Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Rate this post

1. Ý nghĩa tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tranh có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian đặc biệt cho gia đình, phù hợp với sở thích của gia chủ. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo tính phong thủy thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: kiến ​​trúc, phong thủy, nghệ nhân.

Về mặt phong thủy, những bức tranh tốt lành, may mắn và hợp tuổi gia chủ còn có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, hóa giải tà khí, hạn chế vận rủi. Vì vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

Nếu gia chủ là người mệnh Hỏa muốn có một bức tranh in gỗ treo tường, tranh in 3D hiện đại, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc… Tranh treo tường, tranh treo phòng khách phong ngu, treo tranh phong ngu Nếu muốn kê gian ngủ, kê gian bếp trước hết nên chú ý đến màu sắc chủ đạo của bức tranh, sau đó mới đến nội dung bức tranh để bức tranh cho người mệnh hỏa được cung cấp tốt hơn. phong thủy.

2. Chọn màu tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Muốn chọn được những bức tranh phong thủy đẹp, ý nghĩa, người ta thường dựa vào ngũ hành phong thủy để chọn màu sắc, hình dáng tranh.

Theo ngũ hành phong thủy, hành Hỏa có mối liên hệ như sau:

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa.
 • Tương phản: Lửa gặp Kim và Nước gặp Lửa.
 • Tương hợp: Hỏa với Hỏa.

Bảng màu theo ngũ hành phong thủy:

 • Kim loại: trắng, bạc, kim loại
 • Mộc: xanh
 • Mệnh thủy: xanh dương, đen
 • Hỏa: Đỏ, hồng, cam, tím
 • Đất: nâu, vàng đậm
 • Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh phong thủy màu xanh lá cây với hình ảnh cỏ cây, hoa lá sẽ giúp gặp nhiều may mắn, phú quý và danh vọng.

Tranh phong cảnh cỏ cây hoa lá hợp phong thủy người mệnh Hỏa

 • Vì Hỏa tương hòa với Hỏa nên người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím và chủ đề liên quan đến nhiệt, lửa và mùa hè cũng sẽ mang lại may mắn.
 • Người mệnh Hỏa tránh chọn tranh phong thủy có màu xanh, đen hoặc có hình liên quan đến nước thuộc hành Thủy, bởi Thủy khắc chế Hỏa, sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, danh vọng, sự nghiệp hoặc sức khỏe của người đó. Bạn bè.
 • Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên tránh chọn tranh phong thủy màu nâu, có hình ảnh liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ, vì Hỏa sinh Thổ không có ích cho họ. Và bạn cũng nên hạn chế sử dụng tranh phong thủy màu trắng hoặc các hình có liên quan đến kim loại vì Hỏa khắc chế được Thổ nhưng lại gây xung khắc cho chủ từ những bức tranh này ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Dựa trên sự phân tích năm yếu tố trên của ứng dụng của phong thủy và qua tổng hợp các loại tranh hiện có trên thị trường, người mệnh Hỏa nên mua tranh phong thủy: tranh tứ quý, tranh trúc, rừng cây, tranh phong cảnh hoa lá, tranh mã đáo thành công, tranh hoa lá. tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa lan, tranh hoa sen, tranh phượng hoàng, tranh rồng lửa, tranh thư pháp đỏ…

Bảng ngũ hành tương sinh – tương khắc

Bảng màu theo phong thủy

Sau khi tham khảo thông tin về tranh treo tường phong thủy. Vì vậy, khu vực nào bạn đang tìm kiếm nghệ thuật treo tường? Hệ thống website www.tranhtreotuong.vn đã tổng hợp các mẫu tranh như:

Ảnh thực tế tranh dán tường

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *