa sen, kết hợp cùng cành mai vàng tạo nên một bức tranh đẹp tuyệt vời. Bức tranh này mang ý nghĩa phong thủy về sức khỏe, ý chí, sự quây quần, đoàn tụ và thịnh vượng. AmiA hi vọng rằng, những hình ảnh thực tế chân thực từ xưởng tranh, sẽ cho quý khách có cái nhìn chân thực trước khi lựa chọn. Dòng tranh này hợp treo phòng khách, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,… Click xem chi tiết tranh: Tranh vẽ sơn dầu cá chép hoa mai vượng tài TraSdTop-0459

Hình ảnh đang cập nhật,…

5. Gợi ý cách vẽ tranh hoa mai ngày tết đẹp lớp 4, 5, 6, 7, 8,…

Thông thường vẽ tranh hoa mai có thể là bài tập của các em học sinh cấp 1, cấp 2. Vào dịp gần tết, vẽ tranh hoa mai về đề tài gia đình, tranh hoa mai ý nghĩa sum họp, quây quần, đoàn viên. Cho các em hiểu được tầm quan trọng của dịp lễ tết cổ truyền. Để vẽ tranh hoa mai ngày tết chúng ta làm như sau, cụ thể:

Cách vẽ tranh hoa mai đơn giản
Cách vẽ tranh hoa mai đơn giản bằng bút chì
 • Chuẩn bị dụng cụ: Bút chì 2B, 4B; Gôm (tẩy); Giấy canson mỏng
 • Dụng hình: Ta phác thảo tổng quát, nắm bắt các chi tiết chính của tranh. Đó là dựng hình tròn cho bông hoa, dựng đoạn thẳng để nối lại với nhau tạo phần thân. Sau khi bức tranh có khuôn tổng quát, phác hoạ cánh hoa, dựng trục theo hướng đổ của cánh hoa dạng cong. Dựng chi tiết nhuỵ và cánh hoa. Đi nét đậm nhạt sen kẽ để bức tranh có tính mềm mại. Đầu cánh hoa vẽ bằng nét cong và có phần nhô lên.
 • Dựng chi tiết và phác trục phần nhuỵ hoa. Tiếp tục đi nét và đánh bóng, xác định vùng tối vùng sáng, phản quang. Tăng sắc độ cho hoa bằng bút chì 4B, tập trung vào phần đầu cánh hoa và xung quanh nhuỵ hoa. Tăng sắc độ cho phần cánh hoa, cành, nền. Cuối cùng là chỉnh các chi tiết để hoàn thiện bản vẽ.

Về cơ bản, vẽ tranh hoa mai như vậy. Nhưng có vẻ khá lý thuyết, vậy các bạn có thể xem trên hình ảnh mà chúng tôi hướng dẫn, nhìn trên ảnh bạn sẽ dễ hình dung hơn. Hoặc tìm hiểu thêm các thông tin vẽ tranh hoa mai trên youtobe,…

++ Nơi bán tranh hoa mai vàng uy tín Hà Nội

Nơi bán, địa chỉ bán tranh hoa mai vàng tại Hà Nội và Toàn Quốc
Nơi bán, địa chỉ bán tranh hoa mai vàng tại Hà Nội và Toàn Quốc

Tại siêu thị tranh AmiA, có bán tranh treo tường hoa mai, hoa đào đẹp. Chúng tôi sản xuất tranh bằng công nghệ – máy móc in tranh tiên tiến nhất hiện nay. Từ chất liệu, mực in cải tiến, khả năng chống tia cực tím, nên có thể treo tại các vị trí có nhiều ánh sáng. Đồng thời, tranh cũng có tính kháng nước, mối mọt hiệu quả.

Hình ảnh Chụp tổng thể không gian siêu thị tranh đẹp AmiA
Không gian siêu thị tranh đẹp AmiA tại tầng 1, còn tầng 2 và 3.

Tranh hoa mai đẹp cho nhà phố, chung cư, biệt thự nhiều kích thước khác nhau. Được làm từ các chất liệu vải canvas, in gỗ, tranh phủ kính, tranh sơn dầu,… Hơn 1000++ mẫu tranh treo tường có sẵn tại siêu thị tranh 3 tầng cho quý khách xem chọn. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tranh treo tường – trang trí nội thất gia đình. AmiA tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

top 1 sieu thi tranh AmiA Ha Noi rong 800m2
Thật ấn tượng và hài lòng 100% khi đến cửa hàng tranh treo tường AmiA số 211 Vũ Tông Phan, Hà Nội.

Với tiêu chí “Không chỉ khách hàng đến với mình một lần“, AmiA luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn phục vụ và có trách nhiệm với mọi khách hàng. Luôn cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm. Liên hệ cho AmiA ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, báo giá tranh nghệ thuật treo tường.

Siêu thị tranh AmiA không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mua tranh ở Hà Nội. Mà chúng tôi còn làm việc với rất nhiều khách hàng ở các tỉnh lẻ, ở TP.HCM,… Mặt hàng tranh treo tường dễ vận chuyển, gửi hàng chuyển phát. Nên khách hàng ở khắp nơi đã tin tưởng và đặt mua tranh, đặt làm tranh tại AmiA. Trân trọng!

+++ Xem thêm nhiều dòng tranh khác:

 • 100++ Bức Tranh Hoa Hồng Đẹp Treo Tường Hiện Đại
 • 100++ Tranh Phòng Khách Đẹp Hiện Đại Mới Nhất Năm Nay
 • Top 100 Bức Tranh Nhật Bản Phong Cảnh Treo Tường Đẹp
 • Top 100++ Tranh Hoa Hướng Dương Treo Tường Có Ảnh Thực Tế !
 • Top 100 Bức Tranh Hoa Mẫu Đơn Treo Tường Đẹp Ý Nghĩa

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 100++ Bức Tranh Hoa Mai Vàng Đẹp Ý Nghĩa Treo Tường , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *