Ý nghĩa số 53 trong sim số điện thoại bạn cần biết

Rate this post

Kho Sim

Từ xa xưa, theo nhiều tín ngưỡng khác nhau, con số 53 mang lại những điều xui xẻo. Vì thế ý nghĩa số 53 thế nào theo phong thủy, tín ngưỡng dân gian, theo số điện thoại của mình? Để hiểu rõ hơn về con số 53 này, mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung chính

 • 1. Ý nghĩa số 53 trong quan niệm dân gian
  • 1.1. Theo quan niệm phương đông
  • 1.2. Sự kết hợp giữa số 5 và số 3 theo quan niệm dân gian
 • 2. Số 53 theo yếu tố phong thủy
  • 2.1. Dựa vào Kinh Dịch
  • 2.2. Trong thuyết cân bằng Âm Dương
  • 2.3. Ý nghĩa số 53 theo ngũ hành là gì?
 • 3. Số 53 trên card điện thoại có ý nghĩa gì
 • 4. Sim 53 phù hợp với những cơ sở nào?

Ý nghĩa số 53 trong quan niệm dân gian

Nhiều người cho rằng số 53 không mang ý nghĩa tốt lành mà mang lại nhiều xui xẻo. Vậy ý nghĩa số 53 theo quan niệm đông y và dân gian như thế nào như bảng dưới đây:

Ý nghĩa số 53 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 53 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm phương đông

Hầu hết người phương Đông đều có quan niệm không tốt về con số 53. Đây chỉ là một trong hai mốc ngũ hành lớn trong cuộc đời mỗi người. Hẳn bạn đã quen với câu nói “49 chưa hết, 53 là đây”. Đây là những điều kiện mà gia chủ sẽ gặp hao tổn về tiền bạc, sức khỏe, gia đạo.

Sự kết hợp giữa số 5 và số 3 theo quan niệm dân gian

Con số 5 đặc biệt gắn liền với biểu tượng của sự toàn vẹn hội tụ để tạo nên một thế giới hòa bình. Ví dụ như năm ngón tay, ngôi sao vàng năm cánh, năm mối quan hệ xã hội, v.v. Số 5 hướng dẫn những điều tốt đẹp trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra, số 5 theo phiên âm tiếng Hán còn được gọi là Ngũ chỉ sự may mắn. Chữ Phúc được hiểu là phú quý, bình an và trường thọ.

– Số 3 tượng trưng cho kiềng ba chân, mang ý nghĩa vững vàng, an toàn. Số 3 theo âm Hán gọi là Tâm, bị hiểu nhầm là chữ Tài, phú quý, tổng tài.

Tóm lại, ý nghĩa số 53 khi số 5 và số 3 được ghép lại là sự hội tụ đầy đủ của sức mạnh, quyền lực, sinh và mệnh. Nếu bạn sử dụng số 53, bạn sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn, phúc lành và giàu có.

Số 53 theo yếu tố phong thủy

Ý nghĩa của số 53 thay đổi tùy theo các yếu tố phong thủy như Kinh Dịch, cân bằng Âm Dương, v.v. Cụ thể ý nghĩa số 53 như sau:

Dựa vào Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 53 thuộc quẻ Phong Hỏa Gia Nhân thứ 37, là quẻ đại cát. Đây là quẻ dẫn đến sự chuẩn mực nhờ khiêm nhường, lễ độ. Người dùng cặp số 53 sẽ có đường tài lộc rộng mở, có quý nhân giúp đỡ trong mọi việc.

Trong thuyết cân bằng Âm Dương

Số 5 và số 3 là số lẻ thuộc hành dương, không đảm bảo cân bằng âm dương. Vì vậy, chúng ta phải chọn những con số thuộc hành Âm trong dãy thẻ điện thoại để tạo sự cân bằng.

Số 53 theo Âm Dương

Số 53 theo Âm Dương

Ý nghĩa số 53 theo ngũ hành là gì?

– Người mệnh hỏa hợp với số 53 vì được tương trợ. Trong bất kỳ trường hợp nào xảy ra, con số 53 sẽ mang đến nguồn năng lượng giúp khơi dậy những ưu điểm của người mệnh hỏa.

– Người mệnh Thổ hợp với số 53 vì có mối quan hệ tương sinh giữa Hỏa và Thổ. Khi bạn sử dụng số 53, sự trì trệ trong công việc được khuyến khích, có nhiều may mắn và giàu có.

– Số 53 không dành cho người mệnh Kim, vì trong ngũ hành thì Hỏa khắc chế Kim. Người mệnh Kim sẽ gặp phải những hạn chế, trở ngại từ con số 53 này.

Số 53 trên thẻ điện thoại có ý nghĩa gì

Ý nghĩa số 53 trên thẻ điện thoại hẳn được nhiều người quan tâm. Trong thẻ điện thoại số 53 mang đến cho người dùng những tác dụng tích cực sau:

Số 53 trên thẻ điện thoại

Số 53 trên thẻ điện thoại

Số 53 mang ý nghĩa may mắn, tốt cho việc kinh doanh, buôn bán, giúp chủ nhân đưa ra nhiều quyết định đúng đắn. Nhờ vậy, bạn sẽ đạt được nhiều phước báu và phước lành mạnh mẽ. Người dùng sim đuôi 53 sẽ có tư tưởng ổn định, vững vàng và có chính kiến.

Số 53 khi kết hợp với các con số khác sẽ mang những ý nghĩa khác nhau như:

 • 053: Tài lộc đầy nhà, cuộc sống luôn ấm no, giàu sang.
 • 153: Sinh nở, hạnh phúc và giàu có
 • 253: Thịnh vượng muôn đời, luôn dồi dào không bao giờ cạn.
 • 353: Sim giữ số đẹp nó mang ý nghĩa may mắn, sự sinh sôi nảy nở.
 • 453: Phúc lộc 4 mùa, tiền của nhiều, cuộc sống sung túc.
 • 553: Ngũ phúc phát tài, mọi việc phát triển vững vàng.
 • 653: Lộc sinh tài, tiền bạc dồi dào nuôi mộng, tâm an định, việc gì cũng thành đạt.
 • 753: Có quý nhân phù trợ là con số may mắn, có sức mạnh tâm linh.
 • 853: Tài và đức không ngừng nâng cao, mang đến nhiều cơ hội tốt.
 • 953: Lộc Thọ, là SIM điện thoại giúp thể hiện quyền lực của người dùng SIM.

SIM điện thoại 53 phù hợp với ai?

Người mệnh Thủy không nên dùng sim điện thoại 53 vì Thủy và Hỏa tương khắc. Khi chúng ta sử dụng thẻ điện thoại đầu số 53 thì cuộc sống cũng như công việc sẽ không được thuận lợi như ý muốn. Chúng ta sẽ trì trệ trong tăng trưởng, mọi thứ sẽ khó khăn.

Hay nhin nhiêu hơn:

Ý nghĩa số 68 trong sim là gì? Những điều bạn cần biết

Ý nghĩa số 69 trong sim số đẹp, phong thủy, cuộc sống là gì?

Ý nghĩa số 53 được chúng tôi luận giải chi tiết. Chọn mua sim điện thoại số đẹpvui lòng liên hệ Kho Sim theo số (028)38.888.999 – 0911.000.888 để được hỗ trợ!

Chaolong TV cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ý nghĩa số 53 trong sim số điện thoại bạn cần biết , hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên Cháo Lòng TV là website trực tiếp bóng đá miễn phí, tốc độ cao, được yêu thích nhất hiện nay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *