Vẽ tranh Tình yêu quê hương đất nước

Rate this post

Vẽ tranh tình yêu quê hương là một hoạt động vô cùng ý nghĩa bởi tình yêu quê hương đất nước là tình cảm vô cùng thiêng liêng và quan trọng đối với mỗi con người. Vẽ tranh chủ đề Tình Yêu Tổ Quốc sẽ giúp mọi người thêm yêu quê hương đất nước hơn, đây cũng là dịp để mọi người thể hiện tình cảm của mình đối với quê hương.

Bạn đang xem: Tranh vẽ tình yêu quê hương

1. Tranh Tình yêu quê hương: Tình yêu biển đảo

Yêu quê hương là yêu những gì thuộc về quê hương, quê hương, trong đó có biển, đảo. Biển, đảo là nơi có điều kiện sống khó khăn, cơ sở vật chất còn thiếu thốn so với đất liền, thời tiết nắng gió khắc nghiệt. Chủ quyền biển, đảo ngày nay đang đứng trước nhiều thách thức, khó khăn lớn. Đã đến lúc chúng ta phải đoàn kết, thể hiện tình yêu biển, đảo, quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ.

Ở độ tuổi còn nhỏ, làm những công việc nhỏ bé có thể tiếp thêm nghị lực cho những người lính đang ngày đêm bám biển bằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa như vẽ tranh.

2. Tranh vẽ tình yêu quê hương: Tình yêu quê hương

Ngôi làng là một nơi yên tĩnh và xinh đẹp không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của tàu hỏa, tắc đường và tiếng ồn. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều trẻ em không còn cơ hội được trải nghiệm, vui chơi ở vùng quê hay chơi những trò chơi phổ biến mà ông bà ngày xưa đã làm. Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, các em phải cố gắng, biết và yêu những tinh hoa văn hóa dân tộc thì mới có thể bảo vệ và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Ngoài ra, trong thời đại công nghệ hiện đại, trẻ em thường xuyên được tiếp xúc với ipad, smart phone, tivi,… điều này vô tình làm giảm đi ký ức tuổi thơ, ký ức tuổi thơ của các em, hạn chế việc các em xem các đồ công nghệ .

3. Tranh Yêu quê hương: Bảo vệ môi trường

Hiện nay, môi trường đang bị ô nhiễm về nhiều mặt: ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm tiếng ồn… khí hậu trái đất đang nóng lên khiến băng ở 2 cực tan nhanh.

Ô nhiễm môi trường dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng: lũ lụt, hạn hán, v.v.

Vì vậy, bảo vệ môi trường là vấn đề cấp thiết, thể hiện tình yêu quê hương đất nước. Bạn có thể bảo vệ môi trường theo những cách sau:

 • Trồng nhiều cây xanh

Cây xanh là nguồn cung cấp ôxy chính cho bầu khí quyển và là nguồn thải khí cacbonic, làm giảm xói mòn đất và hệ sinh thái.

 • Việc sử dụng các vật liệu tự nhiên

Nếu tất cả chúng ta sử dụng năng lượng, vận chuyển các dịch vụ khác nhau cẩn thận hơn, chúng có thể giảm lượng khí thải độc hại vào không khí, đất và nước. Bằng việc lập kế hoạch bảo vệ môi trường, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt và làm cho môi trường xanh, sạch, đẹp.

 • Sử dụng năng lượng sạch
 • Tiết kiệm điện

Trên đây là những hình ảnh Tình Yêu Quê Hương

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại chuyên mục Tài liệu trường tiểu học Thủ Lệ.

Bài viết tương tự:

 • Vẽ thế giới tương lai
 • Vẽ tranh Vì môi trường tương lai
 • Tranh chủ đề Hoạt động ngày hè
 • Tình huống tư vấn tâm lý học đường
 • Đáp án tham khảo cuộc thi English Star Award 2021
 • Tìm số tiếp theo của dãy số: 50, 48, 44, 38, 30, 20…..
 • 3 con gà đẻ 3 quả trứng trong 3 ngày. Vậy 12 con gà đẻ được bao nhiêu quả trứng trong 12 ngày?

Đăng bởi: Trường tiểu học Thủ Lệ

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vẽ tranh Tình yêu quê hương đất nước , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *