Top 20+ mẫu tranh trừu tượng trắng đen mới nhất 2018

Rate this post

Hội họa là một trong những thể loại hội họa mà không phải ai cũng có thể hiểu và cảm nhận được những gì người họa sĩ phác họa. Vì thế, những lời khiển trách chỉ với vài nét viết nguệch ngoạc trở nên đắt giá, nhất là với những nghệ sĩ theo học trường nghệ thuật. tranh trừu tượng đen trắng.

Các họa sĩ của trường phái này có một suy nghĩ khác với những người xung quanh họ hoặc thậm chí là những người khác nhau. Những điều ẩn chứa trong bức tranh mà người họa sĩ gửi đến mỗi người ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ khiến họ nhìn bức tranh theo một cách khác, đó chính là vẻ đẹp của tranh trừu tượng.

Bạn có thể tham khảo bài viết này để có những bức tranh nhìn sơ sài nhưng có giá ngất ngưởng tại đây.

Trong bài viết này, Tranh Phương Nguyên xin mang đến cho bạn hơn 20 bức tranh trừu tượng với tông màu trắng đen sẽ mang đến điểm nhấn sang trọng, giúp ngôi nhà của bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình một bức tranh ưng ý nhất, đẹp nhất để tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

phong cách trừu tượng chấm

Bức tranh này được rất nhiều khách hàng xung quanh tôi lựa chọn vì nét vẽ đơn giản nhưng thu hút. Khi treo bức tranh này bạn sẽ thấy bức tranh đẹp đến ngỡ ngàng của nó khiến cho những vị khách ghé thăm càng tò mò hơn bao giờ hết về bức tranh của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn theo phong cách đen trắng thì bức tranh này sẽ tôn lên vẻ sang trọng tinh tế cho ngôi nhà của bạn rất nhiều.

một vai trò mạng là đúng

Tranh cá chép thể loại trừu tượng

Tranh trừu tượng cá chép hiện đại kiểu 1

Tranh trừu tượng cá chép phong cách hiện đại
Tranh trừu tượng cá chép hiện đại kiểu 1

tranh trừu tượng cá chép loại 2

tranh trừu tượng cá chép loại 2
tranh trừu tượng cá chép loại 2

Tranh trừu tượng cá chép kiểu 3

Tranh trừu tượng cá chép kiểu 3
Tranh trừu tượng cá chép kiểu 3

Tranh trừu tượng cá chép loại 4

Tranh trừu tượng cá chép loại 4
Tranh trừu tượng cá chép loại 4

Với những bức tranh cá chép trừu tượng này hy vọng sẽ mang đến một phong cách mới cho ngôi nhà thân yêu của bạn, tôi đảm bảo rằng sẽ khiến bất cứ vị khách nào đến nhà bạn cũng phải chú ý đến bức tranh này. để nhận thấy sự độc đáo mà nó mang lại.

Tranh trừu tượng đàn cò

Bức tranh mang một màu sắc mới với hình dáng con cò bay cá trên nền trừu tượng. Tạo phong cách mới Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những bức tranh trừu tượng truyền thống thì bức tranh này sẽ mang đến một phong cách tươi mới cho mái nhà thân yêu của bạn. Với con cò làm tâm điểm bức tranh trở nên cuốn hút người nhìn.

con cò trừu tượng
con cò trừu tượng

Bức tranh hai cô gái

Vẽ nguệch ngoạc tạo hình vẽ đẹp hai cô gái mang tính trừu tượng mang đến một bức vẽ đẹp hai người nắm tay nhau với phong cách vẽ tranh màu nước tạo độ mờ làm bức tranh thu hút người xem. Bức tranh được họa sĩ phác thảo với những đường nét xung quanh là những nét vẽ nguệch ngoạc. Nếu bạn là người thích vẽ tranh thì bức tranh này cực kỳ phù hợp với bạn, với mỗi người bức tranh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau về hai cô gái này.

Tranh hai cô gái theo phong cách trừu tượng
Bức tranh hai cô gái

Vẽ một số bản phác thảo

hình ảnh của 8 quá khứ
Vài nét nguệch ngoạc – Phương Nguyễn

Tranh trừu tượng tone trắng đen theo phong cách này đang là xu hướng của phương tây, ở nước ngoài thường sẽ thích những bức tranh sơn dầu đơn giản nhưng mang phong cách cực đẹp các bạn có thể tham khảo ở nước ngoài. đây. Vài nét vẽ nhưng họa sĩ đã phác họa nụ hôn trong tranh, chỉ những học sinh có tâm hồn hội họa mới cảm nhận được bức tranh tinh tế.

Chúng tôi mong rằng với những mẫu tranh trên sẽ mang đến cho bạn những mẫu tranh trừu tượng phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một bức tranh trừu tượng đen trắng đẹp, hãy liên hệ với Tranhphuongnguyen.com hoặc gọi đến hotline 0909.276.742 để đặt bức tranh ưng ý nhất.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 20+ mẫu tranh trừu tượng trắng đen mới nhất 2018 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *