Unit 10 lớp 11: Writing trang 65

Rate this post

Tiếng Anh 11 Unit 10: Writing trang 65

Video Giải Pháp Tiếng Anh 11 Unit 10: Healthy Lifestyle and Longevity: Writing

Thay đổi lối sống (Thay đổi lối sống của bạn)

Đầu tiên. Đọc một câu chuyện được đăng trên Medicine, một trang web về thể dục. Hoàn thành câu chuyện, sử dụng dạng đúng của các từ trong hộp.

(Đọc một câu chuyện được đăng trên Medicine, một trang web về sức khỏe. Hoàn thành câu chuyện, sử dụng dạng đúng của các từ trong khung.)

Trả lời:

1. thèm ăn

3. trọng lượng

4. ngất xỉu

5. ăn kiêng

6. thừa cân

Cuộc chiến chống béo phì của tôibởi Dan Smith

Tôi 24 tuổi. Tôi đã từng có một cái lớn (1) thèm ăn khi còn nhỏ, anh ấy đã ăn rất nhiều thức ăn nhanh và trở thành (2) thừa cân. Khi tôi học xong đại học, cân nặng của tôi đã lên tới 100 kg. Tôi bắt đầu nộp đơn xin việc và đi phỏng vấn, nhưng tôi chưa bao giờ được mời. Tôi có thể cảm thấy sự thất vọng của những người phỏng vấn. Vì kích thước của tôi, họ nghĩ tôi lười biếng và ngu ngốc. Sau hàng trăm lần bị từ chối, tôi quyết định phải làm gì đó với cân nặng của mình.

Tôi tìm thấy một trang web quảng cáo một cách hiệu quả để mất (3) cân nặng trong một tháng. Tôi không ăn gì cả và chỉ uống nước có pha chút muối và đường. Sau mười ngày, tôi (4) ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ nói với tôi rằng tôi sẽ chết nếu tôi không dừng lại (5) trong khi ăn kiêng. Họ khuyên tôi nên gặp bác sĩ Liam, một chuyên gia dinh dưỡng.

Bác sĩ Liam đã phát triển một kế hoạch tập thể dục và bữa ăn lành mạnh cho tôi. Trong hơn một năm, tôi phải tuân theo chế độ ăn kiêng đặc biệt và tham gia lớp thể dục dành cho người thừa cân. Lúc đầu cũng khó khăn, nhưng gia đình tôi (6) ỦNG HỘ tôi trong cuộc chiến chống béo phì. Bây giờ tôi đã đạt được trọng lượng lý tưởng của mình và tôi cảm thấy tuyệt vời. Trên hết, tôi vừa nhận được lời mời làm việc đầu tiên.

Cuộc chiến chống béo phì của tôi bởi Dan Smith

Tôi 24 tuổi. Khi còn nhỏ, tôi rất thèm ăn, ăn nhiều đồ ăn nhanh và trở nên thừa cân. Khi tôi tốt nghiệp đại học, cân nặng của tôi lên tới 100 kg. Tôi bắt đầu nộp đơn xin việc và đi phỏng vấn, nhưng tôi không bao giờ được chấp nhận. Tôi có thể cảm nhận được sự thất vọng của người phỏng vấn. Vì kích thước cơ thể của tôi, họ nghĩ tôi lười biếng và ngu ngốc. Sau hàng trăm lần bị từ chối, tôi quyết định phải làm gì đó với cân nặng của mình.

Tôi tìm thấy một trang web quảng cáo một cách hiệu quả để giảm cân trong một tháng. Tôi không ăn gì cả và uống nước có pha chút muối và đường. Sau mười ngày, tôi ngất đi và được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ nói với tôi rằng tôi sẽ chết nếu không dừng chế độ ăn kiêng. Họ khuyên tôi đến gặp Tiến sĩ Liam, một chuyên gia dinh dưỡng.

tiến sĩ Liam đã hướng dẫn tôi kế hoạch tập thể dục và ăn uống lành mạnh. Trong hơn một năm, tôi phải tuân theo một chế độ ăn kiêng đặc biệt và tham gia một lớp thể dục dành cho người béo phì. Thời gian đầu rất khó khăn, nhưng gia đình tôi đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian tôi bị béo phì. Tôi đã đạt được trọng lượng lý tưởng của mình và tôi cảm thấy tuyệt vời. Trên hết, tôi vừa nhận được công việc đầu tiên.

2. Đọc lại câu chuyện và trả lời câu hỏi.

(Đọc lại câu chuyện và trả lời câu hỏi)

Gợi ý:

Đầu tiên. Tại sao Dani tăng cân?

(Bởi vì khi còn trẻ, anh ấy đã ăn rất nhiều đồ ăn nhanh)

2. Bạn quyết định giảm cân khi nào?

(Khi nào bạn quyết định giảm cân?)

=> Sau khi nhận được hàng trăm lời từ chối và không thể tìm được việc làm.

(Sau khi nhận được hàng trăm lời từ chối và không thể kiếm được việc làm.)

3. Bạn đã thử loại chế độ ăn kiêng nào trước? Anh ấy có thành công không?

(Bạn đã thử chế độ ăn kiêng nào lần đầu tiên? Nó có hiệu quả không?)

=> Không ăn gì là kiểu ăn kiêng đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã thành công và được đưa đến bệnh viện.

(Không ăn gì là chế độ ăn kiêng đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã không thành công và được đưa đến bệnh viện.)

4. Làm thế nào bạn đạt được một trọng lượng khỏe mạnh?

(Làm thế nào mà anh ấy đạt được cân nặng lý tưởng của mình?)

=> Trong hơn một năm, anh ấy phải tuân theo chế độ ăn kiêng đặc biệt và tham gia lớp thể dục dành cho người thừa cân.

(Trong hơn một năm, anh ấy tuân theo chế độ ăn kiêng đặc biệt và tham gia các lớp thể dục thẩm mỹ.)

5. Bạn có nghĩ rằng những người thừa cân lười biếng và không nên làm việc cho đến khi họ giảm cân?

(Bạn có nghĩ rằng những người thừa cân lười biếng và không nên làm việc cho đến khi họ giảm cân?)

=> Tôi không nghĩ họ lười biếng và tôi cho rằng họ nên được thuê nếu họ có đủ năng lực cho vị trí đó. Tuy nhiên, họ phải duy trì cân nặng thích hợp để giữ gìn sức khỏe.

(Tôi không nghĩ họ lười biếng và nghĩ rằng họ nên được tuyển dụng nếu họ đủ tiêu chuẩn cho vị trí này. Tuy nhiên, họ nên duy trì cân nặng phù hợp để giữ sức khỏe.)

3. Sử dụng thông tin dưới đây để viết một câu chuyện tương tự.

(Sử dụng thông tin dưới đây để viết)

Gợi ý:

Cuộc chiến chống lại mụn trứng cá của tôi

của Kim Lee

Tôi là Kim Lee. Bây giờ tôi 17 tuổi. Năm 15 tuổi, tôi bắt đầu nổi mụn.

Khuôn mặt của tôi trông rất tệ và tôi luôn cảm thấy chán nản và bất an về ngoại hình của mình. Sau đó, tôi đến gặp một trong những người bạn thân nhất của mình, người luôn cho tôi những lời khuyên bổ ích và nhờ cô ấy cho lời khuyên. Cô ấy nói với tôi rằng tôi nên rửa mặt nhiều lần trong ngày và thử các sản phẩm trị mụn khác nhau, nặn mụn thường xuyên. Nhưng cách này không giúp được gì nhiều. Kết quả của việc này là 60% khuôn mặt của tôi bị nổi mụn.

Tôi tìm thấy một trang web quảng cáo một cách hiệu quả để loại bỏ mụn trứng cá và họ khuyên tôi nên gặp bác sĩ Kangnam. Bác sĩ Kangnam đã đưa ra cho tôi một kế hoạch chi tiết để loại bỏ mụn trên mặt. Đầu tiên, anh ấy khuyên tôi chỉ nên rửa mặt hai lần một ngày vì rửa mặt thường xuyên có thể gây kích ứng da. Thứ hai, tôi phải uống thuốc theo toa. Thứ ba, tôi phải tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh. Bác sĩ Kangnam cũng khuyên tôi không nên thức khuya. Sau sáu tháng, mụn biến mất. Và bây giờ tôi cảm thấy rất vui và tự tin.

Hướng dẫn dịch:

Chiến đấu chống lại mụn trứng cá

của Kim Lee

Tôi là Kim Lee. Bây giờ tôi 17 tuổi. Khi tôi 15 tuổi, tôi bắt đầu nổi mụn trứng cá.

Khuôn mặt của tôi trông rất tệ và tôi luôn cảm thấy chán nản và bất an về ngoại hình của mình. Sau đó, tôi tìm đến một trong những người bạn thân nhất của mình, người luôn cho tôi những lời khuyên bổ ích và nhờ cô ấy cho lời khuyên. Cô ấy nói với tôi rằng tôi nên rửa mặt nhiều lần trong ngày và thử các sản phẩm trị mụn khác nhau. Nhưng điều đó không giúp được gì nhiều. Kết quả là 60% khuôn mặt của tôi bị mụn bọc.

Tôi tìm thấy một trang web quảng cáo một cách hiệu quả để loại bỏ mụn trứng cá và họ khuyên tôi nên đến gặp Dr. kangnam. tiến sĩ Kangnam cho em phương án hết mụn trên mặt với ạ. Đầu tiên, anh ấy khuyên tôi chỉ nên rửa mặt hai lần một ngày vì rửa mặt thường xuyên có thể gây kích ứng da. Thứ hai, tôi phải uống thuốc theo toa. Thứ ba, tôi phải tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh. Bác sĩ Kangnam cũng khuyên tôi không nên thức khuya. Sau 6 tháng mụn sẽ giảm dần. Và bây giờ tôi cảm thấy rất vui và tự tin.

Giáo án Tiếng Anh 11 Unit 10: Healthy Lifestyle and Longevity: Writing

Xem thêm bài tập tiếng anh trên lớp 11 chi tiết, hoặc khác:

Bài 10: Sự khởi đầu (trang 58): Kim đang hỏi Max về một chương trình truyền hình về sức khỏe mà cô ấy đã bỏ lỡ. Nghe và đọc…

Unit 10: Language (trang 60): Hoàn thành các câu với dạng đúng của các từ và cụm từ sau…

Unit 10: Reading (trang 62): Những chiếc máy được mô tả trong các bức ảnh trên giúp các bác sĩ chẩn đoán và phân loại bệnh…

Unit 10: Speaking (trang 63): Dưới đây là tập hợp các thẻ ghi chú cho cuộc trò chuyện về chăm sóc da…

Unit 10: Listening (trang 64): Thảo luận với đối tác của bạn…

Bài 10: Giao tiếp và văn hóa (trang 66): Hãy nghe Phong nói về thiền…

Bài 10: Nhìn lại (trang 6.)8): Nghe và đánh dấu ( ✓) ( ngữ điệu tăng-giảm) trong đoạn hội thoại dưới đây…

Bài 10: Dự án (trang 69): Làm việc theo nhóm bốn hoặc năm…

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Unit 10 lớp 11: Writing trang 65 , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *