Trend ” I love you 3000″ ” Yêu em 3000″ nghĩa là gì? Nguồn gốc

Rate this post

“I love you 3000” nghĩa đen là “Anh yêu em 3000”. Vì vậy, quan điểm của tôi yêu bạn 3000 là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của câu nói này là gì?… Hãy cùng giải mã ý nghĩa thực sự của con số 3000 trong câu nói đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội này trong bài viết dưới đây nhé!

Tôi muốn 3000 là gì?

Định nghĩa của I want 3000 là gì?

“I love you 3000” là câu nói dùng để bày tỏ tình yêu với người mà chúng ta thực sự yêu mến và có tình cảm sâu đậm. Bản dịch nghĩa đen của cụm từ “I love you 3000” là “I love you more” hoặc “I love you more than anything in the world.”

Tôi muốn 3000 là gì? Muốn có 3000 nghĩa là sao?
Tôi muốn 3000 là gì? Muốn có 3000 nghĩa là sao?

Một số câu tiếng Anh cũng có nghĩa tương tự:

 • Em yêu anh rất nhiều
 • Em yêu anh rất nhiều
 • tôi yêu bạn nhiều hơn
 • tôi yêu tất cả các bạn
 • tôi yêu bạn giai điệu
 • Tôi yêu em vô cùng
 • Tôi yêu em đến mặt trăng và trở lại
 • Tôi yêu bạn nhiều hơn bất cứ điều gì khác

Tìm hiểu thêm:

 • Ghét trên Facebook, Tiktok là gì

Nguồn gốc của “I Love You 3000”

Nguồn gốc của câu nói I love you 3000 xuất phát từ bộ phim Avengers Endgame của Marvel Studios, thuộc điện ảnh MCU. Đây là bộ phim được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2019 và vẫn đang là trào lưu hot hiện nay. Sau thành công của bộ phim, ngày càng có nhiều người thường xuyên sử dụng câu nói này để chế meme và reaction trên các trang mạng xã hội.

Trong phim, cụm từ “I love you 3000” xuất hiện hai lần:

 • Lần 1: Maguna Stark – con gái của Tony Stark đã nói “I love you 3000” với Tony Stark ở đầu phim. Khi đặt Maguna bé nhỏ đi ngủ, Tony Stark chúc cậu bé ngủ ngon bằng câu nói rất quen thuộc ở các nước phương Tây, “Anh yêu em rất nhiều”. Ý nghĩa của câu nói này chỉ đơn giản là “Con yêu bố rất nhiều” và với sự ngây thơ của một cô bé 5 tuổi, Maguna đã trả lời bố rằng “Con yêu bố 3000 lần”.
Nguồn gốc của I love you 3000 là gì?
Nguồn gốc của I love you 3000 là gì?
 • Lần thứ hai: Tony nói “I love you 3000” trong đoạn ghi âm cuối cùng để nói lời tạm biệt với gia đình và bạn bè của anh ấy.

Có vẻ như ngay trước thềm cuộc chiến, Tony đã quyết định sẽ hy sinh bằng mọi giá và chuẩn bị trước để tạm biệt người thân, bạn bè trong chiếc mũ giáp Iron Man. Điều này tương tự như những gì anh ấy đã làm khi xuất hiện trong vũ trụ rộng lớn hơn trước khi được Captain Marvel giải cứu.

Mọi người hâm mộ MCU đều yêu thích Tony. Và khi Tony nói những lời cuối cùng này, nhiều khán giả trong rạp chiếu phim đã không cầm được nước mắt vì xúc động và tiếc thương cho cái chết của anh. Chính vì vậy những lời cuối cùng như “I love you 3000” của Iron Man sẽ mãi mãi đọng lại trong lòng người hâm mộ.

Tony Stark nói
Tony Stark nói “Tôi yêu bạn 3000” để chào gia đình và bạn bè lần cuối.
 • Ý nghĩa của I love you 3000 là gì?

Ý nghĩa của “Anh yêu em”

Chúng ta vẫn thường dùng câu nói “I love you” để nói đến người mình yêu với suy nghĩ đơn giản rằng câu này chỉ đơn giản là “I love you” hoặc “I love you”. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ ý nghĩa đó thôi thì chưa đủ mà câu này còn mang nhiều sắc thái hơn thế. Vì I and You có thể là bất kỳ người nào và dùng được cho mọi đối tượng chứ không riêng gì cặp đôi.

Theo từ điển Oxford và Cambridge, “love” có hai nghĩa:

 • Sự lãng mạn giữa những “người lớn” khiến họ bị thu hút lẫn nhau.
 • Có tình cảm, tình cảm hoặc ấn tượng về một người bạn hoặc thành viên gia đình.

Vì vậy, “I love you” không chỉ được sử dụng khi muốn bày tỏ bản thân với người ấy, mà còn là cụm từ được sử dụng nhiều hơn trong các mối quan hệ gia đình.

Ý nghĩa số 3000 trong tình yêu

Có lẽ số 3000 trong câu nói “I love you 3000” là đồng bảng Anh, một đơn vị đo lường của Mỹ. Tony nói với Morgan khi đặt anh ta lên giường “Anh yêu em rất nhiều.” Vì vậy, 1 tấn bằng 2000 bảng Anh, và rất có thể vì muốn thể hiện tình yêu thương nhiều hơn với cha mình, cô bé đã “tăng giá” lên 3000. Tuy đây là một chi tiết nhỏ nhưng lại chứa đầy tình cảm của gia đình Stark , và ý nghĩa của câu nói này là “I love you more than I love you”.

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​khác lại cho rằng 3000 ở đây có nghĩa là 3000 lần hay 3000 lần. Nhưng dù mang ý nghĩa gì thì con số 3000 khi đi kèm với dòng chữ “I love you” cũng thể hiện một tình yêu to lớn và sâu sắc.

Nó có nghĩa là tôi yêu bạn 3000. Tôi yêu bạn 3000 3000 nghĩa là gì?
Nó có nghĩa là tôi yêu bạn 3000. Tôi yêu bạn 3000 3000 nghĩa là gì?

Ý nghĩa của I love you 3000

Qua những thông tin trên, có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của I love you 3000 là một câu nói vừa hóm hỉnh vừa thể hiện tình cảm của người nói dành cho đối phương. Không chỉ anh yêu em mà còn là 3000 – một tình yêu sâu đậm, dạt dào và dường như ngôn từ không thể diễn tả hết nên phải đong đếm bằng một con số cụ thể mới có thể diễn tả hết được tình yêu này.

kết cục

Hy vọng qua bài viết này, mayruaxegiadinh.com.vn đã giúp bạn hiểu được cụ thể ý nghĩa của I love you 3000 hay I love you 3000… là gì và tại sao nó lại trở thành trào lưu hot như vậy. Hiểu được điều này, bạn cũng có thể sử dụng cụm từ này để thổ lộ tình cảm của mình với những người bạn yêu thương!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trend ” I love you 3000″ ” Yêu em 3000″ nghĩa là gì? Nguồn gốc , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *