Trend nhìn sang trái là gì? Nguồn gốc và giải mã trào lưu hit hot này?

Rate this post

Nếu là fan của nghệ sĩ Vũ hào hoa, lãng tử, hẳn bạn sẽ bị mê hoặc bởi những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, ca từ đi thẳng vào lòng người. Vũ không chỉ nổi tiếng qua những ca khúc trending mà còn được biết đến với vai trò chủ nhân của ca khúc Bước Qua Nhau. Ca khúc trở nên nổi tiếng khi đang là trend xem trái trên đảo tiktok. Vì thế Xu hướng nhìn trái là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây.

xu-nen-sex-trai

Xu hướng nhìn sang trái là gì?

Xu hướng nhìn sang trái bắt nguồn từ TikTok, nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất thế giới hiện nay. Tháng 11/2021, nếu lướt Tiktok tại Việt Nam, bạn sẽ bất ngờ khi bắt gặp hàng loạt clip trending cực đơn giản với âm thanh nền “nhìn trái, nhìn trái…”, sau đó là ca khúc Bước Qua Nhau của ca sĩ. vang lên. Đây là nguồn gốc của xu hướng nhìn bên trái này.

Nguồn gốc của xu hướng xem trái là gì?

Video gốc chứa đoạn âm thanh của đoạn hội thoại “Nhìn sang trái… bắt đầu từ clip kênh tiktok của Raindinh.yyphim. Đây là kênh có hơn 600 nghìn lượt theo dõi trên Tiktok. Trong các video của kênh này, video có nội dung bắt nguồn từ đoạn âm thanh này là video được xem nhiều nhất với hơn 12 triệu lượt xem và hơn 1 triệu tim.

Cụ thể, trong một lần quay video, anh đã yêu cầu nhân vật chính rẽ trái để diễn cảnh “so deep” rồi lồng vào ca khúc buồn của Vũ. Nhấp để thêm chiều sâu cho video. Đột nhiên, video này trở thành một trào lưu có tên là nhìn trái cực kỳ lan truyền trên TikTok.

Hộp thoại ban đầu cho biết: “Chuẩn bị nhìn sang trái. 123 nhìn trái!!!” Và thế là nhân vật chính của clip sẽ trở nên thơ mộng theo điệu nhạc của nam ca sĩ họ Vũ. Từ đó, một clip cực thơ ra đời. Công thức đơn giản này có thể áp dụng cho bất kỳ ai, miễn bạn đẹp trai hay xinh gái.

Giải mã Trend trông trái là gì?

Từ một clip này, video nền trở thành clip âm thanh được sử dụng trong hàng loạt clip triệu view trên nền tảng Tiktok. Thậm chí, ca sĩ Vũ – chủ nhân ca khúc “Bước qua nhau” cũng đá theo trào lưu này.

Không hiểu sao trào lưu này lại lan truyền đến vậy nhưng phải công nhận là người mẫu trong video gốc đã diễn rất tốt và kỹ thuật quay video của Tiktoker cũng rất ấn tượng.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trend nhìn sang trái là gì? Nguồn gốc và giải mã trào lưu hit hot này? , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *