Top 7 App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone, iPad tốt nhất hiện nay 2023

Rate this post

Top 7 Ứng dụng vẽ tranh trên iPhone chẳng hạn như Reticle trên ảnh, Grid, Arty,… giúp bạn tạo lưới trên ảnh một cách nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vẽ hay chồng hình các nhân vật truyện tranh. Để đây Appfinance.vn Hãy khám phá những ứng dụng vẽ tranh lưới cực hay dành riêng cho iPhone qua nội dung bài viết dưới đây.

Ứng dụng vẽ tranh trên iPhone là gì?

App vẽ ảnh trên iPhone là ứng dụng giúp mọi người tạo lưới trên ảnh một cách hoàn toàn tự động. Với các ứng dụng này, mọi người chỉ cần tải ảnh lên ứng dụng, sau đó nó sẽ tự động tạo các ô tô màu mà không cần thao tác gì thêm.

Ngoài ra, khi sử dụng các ứng dụng vẽ tranh này, mọi người còn có thể tùy chỉnh kích thước ô, kích thước đường kẻ, màu đường kẻ, hiệu ứng, v.v. để giúp bạn vẽ lại bức tranh hoặc phác họa các nhân vật.

Do đó, nếu mọi người đang tìm ứng dụng vẽ lưới trên iPhone để phục vụ cho việc vẽ, phác thảo, vẽ tranh thì có thể sử dụng các ứng dụng vẽ lưới dưới đây.

7 ứng dụng vẽ lưới tốt nhất trên iPhone

Nếu mọi người đang băn khoăn không biết nên tải và sử dụng ứng dụng lưới iPhone nào vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo các ứng dụng lưới iPhone sau đây:

Mạng trong hình ảnh

Kẻ ô trên ảnh là một trong những ứng dụng vẽ ảnh trên iPhone được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể tạo lưới trên hình ảnh của mình nhanh nhất có thể.

Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu lưới mà mình muốn như hình chữ nhật, hình vuông, v.v. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của lưới cho phù hợp với mục đích của tôi.

Các tính năng của ứng dụng vẽ tranh lưới trên iPhone – Grid on Images:

+ Tải xuống nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tạo lưới bản vẽ nhanh chóng, dễ dàng

+ Người dùng dễ dàng điều chỉnh, thay đổi hệ thống mạng theo nhu cầu và mong muốn của mình

+ Giúp bạn vẽ tranh dễ dàng hơn

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 11.0 trở lên

Mạng lưới

Một ứng dụng lưới iPhone khác mà mọi người không nên bỏ qua đó là ứng dụng Grid. Ứng dụng này có thể giúp bạn tạo các đường lưới ngay trên ảnh để phục vụ bạn trong quá trình vẽ tranh.

Khi sử dụng ứng dụng này, mọi người có thể chọn bất kỳ hình dạng lưới nào mình muốn như hình chữ nhật, hình vuông, v.v. Và bạn cũng có thể tự thay đổi màu sắc của đường kẻ, độ rộng của đường kẻ sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình vô cùng tiện lợi.

Hơn nữa, Grid là ứng dụng miễn phí nên nếu mọi người muốn hiển thị lưới tranh lên ảnh để vẽ tranh thì có thể tải ngay ứng dụng về điện thoại để trải nghiệm. .

Các tính năng của ứng dụng vẽ tranh trên iPhone – Grid:

+ Tạo lưới vẽ trên iPhone cực nhanh

+ Người dùng dễ dàng điều chỉnh lưới tranh theo ý muốn

+ Hoàn toàn miễn phí sử dụng

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ IOS: Từ 9.0 trở lên

Liên kết tải xuống:

Trình tạo lưới vẽ

Nếu đang tìm ứng dụng vẽ lưới trên iPhone thì mọi người không nên bỏ qua ứng dụng Drawing Grid Maker. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những bức tranh trông chuyên nghiệp, nhưng là những nghệ sĩ chuyên nghiệp chỉ với một vài thao tác.

Với lưới vẽ này, mọi người có thể hoàn thành bức vẽ của mình nhanh hơn nhờ các hướng dẫn trên màn hình. Mọi người chỉ cần tải hình ảnh từ thiết bị lên ứng dụng, sau đó nhấn giữ hình ảnh, chọn số lượng ô để sử dụng tính năng lưới vẽ tranh này.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh số lượng ô lưới, hình dạng, kích thước và màu sắc để phù hợp hơn với nhu cầu vẽ tranh của mình. Do đó, nếu mọi người đang tìm ứng dụng vẽ tranh dạng lưới thì có thể tải ngay ứng dụng này về điện thoại của mình.

Các tính năng của ứng dụng vẽ tranh trên iPhone – Drawing Gid Maker:

+ Người dùng có thể tạo lưới vẽ tự động và nhanh chóng

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Thao tác dễ dàng

+ Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh số hàng, số cột, màu sắc của các đường lưới vẽ

+ Có thể lưu, hiển thị và in ảnh chất lượng cao

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 11.0 trở lên

Liên kết tải xuống:

Trình tạo lưới vẽ tranh

Một trong những ứng dụng vẽ lưới trên iPhone phải có trong danh sách này là ứng dụng Drawing Grid Maker. Với ứng dụng này, mọi người có thể tạo lưới vẽ tự động trên ảnh của họ. Từ đó, bạn có thể phác thảo và vẽ nhanh hơn.

Painting Grid Maker phù hợp với tất cả mọi người, miễn là bạn có niềm đam mê với hội họa. Mọi người chỉ cần tải hình ảnh muốn phác thảo vào ứng dụng, thiết lập số hàng, số cột, màu lưới, độ rộng, nhấn OK là có thể tạo lưới bản vẽ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, các đường kẻ ô của ứng dụng có thể được tùy chỉnh tự do về hình dạng, kích thước,… để dễ dàng phù hợp với nhu cầu vẽ tranh của bạn.

Các tính năng của ứng dụng tạo lưới vẽ tranh trên iPhone – Drawing Grid Maker:

+ Tạo lưới bản vẽ nhanh chóng và dễ dàng

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Có thể được sử dụng mà không cần kết nối internet

+ Người dùng có thể thay đổi kích thước, hình dạng và màu sắc của các dòng

+ Miễn phí sử dụng

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 9.3 trở lên

Liên kết tải xuống:

Người tạo mạng

Không giống như các ứng dụng lưới vẽ iPhone thông thường. Ứng dụng này giúp mọi người truy tìm từ một hình ảnh thành nhiều hình ảnh vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Khi sử dụng ứng dụng này, mọi người có thể dễ dàng sáng tạo hình ảnh của mình thành nhiều bức tranh khác nhau như một khối lego khổng lồ tạo sự tò mò, thích thú cho người xem.

Các tính năng của ứng dụng vẽ tranh trên iPhone – Grid Maker:

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tải nhanh

+ Thao tác đơn giản

+ Hoàn toàn miễn phí sử dụng

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 14.0 trở lên

Liên kết tải xuống:

Trình chỉnh sửa ảnh phác thảo bút chì

Nếu mọi người đang tìm kiếm một ứng dụng vẽ lưới trên iPhone thì chắc chắn không nên bỏ qua Pencil Sketch Photo Editor. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo các đường vẽ tranh chỉ với vài thao tác đơn giản.

Và chính những đường kẻ ô vẽ này sẽ giúp bạn phác thảo bức tranh nhanh hơn mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai, hay mất nhiều thời gian như trước.

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, mọi người chỉ cần vào ứng dụng Apple Store, tìm kiếm tên ứng dụng và nhấn tải xuống, mọi người có thể bắt đầu sử dụng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng của Ứng dụng vẽ trên iPhone – Trình chỉnh sửa ảnh phác thảo bằng bút chì:

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tạo nhanh lưới bản vẽ

+ Hoàn toàn miễn phí sử dụng

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 10.0 trở lên

Liên kết tải xuống:

Trình chỉnh sửa ảnh phác thảo bằng bút chì

Cuối cùng, một ứng dụng vẽ lưới mà mọi người nên thử nhất nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lưới để giúp việc phác thảo dễ dàng hơn là ứng dụng Pencil Photo Sketch Editor. Với ứng dụng này, mọi người có thể chuyển ảnh của họ thành ảnh dạng lưới.

Và mọi người có thể sử dụng những lưới đó như một hướng dẫn để tạo ra một giao diện đẹp mắt mà nhiều người sẽ yêu thích. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể dễ dàng tải xuống điện thoại của mình từ Apple Store.

Ngoài ra, Prncil Photo Sketch Editor còn có khả năng biến bức ảnh bình thường của bạn thành bức vẽ chì đen trắng vô cùng nghệ thuật mà lại rất nhanh chóng và an toàn.

Các tính năng của ứng dụng vẽ ảnh trên iPhone – Pencil Photo Sketch Editor:

+ Dễ dàng tạo lưới bản vẽ với ứng dụng

+ Biến bức ảnh bình thường của bạn thành một bức tranh

+ Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

+ Tải nhanh

+ Hoàn toàn miễn phí sử dụng

Yêu cầu thiết bị:

+ IOS: Từ 13.0 trở lên

Liên kết tải xuống:

Cách vẽ tranh trên iPhone

Để có thể vẽ tranh trên iPhone rất đơn giản, mọi người hãy làm theo một số bước sau:

Bước 1: Chọn ứng dụng vẽ tranh trên iPhone

Đầu tiên để có thể vẽ tranh trên iPhone thì mọi người hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng vẽ tranh trên iPhone phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Nếu chưa biết app nào vẽ tranh tốt, mọi người có thể tham khảo những app mà Appfinance.vn đã chia sẻ trên đây.

Bước 2: Tải app vẽ hình iPhone về điện thoại

Khi bạn đã tìm thấy một ứng dụng vẽ lưới phù hợp với mình. Mọi người hãy mở ứng dụng cửa hàng táo => Tìm kiếm Tên của ứng dụng vẽ lưới => Chọn ứng dụng bạn muốn tải => Nhấn Lấy Tải về.

Bước 3: Tiếp tục vẽ một bức tranh trên iPhone

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây để có thể vẽ trên iPhone nhanh nhất có thể:

+ Mở ứng dụng vẽ tranh trên iPhone vừa tải về

+ Chèn hình ảnh mà người ta muốn tạo hộp

+ Đặt kích thước, hình dạng, màu sắc, số lượng đường lưới theo ý muốn

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể vẽ tranh trên iPhone thành công.

Cách tải app vẽ hình iPhone về điện thoại

Để có thể tải ứng dụng vẽ lưới iPhone về điện thoại rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo vài bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập nền tảng Apple Store trên iPhone của bạn

Đầu tiên để có thể tải ứng dụng vẽ lưới iPhone về điện thoại, bạn cần truy cập vào nền tảng Apple Store.

Bước 2: Tìm ứng dụng phù hợp để vẽ tranh trên iPhone

Khi đó, mọi người chỉ cần tìm kiếm ứng dụng vẽ tranh lưới phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình để tải về điện thoại. Nếu chưa biết ứng dụng nào hay, bạn có thể tham khảo những ứng dụng vẽ tranh lưới trên iPhone mà appfinance.vn đã chia sẻ trên đây.

Bước 3: Tải app vẽ tranh về điện thoại

Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng phù hợp với mình, hãy chọn Tìm kiếm => Nhập tên app muốn tải => Chọn Nhận – Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Cuối cùng, mọi người phải đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản như trên là mọi người đã có thể tải ứng dụng vẽ lưới iPhone về điện thoại của mình một cách nhanh chóng mà không cần phải mất nhiều thời gian.

Bài viết trên appfinance.vn đã chia sẻ với mọi người một số ứng dụng vẽ tranh trên iPhone. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người tìm được ứng dụng vẽ tranh trên iPhone tốt nhất để hỗ trợ mình trong việc vẽ và phác thảo nhân vật một cách nhanh chóng.

Hay nhin nhiêu hơn:

  • 10 ứng dụng đi bộ đường dài phổ biến nhất cho ios và android
  • 10 ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn tốt nhất trên điện thoại cao cấp
  • Top 10 ứng dụng trò chơi phổ biến nhất để kiếm tiền rút về PayPal

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 7 App kẻ ô vẽ tranh trên iPhone, iPad tốt nhất hiện nay 2023 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *