Viết thư cho bạn, tả không khí học tập của lớp mình

Rate this post

Chủ thể: Viết thư cho bạn em tả không khí học tập của lớp em

Học húc con bò của anh thì em không nhặt được cho anh.

Viết thư cho bạn em tả không khí học tập của lớp em

I. Lập dàn ý viết một bức thư về bạn, tả không khí học tập của lớp em

– Xin chào, hỏi thăm tình hình của các bạn.- Giới thiệu về lớp và không khí học tập của lớp.

2. Cơ thể* Miêu tả không khí học tập của lớp dự bị buổi đầu:– Không gian lớp học rộng, đứa nào cũng vội mở vở ôn lại bài cũ, giọng hỏi thăm vang lên.* Tả không khí học tập của lớp khi em bước vào lớp:– Khái quát: Không gian tĩnh lặng, lớp học chỉ có tiếng phấn, tiếng bút, tiếng mở giấy… – Miêu tả chi tiết về thầy và trò: + Cô giáo kiểm tra bài cũ, các bạn xung phong trả lời để đạt điểm tốt kết quả, bạn có thể chọn một sinh viên đã học và một sinh viên chưa học, … (Còn tiếp)

>> Xem chi tiết Tổng kết Viết thư cho bạn em, tả không khí học tập của lớp ta tại đây

II. Bài văn mẫu Viết thư cho bạn em tả không khí học tập ở lớp em

1. Viết thư cho bạn tả không khí học tập của lớp em, bài văn mẫu số 1 (Chuẩn)

Hà Nội, ngày 19 tháng 02 năm 2021

Đã hơn 3 tháng kể từ khi Trinh chuyển trường, hôm nay tôi mới có dịp viết thư cho Trinh. những ngày nay bạn như thế nào? Việc học của bạn thế nào? Tôi và các bạn nhớ Trinh lắm, nhớ nụ cười tươi rói và giọng nói trong trẻo của cậu. Học kỳ vừa qua, lớp em đã xuất sắc trở thành chi hội thi đua xuất sắc nhất trường. Các em trong lớp đều tích cực, chủ động trong học tập, tiết học trên lớp cũng trở nên thú vị hơn vì các em đều có ý thức xây dựng bài. Hoạt động nhóm được các thành viên phối hợp nhịp nhàng nên tiết dạy rất thành công và giáo viên bộ môn rất hài lòng.

Nhờ sự nỗ lực học tập của các bạn mà thành tích học tập của các thành viên trong lớp cũng được cải thiện rõ rệt, có đến 30% học sinh giỏi, 70% học sinh đạt loại khá và không có học sinh đạt loại khá. Thành tích học tập trung bình. Mai Anh phụ trách chúng tôi rất vui. Tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui này với bạn. Tôi chắc chắn rằng bạn vẫn có kết quả tốt như khi bạn học với lớp của tôi, bạn có thể tiến bộ hơn nữa vì bạn là người có năng lực và không ngừng cố gắng.

Tôi nóng lòng muốn nhận được thư của Trinh, tôi muốn nghe những câu chuyện thú vị của Trinh về việc học của cô ấy, về cuộc sống mới của cô ấy ở thành phố mà Trinh mới chuyển đến.

Cuối thư chúc Trinh mạnh khỏe, học giỏi.

Bạn Tạ Minh Thành

2. Viết thư cho bạn, tả không khí học tập của lớp em trong mùa dịch Covid 19, bài mẫu số 2 (Chuẩn)

Việt Trì 20/02/2021

Bà Phương Thảo,

Hôm nay là một ngày mưa buồn, nhìn những hạt mưa rơi ngoài cửa sổ, tôi chợt nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ của chúng tôi, ngày còn ở Việt Trì với ông bà ngoại.

Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về không khí của lớp tôi trong học kỳ vừa qua. Do ảnh hưởng của dịch Covid nên chúng em có thời gian học trực tuyến tại nhà khá lâu. Thông qua Zoom, chúng tôi vẫn tham gia các bài học bình thường với sự khuyến khích của giáo viên. Nội dung bài học được thầy cô chuẩn bị công phu, dễ hiểu nên dù học online nhưng chúng em vẫn hiểu được nội dung bài học.

Không được đến trường, không được gặp bạn bè, thầy cô khiến chúng em buồn nhưng học qua Zoom cũng rất thú vị. Chúng ta vẫn được gặp gỡ bạn bè, thầy cô, cùng nhau học bài, phát biểu xây dựng bài như những buổi học bình thường. Các bạn đều có ý thức chuẩn bị bài trước khi buổi học bắt đầu và làm bài tập giáo viên giao.

Nhờ sự cố gắng của học sinh và giáo viên, chất lượng học tập của lớp chúng tôi không ngừng được nâng cao mặc dù chúng tôi không đến trường. Học online tại nhà cho em nhiều trải nghiệm mới, em và các bạn được trải nghiệm một hình thức học mới và góp phần phòng chống dịch bệnh lây lan.

Tôi rất muốn nghe những kinh nghiệm học tập của lớp Phương Thảo ở thì quá khứ. Tôi rất mong nhận được hồi âm từ Thảo.

bạn thân nhất của bạn,

TâmPhan Thị Minh Tâm

3. Viết thư cho bạn tả không khí học tập của lớp em, bài văn mẫu số 3:

Thái Bình, ngày 20 tháng 02 năm 2021

Bạn Lan Chi thân mến!

Khi giáo viên kiểm tra bài cũ, học sinh xung phong trả lời để được điểm cao. Tuy nhiên, cô chỉ gọi một bạn giơ tay, còn lại cô gọi là sổ điểm. Thế là cả lớp lại im bặt, tim đứa nào cũng đập nhanh vì lo lắng. Lan – học sinh lớp thay bị gọi lên bảng nhưng vô cùng bối rối không biết trả lời thế nào đành phải xin lỗi cô để hẹn giờ sau trả kết quả. Thì ra hôm qua Lan bị ốm nên không ôn bài được. Sau khi kiểm tra bài cũ, cô cho chúng tôi học bài mới. Cô say sưa giảng bài, gương mặt soi xét từng học sinh với ánh mắt tin tưởng. Giọng nói của cô ấy rất ngọt ngào và bình tĩnh. Lớp mình rất tích cực trả lời các câu hỏi và được cô đánh giá cao, cô còn tặng hoa điểm mười khích lệ.

Đây là không khí học tập ở môi trường mới của mình, các bạn có hào hứng và vui vẻ không? Còn bạn, tôi rất muốn nghe về bầu không khí học tập trong lớp học mới của bạn. Đến giờ em cũng chuẩn bị cho bài học ngày mai rồi, em đặt bút xuống nhé, chúc em luôn học giỏi và xinh đẹp. Tôi rất mong thư của bạn—người bạn mà tôi luôn quý mến!

bạn của bạn,

Hoài Thu.

– BIỂU TƯỢNG PA-

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các em viết một bức thư gửi bạn học tả không khí học tập của lớp mình. Để nắm rõ cấu trúc và cách viết một bức thư tình, các bạn có thể tham khảo: Viết thư thăm bạn vùng lũbài văn mẫu Viết thư cho người thân ở xa trình bày kết quả học tập và rèn luyện của em trong học kì I Viết một bức thư cho bạn của bạn để nói về niềm đam mê học tập của bạn, Viết thư cho người anh đi lính xa nhàViết thư thăm hỏi, động viên người thân ở xa, Viết thư chúc mừng sinh nhật bạn và nhiều bài văn mẫu khác.

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Viết thư cho bạn, tả không khí học tập của lớp mình , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *