Unit 6 lớp 10 Global Success Project

Rate this post

Đọc tài liệu tóm tắt và trả lời các câu hỏi trên Giáo án: Chương 6 – Bình đẳng giới phần lời giải Tiếng Anh 10 Global Successful – Connecting knowledge to life. Nội dung này chắc chắn sẽ giúp các bạn chuẩn bị bài tốt nhất trước khi đến lớp.

Bài 6, Lớp 10, Giải Dự án Thành công Toàn cầu

Vào chi tiết câu hỏi trang 75 Tiếng Anh 10 như sau:

Câu hỏi: Làm việc nhóm. Chọn bất kỳ lớp học nào trong trường của bạn và tham gia một cuộc khảo sát để tìm hiểu (Nhóm làm việc. Chọn bất kỳ lớp học nào trong trường của bạn và tham gia một cuộc khảo sát để tìm hiểu)

Xem thêm: Thế nào là đẹp? đẹp trong Tiếng Anh là gì?

– số bé trai và bé gái. (số nam và nữ)

– bao nhiêu người trong số họ muốn làm bác sĩ phẫu thuật, phi công, y tá và nhân viên bán hàng, hoặc làm các công việc khác trong tương lai.

(bao nhiêu người trong số họ muốn làm bác sĩ phẫu thuật, phi công, y tá và nhân viên bán hàng hoặc làm các công việc khác trong tương lai)

Báo cáo kết quả trước lớp. Công việc nào ít được con trai yêu thích nhất và công việc nào ít được con gái yêu thích nhất? Đưa ra những lý do có thể.

Xem thêm:: S trong Cấu trúc câu tiếng Anh là gì – StudyTiengAnh

(Báo cáo kết quả của bạn cho cả lớp. Công việc nào con trai ít yêu thích nhất và công việc con gái ít yêu thích nhất là gì? Đưa ra những lý do có thể.)

Trả lời:

Lớp: 10A1 Sĩ số Bác sĩ phẫu thuật Phi công hàng không Y tá Phụ bếp Khác 32 nam 101215423 nữ 201182

Tôi sẽ báo cáo kết quả của nhóm chúng tôi. Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát ở lớp 10A1, lớp có 32 nam và 23 nữ. Y tá là công việc ít phổ biến nhất trong số các chàng trai. Chỉ có 1 học sinh muốn làm y tá trong tương lai. Lý do có thể là công việc điều dưỡng được thực hiện bởi phụ nữ. Không một sinh viên nữ nào muốn làm phi công của hãng hàng không, vì vậy đây là công việc ít phổ biến nhất. Nguyên nhân có thể do các cô gái cho rằng mình không có thể lực tốt, không thể làm việc tốt dưới áp lực.

(Mình sẽ báo cáo kết quả của nhóm mình. Chúng mình đã làm khảo sát ở lớp 10A1, có 32 bạn nam và 23 bạn nữ. Y tá là nghề ít được các bạn nam yêu thích nhất. Chỉ có 1 học sinh muốn trở thành y tá trong tương lai. Có thể bởi vì theo truyền thống, công việc điều dưỡng thường do phụ nữ đảm nhận. Không một sinh viên nữ nào muốn trở thành phi công của hãng hàng không, vì vậy đây là một công việc hiếm gặp. Lý do phổ biến nhất có thể là các cô gái cảm thấy mình không đủ sức khỏe và họ không thể làm việc tốt dưới áp lực.)

Xem thêm:: “Orange” trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa & Ví dụ. – StudyTiengEnglish

  • Unit 6 Lớp 10 Global Success Beginning
  • Unit 6, Lớp 10, Ngôn ngữ của sự thành công toàn cầu
  • Unit 6, Lớp 10, Reading for Global Success
  • Unit 6, Lớp 10, Nói về thành công toàn cầu
  • Unit 6, Lớp 10, Global Success Listening
  • Unit 6, Lớp 10, Global Success Writing
  • Unit 6, Lớp 10, Communication and Culture of Global Success
  • Unit 6, Lớp 10, Nhìn lại thành công toàn cầu

– Hết nội dung Unit 6, Lớp 10, Global Success Project –

–/-

Trên đây là toàn bộ nội dung giải bài tập Tiếng Anh 10: Chương 6 Bình đẳng giới: Liên kết bộ sách Kiến thức liên kết dự án. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Unit 6 lớp 10 Global Success Project , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *