Tranh phật Bà Quan Âm, ý nghĩa cách treo hợp phong thủy

Rate this post

Tranh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, ý nghĩa cách treo tranh theo phong thủy

Tranh Phật Quán Thế Âm không chỉ được dùng làm tranh trang trí mà còn được dùng để thờ cúng. Tượng Phật Quan Thế Âm là một cảnh tượng rất ý nghĩa. Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hay còn gọi là Bồ Tát với khuôn mặt từ bi, nhân hậu, tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành liễu trên hoa sen là hình ảnh của một vị cứu tinh cứu độ chúng sinh.

Đức Phật Quán Thế Âm có tấm lòng từ bi thương yêu tất cả chúng sinh, đôi mắt của Ngài có thể nhìn thấu mọi sự khổ hạnh của nhân gian. Con người đi đến đâu, khổ đau được giải quyết, đem lại bình yên hạnh phúc đến đó.

TRANH PHẬT KỲ THIỆN Bồ tát

Mã: NDP-03

PĐK 03

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu in: Vải canvas bóng

Lớp phủ bề mặt vải: Formex 5mm

Khung: Kompersit 2cm x 2cm

Phụ kiện móc treo và đinh 3 chấu hoặc vít khoan tường

Vải canvas – loại vải cao cấp chuyên dụng trong lĩnh vực hội họa, được in trên canvas bằng máy in UV 8 với hệ thống mực in bóng, sau đó được bọc một lớp Forex phẳng 5mm in trên viền composite, tạo cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng. xoa dịu. kiên trì

Với ưu điểm: sang trọng, nhẹ nhàng hiện đại không phai màu, dễ lau chùi kết hợp với đinh 3 chân nên rất dễ treo lên tường không cần khoan đục, không lồng kính, an toàn cho trẻ nhỏ.

Hình ảnh chư Bồ Tát dùng cành liễu dưới nước cam lồ để rải tình thương xuống thế gian, làm dịu mát mọi khổ đau của chúng sinh. Trong bình thanh tịnh có chứa cam lồ, cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi. Dòng nước này đến đâu lan tỏa tình thương đến đó, làm mát dịu mọi đau khổ của chúng sinh. Đặc điểm của cam lồ là vừa ngọt vừa lạnh, và một chiếc bình sạch sẽ là một đức hạnh. Cũng như người Phật tử giữ ngũ giới, giữ giới luật thì trong sạch thanh tịnh.

Những người không giữ các điều răn không bao giờ có tình yêu thương hay lòng trắc ẩn thực sự. Cũng như người có đức trong sạch mới chứa được lòng từ bi. Còn cành liễu mềm tượng trưng cho đức nhẫn. Muốn trải lòng từ bi đến chúng sinh mà không có đức nhẫn nhục thì lòng từ bi không thể thực hiện được.

Ngoài ra, hình ảnh Phật Bà cũng như các vị Phật khác đều ngồi trên tòa sen và luôn tỏa ra ánh sáng là một hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết, vươn cao là biểu tượng của sự giác ngộ. Từ trong bùn đen, đóa sen đã vươn lên đón ánh mặt trời và tỏa hương thơm “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Vì vậy, hoa sen là biểu tượng của Phật giáo. Từ nơi nhơ nhớp nhơ nhớp nở ra hương thơm thanh tịnh, như Đức Phật từ trong bùn ngũ dục mà hiện lên, thành bậc giác ngộ giải thoát.

Hình tượng Phật Quán Thế Âm mang ý nghĩa an ủi, tưởng nhớ, khuyên bảo và đem lại hạnh phúc cho tất cả chúng sinh. Phật Quán Thế Âm là biểu tượng của lòng từ bi. Nơi nào có ai than van khóc lóc đau khổ, Ngài sẽ đến cứu thoát. Đức từ bi giống như tình yêu thương vô điều kiện của người mẹ dành cho con cái nên hình tượng Phật Bà Quan Âm luôn được thể hiện qua hình ảnh người phụ nữ. Đây chỉ là hình ảnh tượng trưng cho đức từ bi, không phải là Phật bà Quan Âm thật.

Cách treo tranh Phật Bà Quan Âm

Dù là để thưởng ngoạn bình thường hay thờ cúng thì người mua cũng nên chú ý đến cách treo tượng Phật để gia đình gặp nhiều may mắn.

Thứ hai, nên treo tranh Phật Bà Quan Thế Âm trong phòng khách hoặc trong phòng riêng của Phật. Treo tranh ở vị trí cao, sang trọng trước cửa. Theo phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm có thể làm hung khí, giúp gia đình luôn bình yên.

Tranh Phật Bà Quan Âm được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi Phật giúp gia đình bình an, cứu nguy lúc khó khăn và mang lại may mắn. Tượng Phật nên đặt ở vị trí trang nghiêm, tốt nhất là nơi trang trọng nhất trong phòng khách. Innamdinh tặng gia chủ một số hình ảnh của Đức Phật, ngoài ra còn có ghi chú về cách treo, vị trí và gia đình. Mệnh chủ nên tránh phạm phải những điều cấm kỵ.

tranhnamdinh.vn

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tranh phật Bà Quan Âm, ý nghĩa cách treo hợp phong thủy , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *