Trả bài – Báo Phụ Nữ

Rate this post

Hôm nay, chồng cô mời bạn đến nhà anh chơi. Cô lui vào bếp chuẩn bị đồ uống. Lâu lắm mới được chồng đưa về nên cô cũng vui lây. Càng gần cuối kỳ nghỉ, vợ chồng càng háo hức. Lúc đầu họ chỉ nói về đất đai, nhà cửa và công việc làm ăn, sau đó ngà ngà hơn, họ nói về con cái và cuối cùng, như mọi khi, họ bắt đầu nói về vợ của mình.

Cô ấy vẫn bình thường, trước đây mỗi lần ở nhà làm cơm cho bố và đi nhậu với bạn bè, cô ấy đã quen với cảnh này. Đàn ông có chút rượu thì nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Nhưng chẳng sao cả, nếu cuối buổi, anh ta được bạn mời một ly rượu và từ chối: “Thôi, đủ rồi. Tối nay, tôi vẫn phải trả lại “quân bài” cho vợ để cô ấy không khó chịu.

Bạn bè của anh cười và bắt đầu trêu chọc anh. Cô ấy rất xấu hổ, cô ấy ngồi trong bếp suốt thời gian đó. Những người đàn ông bắt đầu nói về phòng ngủ. Anh nào cũng mệt mỏi vì vợ rên rỉ trên giường, vợ bắt anh lật bài, vợ mệt anh… Cô nhìn lại mình, tất nhiên, chỉ vì một câu nói của chồng mà tủi thân vô cùng.

điều khiển Cô nhớ lại những lúc làm tình mà thấy tủi thân. Hình minh họa

Anh nhớ lần đầu gặp và yêu em. Năm đó cả hai đều là sinh viên. Buổi tối, đi dạo trong sân ký túc xá dưới ánh đèn mờ ảo, anh nhẹ nhàng nắm tay cô. Cô ấy cũng thích nó, vì vậy cô ấy đặt tay lên nó. Cô cảm thấy những ngón tay anh run lên vì phấn khích và sung sướng.

Ngày trao nụ hôn đầu tiên, cả anh và chị đều rất khó xử. Làm sao tôi có thể quên rằng cả hai bạn đã mất ngủ vì nụ hôn đầu tiên. Đã lâu rồi cô không có cảm giác tim đập thình thịch, hồi hộp như vậy.

Sau đó, khi chúng tôi kết hôn, đêm đầu tiên, anh ôm cô và mút lấy cơ thể mềm mại và ngọt ngào của cô. Cô vùi vào ngực anh, trong lòng anh, nghĩ rằng hai người sẽ mãi mặn nồng, hạnh phúc như vậy. Chẳng trách, chỉ sau 3 năm chung sống, những lần ân ái không còn hồi hộp, thèm khát như thuở ban đầu. Thậm chí, cô còn cảm thấy anh làm chuyện ấy đôi khi là vì sinh lý chứ không phải vì ham muốn tình cảm như trước.

điều khiển Có phải vì cảm thấy thân thể cô quá quen thuộc nên anh không còn hứng thú khám phá như xưa? Hình minh họa

3 năm nay cô ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình. Hồi trước chị cũng đi làm cũng tự tin lắm nhưng từ khi về chị bỗng có vẻ lạc hậu, quê mùa. Nó ngày càng được xã hội hóa rộng rãi, số tiền thu về tương xứng với những cuộc nhậu thâu đêm. Anh ta vẫn chưa lừa dối cô, hay cô vẫn chưa tìm được bằng chứng? Cô cũng không biết, điều đó khiến cô càng lúc càng rối rắm, suy nghĩ lung tung, ghen tuông bóng gió. Trong những trường hợp như vậy, ngài thường chịu khó giải thích và cầu nguyện.

Vì vậy, chỉ hai tuần khi anh bận rộn với một dự án mới và thờ ơ, cô cho biết anh đã tòm tem. Rồi bà mắng con, đập rổ đụng vào người anh, vừa giận vừa buồn khiến anh phải dẹp bỏ mọi bức xúc để yêu thương, vuốt ve. Và dần dần anh nhận ra, nếu muốn ở nhà, anh sẽ “trả bài” thường xuyên.

Bây giờ ngồi nghĩ lại ngọn nguồn sự việc, nhìn lại hình ảnh xấu xí đó của mình, tôi chợt giật mình. Bản thân cô cũng khó chịu với chính mình, khó chịu với sự thiếu tự tin của mình, lấy mọi động thái của chồng làm chỗ dựa cho tâm trạng của mình. Vậy sở thích quan hệ của chồng chỉ để tăng sự tự tin cho vợ là gì?

Bên ngoài bạn bè anh vẫn đang cười vui vẻ về chủ đề “trả lại thùng giấy” mà anh mở ra. Và người chị nghĩ thầm. Có bao giờ bạn muốn chồng mình “bưu thư” lại không? Không người phụ nữ nào muốn một người đàn ông như vậy trên giường. Cái anh ấy cần không phải là tình yêu theo công thức mà là sự quan tâm và ham muốn thể xác để đo đếm tình yêu mà nó dành cho anh ấy.

Nhưng cô đã nhầm, chính cách cư xử của cô đã dần dần dẫn chồng cô đến với công thức đó. Cô chợt mỉm cười và nhận ra rằng chỉ cần cô không dạy những bài khó thì chồng cô không phải trả tiền. Tình dục là vũ điệu của tự do. Càng ép thì càng chết yểu.

H. Hằng

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trả bài – Báo Phụ Nữ , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *