Ý nghĩa con số 8 trong biểu đồ ngày sinh (Thần số học)

Rate this post

Mục lục

Xin chào tất cả mọi người,

Lại là mình đây, thời gian này mình khá bận công việc công ty nên chưa hoàn thành bài viết của mình ý nghĩa của số 8 và số 9 trong ngày tháng năm sinh. Trong thời gian tới mình sẽ cố gắng đăng bài thường xuyên hơn để cùng mọi người trao đổi, thảo luận.

Mọi người có thể theo dõi trang cá nhân của tôi tại link bên dưới để nhận được thông báo ngay khi tôi chia sẻ bài viết mới:

Như ở bài ý nghĩa số mình cần tư vấn cho các bạn trước khi tìm hiểu Ý nghĩa số 8 trong cung sinh Nó có ý nghĩa gì đối với bạn, hãy nhớ đọc bài viết cơ bản: Số học là gì, cách đánh dấu ngày sinh của bạn và 3 cơ thể cơ bản của bạn. Vì nếu không, bạn sẽ không hiểu hết ý nghĩa của bài viết này.

Con số 8 có thể nói là con số năng động nhất trên trục tâm hồn (gồm ba con số 2-5-8), tỏa ra ảnh hưởng hai cấp độ. Về mặt tinh thần/tinh thần, đó là số trí tuệ; Về thể chất, đó là số lượng độc lập tích cực.

Theo nghĩa bóng, số 8 cũng là kép của số 4, là hai hình vuông chồng lên nhau. Nó nâng một số giá trị thực tế và tổ chức cho số 4 lên một mức độ hiệu quả cao hơn, bộc lộ mối liên hệ chặt chẽ giữa số 4 và số 8, cho dù hai con số này hoàn toàn nằm trên cùng, hai trục phân biệt.

Nếu không có số 8 trong ngày sinh nhật của bạn

Đối với biểu đồ sinh không có số 8, thì họ phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được sự độc lập hoặc trí thông minh mong muốn, để cuộc sống của họ đầy đủ và đáng giá hơn. sống lâu hơn.

Ở đâu có số 8

Người có 8 (8) con trong bản đồ sao sẽ xảy ra hai trường hợp:

 • Nếu họ là người tích cực thì họ sẽ có tính tỉ mỉ, hệ thống. Bản chất của người này là trật tự, đúng giờ, chú ý đến chi tiết và chú ý đến hiệu quả của từng chi tiết nhỏ.
 • Nếu một người không hoạt động, anh ta sẽ tỏ ra thờ ơ, hoặc không ổn định. Còn những người chọn hướng đi tiêu cực này, họ sẽ bị lung lay về mặt cảm xúc, dễ bực bội và tức giận, dẫn đến nhiều thay đổi trong công việc, gia đình và các mối quan hệ.

Trường hợp số 8 trong ngày sinh

Tôi xin lỗi:

Người này sở hữu số 8, đại diện cho trí tuệ, tình cảm và sự độc lập cần thiết để không bị nghiện các vấn đề. Ngoài ra, người này còn có hai con số (11) giúp cân bằng cuộc sống. Số 2 trong biểu đồ sinh giúp người này phát triển đủ trực giác để có một cuộc sống yên bình.

Đồng thời, biểu đồ của người này có mũi tên Hoạt động 7-8-9 khiến họ thích di chuyển, thích đi đây đi đó. Mỗi chuyến đi như vậy, các em sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến ​​thức và rất nhiều điều hay, điều tốt.

Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với vấn đề có các số trống 4, 5 và 6 khiến Angry Anger chúi mũi vào trống (4-5-6). Vì vậy, có điều gì đó đang kìm hãm họ khi họ có thể tỏa sáng theo cách họ muốn.

Do đó, để tiến bộ, họ cũng phải hoàn thành con số 5 ảo trong bảng bằng cách tích cực tham gia các hoạt động, cố gắng thể hiện bản thân, sống cởi mở, tập Yoga hoặc ngồi thiền. Những điều này sẽ giúp người này hình thành mũi tên chéo 1-5-9, giúp cuộc sống của họ sau này tích cực và tốt đẹp hơn.

Trường hợp hai số 8

 • Một là cực kỳ sắc nét
 • Thứ hai, cực kỳ khác biệt

Nó phụ thuộc vào mức độ tích cực của mỗi cá nhân. Nếu nói về độ tỉ mỉ, đi sâu vào từng tiểu tiết thì những người này có mức độ cầu toàn khó ai bì kịp. Nhưng những người này nên biết rằng sự hiểu biết sâu sắc mà họ có được trong lĩnh vực này không nên khiến họ trở thành những kẻ độc tài vì quá tự tin. Bởi vì, điều này sẽ dẫn đến xung đột cảm xúc nội tâm và khiến tinh thần bất ổn, đau khổ tột cùng.

Nhu cầu đi đến tận cùng của sự thật, cũng như mong muốn đạt được sự khôn ngoan, có thể thúc đẩy những mối quan tâm tương tự, nhưng theo hướng tích cực. Điều này sẽ khiến những người này rất háo hức đi du lịch, qua đó họ sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức và trí tuệ.

Nếu họ không tiến xa khi còn trẻ, những cảm giác ẩn giấu trong lòng họ có thể phát triển và ngày càng trở thành những thất vọng nghiêm trọng. Điều này có thể gây ra cảm giác nô lệ và chỉ khi được đi du lịch, họ mới tìm lại được chút bình yên.

Trường hợp có hai số 8 trong ngày sinh

Tôi xin lỗi:

Người này sở hữu hai số 9 (99) chứng tỏ đây là người có lý tưởng cao đẹp, có nhiều ước mơ hoài bão. Đồng thời, số 9 không ở thế cô độc nên người này có khả năng thực hiện được những điều đó.

Tuy nhiên, họ có hai số 8, điều này khiến họ rất tích cực trong việc kéo toàn bộ trường biểu đồ về phía sau. May mắn cho người này, vì có sẵn các mũi tên Hoạt động 7-8-9 trong biểu đồ sinh nên họ sẽ muốn di chuyển và tiếp thu những điều tốt đẹp thông qua du lịch.

Ngoài ra, mặc dù người này có hai số 11 (như ví dụ trên), họ được cho là có một cuộc sống cân bằng cho dù thế nào đi nữa, nhưng (11) của họ đang ở trong một ốc đảo cô độc vì số 2, 4, 5 trống rỗng. Vì vậy, nó vẫn là trở ngại, ngăn cản họ thực hiện trọn vẹn những gì mình mong muốn trong cuộc sống. Người chơi này cũng có một điểm trên trống 4-5-6 của Wrath, điều này làm tăng thêm sự cản trở của nhiều thứ trong tương lai.

Để tiến bộ, người này chỉ cần lưu ý thêm một số 5 tưởng tượng vào biểu đồ để biến khoảng trống thành mũi tên Quyết tâm 1-5-9. Từ quyết tâm sẽ giúp họ làm được nhiều việc khác, giúp cuộc sống của họ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Trường hợp ba số 8

Chủ nhân của ba số 8 (888) là người thường có cảm giác bồn chồn khó chịu dẫn đến khía cạnh tiêu cực thường nhiều hơn khía cạnh tích cực. Họ thường cảm thấy cuộc sống thiếu định hướng, dễ tức giận và trở thành nạn nhân của sự bi quan tột độ.

Do đó, những người này cần rất nhiều tình yêu thương và sự hướng dẫn để khuyến khích họ thực hành một cái nhìn cởi mở và lạc quan hơn về cuộc sống. Suy cho cùng, điều họ cần hiểu là cuộc sống này vẫn tiếp diễn, dù họ tích cực hay tiêu cực, thích thú hay không. Vì vậy, điều họ cần làm là thay đổi thái độ và thay vì ngồi than thở về “bể khổ” này, nước quá nóng hay quá lạnh (và họ chưa nhúng chân xuống nước, tôi biết. nước rất nóng). dù lạnh đến đâu), họ thà nhảy xuống nước và bơi qua “bể bơi cuộc đời” này.

Đối với người (888) định hướng tích cực, mỗi ngày họ sống là một ngày tràn đầy năng lượng tích cực, cảm giác tự lập tuyệt vời và thu nhận được nhiều điều mở mang đầu óc. Mặc dù họ luôn di chuyển và rất năng động, nhưng họ vẫn có một sự bình yên và niềm vui bên trong khiến họ có nhiều bạn bè. Thật không may, rất ít người có ba số tám sống theo hướng tích cực này.

Trường hợp ba số 8 trong ngày tháng năm sinh

Tôi xin lỗi:

Nói gì thì nói, người có ba số 8 là quá nhiều, đó sẽ là một loại chướng ngại vật khiến người này rất khó sống tích cực và vui vẻ nếu không loại bỏ con số này.

Nhìn vào biểu đồ sinh của người này, có thể thấy họ có mũi tên trống là Hoài nghi 3-5-7. Họ phải có ý thức thay đổi cuộc sống bằng cách tìm kiếm nguồn kết nối (tạo số 5 ảo). Khi đó, họ sẽ không còn nghi ngờ (không còn cần tìm hiểu “tại sao cuộc đời này lại như vậy?”) mà sẽ học cách chấp nhận mọi thứ như nó vốn có. Thứ hai, người này sẽ phát triển mũi tên Cân bằng Cảm xúc 2-5-8, họ sẽ có chiều sâu nội tâm hơn để chấp nhận mọi thứ đến với cuộc sống của họ.

Nơi có bốn số 8

Biểu đồ sinh có bốn số 8 (8888) thường là những người cực kỳ năng động, đôi khi trở nên hiếu động. Khi còn trẻ, những người có bốn tám (bây giờ có thể gọi là trẻ con) không bao giờ chịu ngồi yên, bởi những hành động khác thường (với trẻ con) sẽ khiến họ phải kìm nén cảm xúc, nên cuối cùng, sao cũng được. Tại thời điểm này, trẻ em nên được dạy để phát triển các kỹ năng tìm phương hướng và nên được thực hành tìm đường thường xuyên cho đến khi chúng đủ lớn để tự đi.

Chuỗi số học được tôi tổng hợp từ tài liệu:

 • Toàn thư về Số học – The Complete Book of Numerology, Dr. David A. Phillips, NXB. Nhà Hay, 1992
 • Tổng hợp, dịch và giới thiệu: Lê Đỗ Quỳnh Hương

Ý nghĩa của các con số thần học khác trong biểu đồ sinh:

 • Số 1 trong biểu đồ sinh
 • Số 2 trong biểu đồ sinh
 • Số 3 trong biểu đồ sinh
 • Số 4 trong biểu đồ sinh
 • Số 5 trong biểu đồ sinh
 • Số 6 trong biểu đồ sinh
 • Số 7 trong biểu đồ sinh
 • Số 9 trong biểu đồ sinh

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ý nghĩa con số 8 trong biểu đồ ngày sinh (Thần số học) , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *