Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Giúp Bảo Vệ Mầm Non Đất Nước

Rate this post

Hình ảnh đẹp về bạo lực học đường vì một xã hội văn minh, bảo vệ quyền trẻ em. Cách vẽ đơn giản cho học sinh lớp 7,9

Hình ảnh bạo lực học đường
Hình ảnh bạo lực học đường

Thời gian gần đây, nhiều vụ bạo lực học đường được báo chí phản ánh đã để lại những tổn thương sâu sắc cho những đứa trẻ bị bạo lực, nỗi sợ hãi này luôn đồng hành cùng các em ngay cả khi đã trưởng thành. Tuyên truyền, vận động “nói không với bạo lực” và giúp thanh niên tạo dựng những tình bạn đẹp. Nhiều cuộc thi vẽ tranh về bạo lực học đường đã được mở ra trong các trường học.

Xem một số tác phẩm hay nhất được tạo bởi học sinh ở mọi lứa tuổi với DEMODA! Hãy xem bạn nghĩ gì về vấn đề này nhé!

Những bức vẽ bạo lực học đường đẹp nhất

Hay nhin nhiêu hơn:

Vẽ chiếc mũ thật đẹp để bảo vệ chúng emVẽ bút chì Vẽ bút chìNhững bức tranh đẹpVẽ một lễ hội đầy màu sắc

DEMODA thấy rằng qua mỗi bức tranh các em đã biết bạo lực học đường là như thế nào chưa? Dưới mọi hình thức đều tồn tại không chỉ là quấy rối bằng hành động, đấm đá mà còn là bạo lực bằng lời nói, cô lập, tấn công mạng… Hiểu được vấn đề, các em dễ dàng tránh né và lên án những hành động là biểu hiện của bạo lực.

Tranh bạo lực học đường được các họa sĩ nhí sử dụng nhiều gam màu từ nhạt đến đậm, được phối trộn để lột tả được cái xấu, cái tốt, những điều nên và không nên làm trong bức tranh. Kết hợp với những dòng chữ tuyên truyền ngắn gọn, bức tranh đã truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của nó đến người xem.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Giúp Bảo Vệ Mầm Non Đất Nước , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *