Trần Việt Quân là ai? Hành trình trở thành tổng giám đốc Bách Khoa Computer

Rate this post

Thời trẻ, doanh nhân Trần Viết Quân theo học trường Bách khoa TP.HCM. Trước khi hoàn thành chương trình đào tạo kỹ sư hóa học, anh đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng không thể hoàn thành.

Rồi anh quyết định mở công ty. Anh vay mượn khắp nơi mua 5 chiếc máy tính và một chiếc máy in nhỏ để mở hiệu ảnh. Mặc dù cửa hàng mới mở nhưng có vẻ như nó đang hoạt động rất tốt. Anh sẵn sàng làm việc liên tục từ 7h30 đến 3h sáng.

Chỉ trong vòng 1 năm, anh đã nhanh chóng tăng tốc, trả hết nợ và nâng tổng số nhân viên lên 8 người. 25 tuổi, Trần Việt Quân chính thức bước chân vào thương trường, bán linh kiện máy tính.

Mỗi khi tuyển dụng, Trần Việt Quân phỏng vấn trực tiếp để tuyển chọn, bố trí nhân viên theo năng lực. Nó dành 10% chỉ tiêu tuyển dụng cho người khuyết tật.

Ông cũng là một trong những người sáng lập và cố vấn của hệ thống trí tuệ liên trường Đức và thành lập Câu lạc bộ Phát triển Trẻ em. Đồng hành và chia sẻ với hơn 20.000 người khắp các tỉnh thành, nhiều người đã thay đổi nhận thức và tìm thấy giá trị sống sâu sắc.

Với mối quan hệ của mình với giới báo chí, Trần Viết Quân luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Anh từng tham gia nhiều sự kiện, nghiên cứu về cuộc sống, tâm lý học hay tin tức khoa học, sagas.

Tiểu sử Trần Viết Quân

Người gieo mầm hạnh phúc cho tương lai

Với hơn 20 năm nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo trên nhiều lĩnh vực, với cương vị là một nhân viên, trên nhiều cương vị khác nhau, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Anh đã tháo gỡ và chia sẻ lời khuyên cho hàng ngàn người thất bại.

Ngoài ra, thầy còn là người sáng lập Trường Xanh Tuệ Đức tại đây để thầy và trò có điều kiện phát triển tốt nhất, gặt hái nhiều thành công trong quá trình dạy và học.

Điểm nổi bật của ngôi trường này là mô hình đào tạo quân đội – Westpoint. Đây là chương trình rèn luyện, rèn luyện kỹ năng nhằm rèn luyện ý chí, nghị lực và bản lĩnh sống cho các em học sinh. Học sinh ngồi thiền hàng ngày kể từ những năm đầu tiên của trường tiểu học.

Hành trình trở thành giám đốc điều hành Bách Khoa Computer

Các hoạt động mà Trần Việt Quân đang theo dõi

Một người có ảnh hưởng tích cực và lan tỏa đến nhiều người. Anh luôn cập nhật và tổ chức các hoạt động thường xuyên để sẵn sàng tiếp nhận và chia sẻ những bài học kinh nghiệm đến nhiều người hơn. Đặc biệt:

  • Duy trì và phát triển Cộng đồng GHN Kind Living, nơi được coi là trường học, nơi đào tạo học viên cũng như phát triển các hoạt động cộng đồng như xuất bản sách giá trị hay các dự án cộng đồng.
  • Tạo các khóa học thay đổi cuộc sống của mọi người. Đây được coi là sự liên kết giữa khoa học và đào tạo dựa trên 3 nền tảng theo ông: Đạo đức, Trí tuệ và Ý chí.
  • Tiếp tục rút kinh nghiệm qua nhiều lần xuất bản. Là lĩnh vực mà Trần Việt Quân rất tâm đắc, sách của anh luôn được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp người đọc tiếp thu dễ dàng, liền mạch các nền văn hóa trên thế giới và nhân loại.

Cuộc sống gia đình

Trần Viết Quân lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trước nhà chỉ có một chiếc ghế đẩu. Trước đây, anh phải mở đường, lấp hồ để kiếm thêm thu nhập. Quá trình làm công việc vất vả này đã giúp anh tích lũy được nhiều vốn sống.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trần Việt Quân là ai? Hành trình trở thành tổng giám đốc Bách Khoa Computer , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *