Unit 6 Lớp 7: Skills 1 (trang 66) – Global Success

Rate this post

Tiếng Anh 7 Chương 6: Kỹ năng 1 giúp các em học sinh lớp 7 trả lời câu hỏi trang 66 Tiếng Anh 7 sách Nối tri thức vào đời Chương 6: Đến thăm trường trước khi đến lớp.

nhà soạn nhạc Skills 1 Unit 6 Lớp 7 bám sát chương trình sách giáo khoa Global Success 7 – Tập 1. Qua đó giúp các em nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức để học tốt Tiếng Anh 7. Đồng thời, tài liệu cũng giúp quý thầy cô tham khảo soạn giáo án Tiếng Anh 7 theo chuẩn chương trình giảng dạy. chương trình mới. Vậy mời quý thầy cô và các em theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Bài 1

Nhìn vào các hình ảnh và trả lời các câu hỏi. (Nhìn tranh và trả lời câu hỏi)

1. Bạn có thể nhìn thấy gì trong bức tranh?

2. Bạn biết gì về họ?

Trả lời:

1. Tôi có thể nhìn thấy các trường học trong hình

Bài 2

Đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi. (Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi)

Quốc Học – Huế là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của Việt Nam. Nó nằm bên bờ sông Hương, ở Huế. Nó được thành lập vào năm 1896. Đây là trường học dành cho con cái của các gia đình giàu có và hoàng gia. Những người nổi tiếng như Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu đã học ở đó.

Hôm nay trường dành cho học sinh năng khiếu. Họ thông minh và học hành chăm chỉ. Họ phải vượt qua một kỳ thi tuyển sinh để vào trường. Trường có trên 50 phòng học được trang bị ti vi, máy chiếu và máy vi tính. Nơi đây còn có hồ bơi, thư viện, hai phòng thí nghiệm tiếng Anh, bốn phòng vi tính và nhiều trang thiết bị hiện đại khác. Trường là một trong những ngôi trường lớn và đẹp nhất Việt Nam.

Bài 2

Trả lời:

1. Nằm bên bờ sông Hương, Huế.

2. Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu là một số học sinh nổi tiếng của trường

3. Họ thông minh và học rất nhiều

Hướng dẫn dịch:

Quốc Học – Huế là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của Việt Nam. Nó nằm bên bờ sông Hương, ở Huế. Nó được thành lập vào năm 1898. Nó từng là một ngôi trường dành cho học sinh của các gia đình giàu có và hoàng gia. Những người nổi tiếng như Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Xuân Diệu đã từng học ở đây.

Ngày nay, các trường học dành riêng cho học sinh giỏi. Họ thông minh và học hành chăm chỉ. Họ phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh để vào trường. Trường có hơn 50 phòng học được trang bị tivi, máy chiếu và máy vi tính. Trường còn có hồ bơi, thư viện và hai phòng học tiếng Anh, 4 phòng vi tính và nhiều cơ sở vật chất hiện đại khác, trường là một trong những trường lớn và đẹp nhất Việt Nam.

bài 3

Đọc đoạn văn một lần nữa và hoàn thành bảng. (Đọc đoạn văn một lần nữa và hoàn thành bảng dưới đây.)

bài 3

Trả lời:

TênQuốc Học-Huếvị tríHuếSINH VIÊNThông minh và chăm họccơ sở vật chất trường họcCơ sở vật chất hiện đại: phòng học có TV, máy chiếu, máy tính, phòng thí nghiệm tiếng Anh, phòng tin học

bài 4

Làm việc theo cặp. Trả lời các câu hỏi với thông tin trong bảng. (Làm việc theo cặp. Trả lời các câu hỏi với thông tin trong bảng)

2. Nó nằm ở đâu?

3. Học sinh thế nào?

4. Trường có cơ sở vật chất gì?

Trả lời:

1. Trường THCS Hùng Vương

2. Nó ở 120 đường Hùng Vương

3. Họ chăm chỉ và thông minh

4. Có 20 phòng học, thư viện, 2 phòng vi tính, nhà thể dục, nhà trẻ

Hướng dẫn dịch:

1. Trường THPT Hùng Vương

2. Địa chỉ 120 Hùng Vương

3. Họ làm việc chăm chỉ và thông minh

4. Có 20 phòng học, thư viện, 2 phòng vi tính, phòng thể dục, nhà trẻ.

Bài 5

Làm việc nhóm. Kể về ngôi trường của bạn. Bạn có thể sử dụng gợi ý trong 4 (họ và tên, địa điểm, học sinh và cơ sở vật chất của trường). (Làm việc theo nhóm. Nói về trường của bạn. Bạn có thể sử dụng các gợi ý trong bài 4 (họ và tên, địa chỉ, học sinh và cơ sở vật chất của trường))

Trả lời:

Trường tôi là trường cấp 3 Việt Hưng. Nó nằm trên đường 3 Việt Hưng. Học sinh của cô rất chăm chỉ và thông minh. Có 24 phòng học, sân chơi, phòng vi tính.

Hướng dẫn dịch:

Trường tôi là trường cấp 3 Việt Hưng. Nó tọa lạc tại 123 đường Việt Hưng. Học sinh của trường rất chăm chỉ và thông minh. Có 24 phòng học, sân chơi, phòng vi tính.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Unit 6 Lớp 7: Skills 1 (trang 66) – Global Success , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *