Tuổi hợp treo tranh rồng phong thủy sinh tài lộc chấn hưng gia đình

Rate this post

Tranh Rồng Vàng Tuổi nào treo tranh rồng phong thủy, phú quý, thịnh vượng, gia đình hưng vượng Chủ đầu tư: Địa chỉ: Loại hình: tranh phong thủy Dự toán: Số tầng: Diện tích: Phong cách kiến ​​trúc: Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tranh rồng phong thủy từ trước đến nay luôn rất “được lòng” các khách hàng, gia chủ bởi không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc cho người mua. Tuy nhiên, vì ngoài chức năng thẩm mỹ, đây còn là vật phẩm phong thủy nên việc tìm hiểu chúng trước khi mua luôn là điều cần thiết. Vì ngay cả quá trình chọn tranh hay sử dụng tranh rồng nếu cung cấp được những nguyên tắc cần thiết thì bạn mới lột tả được thực sự giá trị của bức tranh phong thủy.

Ý nghĩa tranh rồng phong thủy

Theo truyền thuyết dân gian, rồng là con vật linh thiêng, có vô số phép biến hóa như thần thông, có thể làm mưa, phun khói, lửa, bay lên, hạ xuống, ẩn hiện, biến hóa, to nhỏ tự nhiên. Ngay trong Phật giáo cũng có những truyền thuyết gắn liền với rồng được truyền lại cho đến ngày nay và được nhiều người biết đến. Trong đó có chuyện Cửu Long phun nước tắm cho thái tử khi Phật đản sinh, rồng che mưa cho Phật, Phật đầu hàng rồng lửa, long vương nghe kinh mười điều lành, hóa rồng ni cô thành phật là những câu chuyện vô cùng nổi tiếng được nhiều người suy ngẫm.

Tranh Rồng Vàng
Treo tranh rồng vàng trong nhà mang lại nhiều may mắn, tiền tài.

Nhờ vậy, ý nghĩa của tranh rồng phong thủy Hay hình tượng con rồng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống tinh thần và xã hội. Nhất là khi đây là hình ảnh luôn tượng trưng cho quyền lực, trí tuệ và sự thịnh vượng. Đối với tranh rồng phong thủy cũng mang những ý nghĩa này với sự thể hiện uy quyền của người treo tranh, với sự thịnh vượng trong cuộc sống và công việc.

Tuổi hợp treo tranh rồng vàng theo phong thủy

Là tranh phong thủy nên khi chọn ảnh cũng cần tuân theo những quy tắc về quan niệm này. Trong đó điều đầu tiên cần chú trọng đó là tuổi gia chủ phù hợp để treo tranh rồng phong thủy. Theo quy luật phong thủy, những người cầm tinh con gà, con chuột, con khỉ rất tương sinh với rồng, rất thích hợp treo tranh rồng. Những người mang các con giáp là chó, mèo, rồng không nên treo tranh rồng vì đây là những con giáp tương khắc với tê giác. Vì vậy, khi treo tranh rồng không những không gặp được may mắn mà những điều xui xẻo, xui xẻo cũng bất ngờ ập đến.

tuổi thân: 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004

– Trong nhà nếu có người lớn tuổi thì treo tranh rồng vàng, tùng hạc, chim muông, hoa lá, trúc…

– Về già được an lạc, tứ phúc của trời và ngũ phúc đều (phúc, phú, thọ, khang, ninh). Tranh con dơi là tốt nhất, nếu không treo tranh tùng hạc, hoặc đón khách; kỹ năng giao tiếp được tăng cường, quan hệ lao động, thương mại, sản xuất kinh doanh đều tốt.

Tranh rồng phong thủy
Bức tranh với nội dung 2 con rồng vàng đang thả ngọc mang ý nghĩa phú quý, tài lộc cho gia chủ

năm con rắn: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001

– Đại bàng bay vút, rồng bay vút là tranh thích hợp nhất cho người tuổi tỵ; Ngoài ra còn có mẫu đơn, cá chép, hồ sen, tùng hạc…

– Đại bàng và hổ có 5 đức tính: Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân. Hai loại này đều thuộc hàng linh vật, đặc biệt có tác dụng trừ tà; Khang Ninh gia, đại cát tường, treo ở phòng khách có thể trừ đào hoa nở; hoa mẫu đơn tôn vinh hoa lá, phú quý, sức khỏe và trường thọ cá chép ao hoa súng; tùng lâu dài, duy trì hạnh phúc muôn đời.

– Đại bàng treo ở phòng khách, treo ngược, trong phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thờ. Các tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc và treo sau ghế ngồi.

Tranh Rồng Vàng May Mắn

Sinh năm con chuột: 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008

– Tranh rồng, tranh thủy mặc lộng lẫy, khí thế như bay, hướng nước chảy hay hướng rồng xoay như thờ trung cung.

– Quý nhân phù trợ, tránh thị phi, giữ vượng khí, thăng quan tiến chức, gia đình viên mãn; Treo trong gia đình một quả quýt rất có ích trên con đường danh lợi, thăng tiến.

Bức tranh rồng vàng trong truyền thuyết

⇒ Xem phong thủy:

Hợp với người tuổi Hợi.

Tử Vi Tuổi Tý | Xem hướng làm nhà 2020.

Tử vi tuổi Dậu.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ.

Nơi treo tranh tương sinh, hợp mệnh

TRONG NỘI BỘ Chúng tôi tư vấn phong thủy cho gia chủ chọn vật phẩm phù hợp. Với ý nghĩa phong thủy rất tốt và là biểu tượng cao quý trong văn hóa, tranh rồng phong thủy nên được treo ở những vị trí thích hợp. Không chỉ để thể hiện những giá trị quý giá của dòng tranh này mà còn là những điều liên quan đến phong thủy. Vì vậy, phòng khách, phòng làm việc là những nơi thích hợp nhất để treo tranh phong thủy má rồng. Vì phòng khách là không gian lấy khí tốt cho cả ngôi nhà, ngoài ra phòng làm việc được chú trọng tạo dựng sự nghiệp nên gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, bạn tuyệt đối không nên treo tranh rồng phong thủy trong phòng tắm và nhà bếp, bởi đây là những nơi ẩm ướt và có phần bẩn thỉu, cản trở rất nhiều đến tài vận.

tranh phong thủy

Hướng dẫn treo tranh phù hợp với tuổi

Số lượng tranh trong cùng một không gian

Mặc dù treo tranh rồng phong thủy trong không gian của bạn sẽ mang lại những điều rất tốt lành. Nhưng không phải vì thế mà treo nhiều tranh rồng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành và may mắn. Nếu số lượng tranh rồng trong cùng một không gian quá nhiều sẽ dẫn đến việc tích tụ năng lượng. Điều này khiến vượng khí khó lưu thông, từ đó khiến tâm chúng ta luôn bồn chồn, lo lắng, bất an. Vì vậy số lượng tranh rồng phong thủy trong cùng một không gian không nên quá 5 bức sẽ là tốt nhất.

tranh phong thủy đẹp

tranh phong thủy đẹp

tranh phong thủy đẹp

tranh phong thủy đẹp

tranh phong thủy đẹp

Qua những thông tin chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về ý nghĩa và một số điều nên biết về tranh rồng phong thủy đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho không gian của mình. Giá trị của tranh phong thủy sẽ được khai thác hết khi bạn thực sự hiểu về tranh tại đây. Bởi xung quanh một bức tranh phong thủy sẽ có những điều hài hòa, có những điều nên và không nên, đó là những điều mà chúng ta phải nắm vững.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tuổi hợp treo tranh rồng phong thủy sinh tài lộc chấn hưng gia đình , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *