Triết Lý High Risk High Return Là Gì, High Risk High Return!

Rate this post

Lý thuyết tài chính truyền thống đã tuyên bố rằng lợi nhuận tiềm năng mà mọi người có thể mong đợi từ các khoản đầu tư của họ có liên quan trực tiếp đến mức độ rủi ro của khoản đầu tư. Nói cách khác, rủi ro cao đi kèm với lợi nhuận tiềm năng cao (High Rik – High Return) Bạn đang tìm kiếm: Triết lý rủi ro cao lợi nhuận cao, rủi ro cao lợi nhuận cao là gì!

Với sức ảnh hưởng của những bộ phim truyền hình cách đây nhiều năm, nói đến chứng khoán vẫn là nỗi ám ảnh trong tiềm thức của nhiều người. Nó gắn liền với hình ảnh những tòa nhà cao tầng, phá hoại, nhà tù và thôn quê hơn là những cây cầu rút. Đầu tư chứng khoán cho đến thời điểm này luôn vấp phải sự né tránh và phản cảm của một bộ phận không nhỏ các thế hệ người Việt, trong đó có giới trẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn chia rủi ro và lợi nhuận trên một trục tọa độ, thì các khoản đầu tư sẽ nằm trên một đường thẳng và tiền điện tử sẽ là khoản đầu tư có cao nhất, ba trục, nhiều tọa độ nhất.

Tiền điện tử được cho là thị trường đầu tư rủi ro nhất trong các thị trường tài chính hiện tại bởi vì nó hoàn toàn mới ở giai đoạn sơ khai: thiếu quy định, biến động giá cao. Xem thêm: Bảng Giá Vàng 98 Hôm Nay Như 1 Ngày Duy Nhất 2021, Bảng Giá Vàng 98 Hôm Nay Như 1 Chủ Đề

Hơn 10 năm đã trôi qua kể từ ngày Bitcoin ra đời, hiện tại chỉ có 02 sự kiện khiến nhà đầu tư mất tiền một cách khách quan, đó là thất bại của MT-GOX và FBI đã đánh bại BTC-E. Nhưng số lượng nhà đầu tư thua lỗ do Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là vô cùng lớn không ít, con số này cao gấp nhiều lần so với nguyên nhân khách quan trên. Phần lớn sai lầm và thua lỗ là do mua ở đỉnh, bán ở đáy, không có chiến lược cắt lỗ. Câu trả lời để có thể bị rớt cầu khi tham gia Bitcoin/tiền điện tử là không, đơn giản là khi bạn đầu tư sai cách, số tiền đầu tư của bạn sẽ bị giảm đi nhanh chóng, còn 1/5, 1/10 trong vòng 1-2 tháng. Đồng thời, có người sẽ tăng tài sản lên gấp 5, gấp 10, đồng nghĩa với việc cơ hội kiếm tiền cũng rất lớn.

Khi đầu tư, hãy hiểu bản chất của thị trường mà chúng ta đang tham gia. Nếu bạn muốn tìm kiếm một thị trường có lợi nhuận cao, nhanh chóng để thay đổi cuộc sống của bạn, bạn nên biết rằng khả năng bạn hết quần để mặc sẽ nhanh như cách bạn kiếm tiền.

Rủi ro mất tiền khi đầu tư vào Bitcoin là hiện hữu, nhưng thực tế nếu đã tham gia đầu tư, bạn sẽ phải chấp nhận một phần rủi ro nếu muốn tham gia thị trường tài chính toàn cầu này. Rủi ro cao – Lợi nhuận cao (High Risk – High Return), hay dịch sang tiếng Việt là: “liều ăn nhiều”.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Triết Lý High Risk High Return Là Gì, High Risk High Return! , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *