Trung tâm Ngoại ngữ ĐH KHXH&NV TPHCM

Rate this post

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều học viên lựa chọn.

Nếu nói đến những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín mà giá cả phải chăng thì Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại ngữ là cái tên được nhiều người nhắc đến. Với khoảng 5000 – 7000 học viên đăng ký mỗi khóa, trung tâm là sự lựa chọn thuận tiện cho hầu hết học viên.

Giới thiệu chung

Trung tâm Ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM được thành lập trên cơ sở tiếp thu kiến ​​thức ngoại ngữ của Trường cũ theo Quyết định số Quyết định số 239/QĐ-TCCB và được lấy tên là Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh như ngày nay theo quyết định số 43-TCHC do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh ký ngày 29/10/1996.

Trung tâm Ngoại ngữ – là đơn vị sự nghiệp có thu, hoạt động có thu, hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng quản trị, tự bảo đảm mọi chi phí hoạt động thường xuyên và có nghĩa vụ đóng góp tài chính cho nhà trường theo quy định của luật này. quy định.

Trung tâm Ngoại ngữ có điều kiện thuận lợi là được sự giúp đỡ của Khoa Ngoại ngữ nhà trường. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Tất cả giáo viên giảng dạy tại Trung tâm đều có bằng Đại học ngoại ngữ trở lên và phải qua vòng phỏng vấn kiểm tra trình độ trước khi được nhận giảng dạy tại Trung tâm. Hiện nay, hoạt động của trung tâm ngày càng ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao. Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được xã hội ghi nhận là một trong những trung tâm lớn và có uy tín của thành phố cũng như của cả nước.

Giáo viên

Các giáo viên tại trung tâm đều là những nhà sư phạm có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành ngoại ngữ trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học tận tâm, năng động và sáng tạo. Trung tâm có sự đồng hành của các thầy cô là trưởng khoa ngôn ngữ của trường đại học khoa học xã hội và nhân văn.

Giáo viên của trung tâm luôn tận tình hướng dẫn học viên

Giáo viên của trung tâm luôn tận tình hướng dẫn học viên

inFRAStRuctuRe

Cơ sở vật chất Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM được đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Phòng học tại trung tâm luôn sạch sẽ, hiện đại.

Hiện trung tâm có hệ thống phòng học chất lượng được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy. Giáo viên tại trung tâm luôn được trang bị hiện đại và có điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để mỗi buổi học đều sinh động, ấn tượng, khiến học viên hứng thú và quan trọng nhất là học viên tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất ở đây khá phong phú

Cơ sở vật chất ở đây khá phong phú

Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

* Thông tin trung tâm được cập nhật tính đến tháng 9 năm 2019

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trung tâm Ngoại ngữ ĐH KHXH&NV TPHCM , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *