Xuất tinh sớm và phương pháp tự luyện tập

Rate this post

Cố gắng hết sức để tự điều trị xuất tinh sớm. Bạn không có gì để mất ngoài những rắc rối và bệnh tật của bạn. Đây là bài tập tại nhà đặc biệt dành cho người bị xuất tinh sớm, nhằm giúp họ cải thiện và tăng cường nhận thức một cách từ từ và có hệ thống về khoái cảm tình dục xảy ra trước khi xuất tinh.Cực khoái.

Phương pháp tự luyện khắc phục xuất tinh sớm

Tự luyện tập hai đến ba lần một tuần ở nhà. Ngoài ra, cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa mỗi tuần một lần để được tư vấn, giải thích và sửa chữa những sai lầm đã mắc phải.

Bước 1: Tập trung vào cảm giác sinh dục

Cảm thấy thoải mái, không lo âu. Bắt đầu thủ dâm như bình thường. Nằm ngửa, nghiêng, nằm sấp hoặc ngồi. Cầm toàn bộ dương vật hoặc phần đầu dương vật, kích thích nhịp nhàng.

Kích thích chậm hoặc mạnh. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm đến từ dương vật.

Tập trung vào những cảm giác sẽ mang lại cho bạn cực khoái nhưng bạn vẫn chưa xuất tinh. Sau đó thư giãn và tận hưởng cực khoái.

Bước 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “stop-start”.

Ngừng kích thích khi bạn đạt khoái cảm cao hơn, gần đạt cực khoái. Tạm dừng vài giây, nhưng không quá lâu, dễ làm bạn mất cương cứng, nhưng đủ lâu để cơn hưng phấn của bạn lắng xuống một chút.

Sau đó tiếp tục kích thích nhịp nhàng dương vật và đầu dương vật. Thực hiện chu trình trên ba lần. Cuối cùng, bạn có thể tiến hành lần thứ tư một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong giai đoạn này, hãy cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản nó.

Bước 3: Kích thích dương vật bằng phương pháp “dừng – bắt đầu” ở trạng thái “ướt”.

Lặp lại bài tập thứ hai hai hoặc ba ngày một lần cho đến khi bạn quen với cảm giác trước cực khoái và bắt đầu cảm thấy kiểm soát được.

Nếu cần thực hành nhiều hơn để thành thạo trước khi bạn có thể bắt đầu bước tiếp theo, đừng lo lắng, kết quả có thể tuyệt vời ngay cả khi bạn phải thực hành lâu hơn.

Ở giai đoạn này, hãy thực hiện tự kích thích khi tắm. Sử dụng nước ấm và xà phòng trên tay để kích thích dương vật như chất nhờn. Điều này cảm thấy tốt và khác với các phương pháp đào tạo cũ của bạn.

Tuy nhiên, một số người cảm thấy bất tiện khi tập trong phòng tắm dưới vòi hoa sen nên họ có thể thực hiện bài tập này ở bất cứ đâu, miễn là có sử dụng chất bôi trơn (như Vaseline).

Khi bạn có thể thực hiện bài tập này trong 3 phút, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Tuy nhiên, điều này không nên quá chi tiết và quan trọng là bạn nên đặt ra cho mình một khoảng thời gian phù hợp.

Để đạt được thành công, bạn cần tìm hiểu và có được tinh thần thoải mái, hài lòng khi luyện tập. Đừng lo lắng hay lo lắng về khoảng thời gian bạn nhận được.

Bước 4: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”.

Lặp lại bài tập dừng-bắt đầu trong phòng tắm hoặc ở nơi khác, nhưng sử dụng chất bôi trơn Vaseline.

Trong thời gian này, khi sự kích thích dương vật gần đạt khoái cảm, bạn không dừng lại như các bước trước mà tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.

Lúc đầu, bạn có thể cần tạm dừng một lúc để lấy lại quyền kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần, bạn sẽ quen và kiểm soát được sự kích thích của mình chỉ bằng cách giảm tốc độ và tốc độ kích thích.

Bước 5: Cách duy trì hứng thú

Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho bài tập cuối cùng, giúp bạn tự kiểm soát nhất quán trong giai đoạn cực khoái. Lúc này, bạn đã quen với cảm giác tình dục của mình.

Một lần nữa, mục đích của bài tập này không phải là làm giảm hưng phấn của bạn mà là giúp bạn chủ động và kiểm soát hưng phấn cũng như xuất tinh khi bạn đang ở giai đoạn hưng phấn cao độ. Bằng cách đó, bạn có thể tận hưởng khoái cảm tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kìm nén nó.

Khi bạn đã thành thạo bài tập này, bạn hãy bôi nó theo cách “ướt” bằng Vaseline (hoặc thực hiện khi tắm). Bạn kích thích bản thân cho đến khi đạt đến mức 6, sau đó giảm tốc độ và mức độ hài lòng của bạn giảm xuống mức 6.

Khi đó, hãy nhanh chóng quay trở lại mức 7 và cố gắng giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần nhấn mạnh, không nên giữ khoái cảm ở mức 8-9, vì gần cực khoái quá có thể gây xuất tinh.

Một lần nữa, bài tập này không phải là để kìm nén niềm vui của bạn, mà là can thiệp vào quá trình thức tỉnh của bạn.

Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiểm soát mức độ kích thích của mình chỉ bằng cách thay đổi mức độ kích thích trên dương vật.

Sau khi bạn đã giữ được cực khoái trong hai phút, hãy tăng tốc và tận hưởng cực khoái của mình. Lặp lại bài tập này cho đến khi bạn có thể giữ khoái cảm ở mức cao trong khoảng 5 phút.

Những điều cần chú ý khi khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Không lo lắng và không căng thẳng

Cố gắng tập trung và tránh mọi căng thẳng và lo lắng. Nếu không, bạn không nên tiếp tục với phương pháp đào tạo này. Đây là một quy tắc rất quan trọng mà bạn phải luôn tuân theo.

Tránh tất cả các hoạt động tình dục trong khi tập thể dục, kể cả thủ dâm, cho đến khi bạn kiểm soát được.

Không tập bừa bãi

Nếu bạn muốn điều trị chứng xuất tinh sớm của mình, bạn cần cam kết thực hiện chương trình một cách có hệ thống và kỷ luật. Ngoài ra, bạn có thể đến gặp các nhà tình dục học để được tư vấn thêm (trung bình 1 lần/tuần).

Đừng thất vọng

Nếu bạn tập thể dục nghiêm túc nhưng không cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh, đừng tuyệt vọng.

Điều này không có nghĩa là không có cách điều trị mà là bạn cần sự giúp đỡ, tư vấn của bác sĩ để sửa chữa những sai lầm, hoặc chia sẻ những tâm sự, những vấn đề thầm kín của mình.

Đừng ép buộc

Tùy thuộc vào độ tuổi và sức chịu đựng của bạn, bạn có thể tập thể dục một hoặc ba lần một tuần. Điểm trị liệu ở đây là tập trung vào cảm giác khiến bạn cảm thấy dễ chịu, chứ không phải đánh giá hiệu suất của bạn.

Những thông tin cung cấp trong bài viết Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế cho chẩn đoán hay chữa bệnh.

Theo dõi fanpage Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để có thêm nhiều thông tin hữu ích:

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Xuất tinh sớm và phương pháp tự luyện tập , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *