Top 7 trang web vẽ tranh AI online tốt nhất mà bạn nên thử

Rate this post

Vẽ tranh bằng AI đang là xu hướng hiện nay khi bạn có thể tạo ra một bức tranh theo ý thích của mình chỉ trong vài giây với một vài mô tả mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về hội họa. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua một số cái tên về các trang web vẽ AI trên mạng như MidJourney, Bing Image Creator, v.v. vậy có tên nào khác không? Hãy cùng Tuong.Me tìm hiểu 10 trang vẽ tranh bằng AI trực tuyến tốt nhất mà bạn nên thử nhé.

Nếu yêu thích nghệ thuật và muốn tạo ra những bức tranh độc đáo mà không cần kỹ năng vẽ chuyên nghiệp, bạn có thể thử các trang vẽ AI sau đây. Chỉ cần nhập một số từ khóa hoặc mô tả ý tưởng của bạn, các trang web này sẽ sử dụng công nghệ AI và máy học để tạo ra những hình ảnh ấn tượng theo các phong cách nghệ thuật khác nhau.

1. Giữa hành trình

MidJourney là một trang web vẽ AI cho phép bạn tạo hình ảnh từ nội dung văn bản của mình. Bạn có thể nhập một vài từ và công cụ sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh dựa trên ý tưởng của bạn bằng AI và máy học. Bạn có thể điều chỉnh các phong cách nghệ thuật khác nhau để tạo ra hình ảnh phù hợp nhất với mong muốn của mình. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép người dùng tải lên các bức tranh và AI dựa trên những gì mà bức tranh vẽ được.

Để sử dụng MidJourney, bạn cần có tài khoản Discord và tham gia máy chủ MidJourney Discord. Sau đó, sử dụng dòng lệnh /imagine trong kênh Bot, chẳng hạn như #newbies-1 và nhập chủ đề hoặc mô tả của bạn. Bot MidJourney sẽ xử lý yêu cầu của bạn và trả về 4 ảnh do AI tạo.

MidJourney - Top 10 trang web vẽ AI trực tuyến tốt nhất bạn phải thử

Bên dưới các bức ảnh là các tùy chọn từ U1 đến U4 để cải thiện độ phân giải ảnh theo thứ tự từ 1 đến 4. Còn V1 đến V4 là các tùy chọn để tạo các biến thể khác nhau cho bức ảnh bạn chụp. chọn Bạn chọn các tùy chọn theo nhu cầu của mình để tìm ra bức ảnh ưng ý nhất, sau đó lưu về máy và sử dụng.

ghi chú: do số lượng người dùng MidJourney rất đông nên khi viết lệnh tạo ảnh các bạn chú ý ảnh không bị xê dịch nhé.

2. Trình tạo ảnh Bing

Cách vẽ tranh AI bằng Bing Image Creator

Để sử dụng Bing Image Creator, bạn cần có tài khoản Microsoft và tham gia chương trình Phần thưởng của Microsoft. Sau đó, bạn có thể truy cập trang web hoặc sử dụng tính năng Bing Chat AI để giao tiếp với công cụ. Bạn có thể bắt đầu tuyên bố của mình bằng “vẽ một hình ảnh” hoặc “tạo một hình ảnh”, theo sau là một vài từ mô tả hình ảnh bạn muốn. Tuong.Me đã có bài viết hướng dẫn vẽ tranh AI thông qua Bing Image Creator mà bạn có thể tham khảo.

3. Con đom đóm Adobe

Adobe là một ông lớn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nên không thể thiếu website vẽ tranh AI trực tuyến do chính Adobe phát triển. Và tên đó là Adobe Firefly, nó cho phép bạn tạo hiệu ứng hình ảnh và chữ từ các từ khóa bằng AI. Adobe Firefly là một trong những dịch vụ AI mới của Adobe Sensei được tích hợp vào các sản phẩm của Adobe như Creative Cloud, Document Cloud, Experience Cloud và Adobe Express. Và sớm hay muộn, Firefly cũng sẽ được tích hợp vào Photoshop và các phần mềm khác của Adobe.

Để sử dụng Adobe Firefly, bạn phải có tài khoản Adobe và tham gia chương trình beta của công cụ. Sau đó, bạn có thể nhập một vài từ mô tả ý tưởng của mình vào thanh tìm kiếm và công cụ sẽ tạo hiệu ứng hình ảnh hoặc văn bản tương ứng với ý tưởng của bạn. Công cụ này cho phép người dùng chỉnh sửa và tùy chỉnh nội dung một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Adobe Firefly là một trang web vẽ AI trực tuyến được phát triển và triển khai theo các nguyên tắc đạo đức AI của Adobe về trách nhiệm giải trình, minh bạch và liêm chính. Adobe cũng sẽ giới thiệu thẻ “Không đào tạo” cho những người sáng tạo không muốn nội dung của họ được sử dụng trong đào tạo người mẫu; Thẻ này sẽ được gắn vào nội dung ở bất cứ nơi nào nó được sử dụng, xuất bản hoặc lưu trữ.

4. Cây thông

Pinograph là một trang web vẽ AI cực kỳ nổi tiếng với cộng đồng mạng. Trang web có khả năng tạo ra những bức ảnh anime cực dễ thương, đẹp và chuẩn từ những nét vẽ nguệch ngoạc và vu vơ. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, cũng không cần thêm những công cụ vẽ chuyên dụng, vẫn có thể tạo ra nhân vật anime của riêng mình.

Để sử dụng Pinograph, bạn chỉ cần truy cập vào trang web tại đây, mặc định công cụ sẽ cung cấp sẵn ảnh demo để người dùng biết cách sử dụng. Chúng tôi sẽ sử dụng chuột, bút để vẽ một khoảng trống ở giữa hoặc chúng tôi có thể tải ảnh của bạn lên. Sau đó điền vào ô Tôi muốn vẽ một… nội dung, phong cách hình ảnh mà bạn muốn sử dụng.

Sau đó bấm vào nút tăng cường Hãy để AI bắt đầu vẽ dựa trên mô tả của bạn, thời gian vẽ khoảng 5 giây. Sau khi vẽ xong, bạn có thể tải hình ảnh xuống và sử dụng hoặc sao chép vào Canvas.

5. Nghệ thuật như một giấc mơ

Trang web này sử dụng mô hình AI được đào tạo trên hàng triệu hình ảnh để tìm hiểu cách kết hợp các yếu tố khác nhau thành một hình ảnh có ý nghĩa. Bạn có thể thêm các chi tiết hoặc phong cách nghệ thuật khác nhau vào các lệnh của mình để tạo ra những hình ảnh bạn muốn.

Để sử dụng Dreamlike Art, bạn chỉ cần truy cập trang web bằng liên kết tại đây, chọn Bắt đầu miễn phí. Đăng nhập hoặc đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Discord. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 50 credits để sử dụng cho việc vẽ AI, mỗi bức vẽ sẽ tiêu tốn của bạn 2,3 credits.

Ta đặt mô tả bức tranh mong muốn, up ảnh thể hiện rõ ý tưởng, số lượng tranh AI vẽ và nhấn Phát ra để tạo ra hình ảnh. Nghệ thuật vẽ tranh mộng mơ có thể tạo ra những bức tranh đẹp như mơ với nhiều chủ đề và phong cách khác nhau.

Khi tạo được bức ảnh ưng ý, bạn có thể click vào bức ảnh đó để tải về hoặc chia sẻ với bạn bè.

6. Nghệ thuật từ vựng

Lexica Art là một trang web cho phép bạn tìm và tạo nghệ thuật AI dựa trên mô hình Khuếch tán ổn định. Khuếch tán ổn định là một mô hình AI sinh học có thể tạo hình ảnh từ các lệnh văn bản đơn giản. Lexica Art giúp bạn hiểu cách sử dụng lệnh văn bản, phân tích giá trị hạt giống và tham khảo tác phẩm nghệ thuật do AI tạo. Trang web cũng có một công cụ gọi là Lexica Aperture, cho phép bạn tải lên một hình ảnh và áp dụng các hiệu ứng AI cho nó. Lexica Art là một nguồn tài nguyên quý giá cho những ai muốn khám phá và sáng tạo nghệ thuật AI.

Để sử dụng Lexica Art, bạn truy cập trang web chính thức bằng liên kết tại đây. Sau đó, ở menu trên cùng của trang web, chọn Tạo để bắt đầu tạo tranh AI.

Nhập một lệnh văn bản đơn giản để mô tả hình ảnh bạn muốn tạo. Ví dụ: “bức chân dung của một phụ nữ trẻ với đôi mắt xanh và mái tóc xoăn”. Bạn cũng có thể thêm các từ khóa như “nghệ thuật trong mơ” để nâng cao phong cách nghệ thuật.

Nhấp vào nút “Tạo” và đợi vài giây để Lexica Art tạo ảnh cho bạn. Bấm vào hình ảnh yêu thích của bạn để tải về hoặc chia sẻ với bạn bè.

7. Vẽ tự động

Trên đây là một số trang web vẽ tranh AI mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AI, bạn không cần phải có kỹ năng vẽ hay thiết kế chuyên nghiệp mà vẫn có thể tạo ra những bức tranh theo ý muốn. Hãy thử các trang web này và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 7 trang web vẽ tranh AI online tốt nhất mà bạn nên thử , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *